cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xoilac tv Video: Leon Edwards khóc ở hậu trường kỷ niệm UFC 278 Knockout với mẹ

Leon Edwards đã tràn ngập cảm xúc ngay sau khi anh ấy bị loại trực tiếp Kamaru Usman tại UFC 278. Tuy nhiên, lần đầu tiên nhìn thấy mẹ mình đã mang đến một loạt cảm xúc khác.

Cuộc trò chuyện đầu tiên của Edwards, với mẹ anh đã bị UFC bắt giữ và ESPN.com Máy ảnh khi anh đi vào hậu trường tại Vivint Arena ở Thành phố Salt Lake.

Tôi đã nói với mẹ, mẹ, ông nói, Edwards, phá vỡ cảm xúc khi ông trò chuyện trên video với mẹ, một trong những đồng minh thân thiết nhất của ông thông qua một sự giáo dục khó khăn ở Jamaica và Anh.

Khi Edwards bước đi, nước mắt rầm rộ trong mắt anh, bạn có thể nghe thấy lễ kỷ niệm ở đầu kia của dòng. Trên thực tế, Edwards khó khăn khi có một từ khi bữa tiệc nổ ra cho trận đấu bóng đá vòng thứ năm của anh ấy của Usman, một trong những kết thúc gây sốc nhất cho một cuộc chiến danh hiệu UFC trong lịch sử.

Cuối cùng, Edwards đã vượt qua cảm xúc và ngồi xuống khi gia đình anh tiếp tục khóc và đồng đội bao quanh anh. Edwards nắm chặt chiếc thắt lưng mà anh ta bắt được từ hàm thất bại sau khi mất ba vòng liên tiếp cho Usman, người đã nhắm đến việc buộc Anderson SilvaKỷ lục của 16 người UFC liên tiếp giành chiến thắng và bảo vệ thứ sáu của danh hiệu người thợ hàn.

Edwards đã báo thù một trận thua quyết định năm 2015 cho Usman và tăng chuỗi chiến thắng hiện tại của anh ấy lên 10 trong số 11 trận đấu trước đây của anh ấy với một cuộc thi không có cuộc thi để Belal Muhammad Nhiệt độ duy nhất của anh ấy. Chủ tịch UFC Dana White Ngay lập tức chỉ ra một bộ ba tiềm năng với Usman ở Edwards, đã nhận nuôi Hạt Anh.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting