cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xem vòng loại world cup Justin Gaethje: Hồi giáo Makhachev sẽ không thống trị của Charles Charles Oliveira tại UFC 280

Justin Gaethje doesn có một lựa chọn chính thức cho UFC 280 Sự kiện chính giữa Charles Oliveria và Hồi giáo Makhachev, nhưng anh ấy không tin Makhachev sẽ chạy qua Oliveira bằng mọi cách.

Gaethje đã tham dự Thứ Bảy UFC 278 Sự kiện ở Thành phố Salt Lake và được yêu cầu đưa ra suy nghĩ của mình về cuộc chiến giữa Makhachev và đối thủ gần đây nhất của anh ta.

Một lần nữa, tôi đã tự tin rằng Hồi giáo sẽ không thống trị Charles, và điều đó về điều đó, ông Ga Gaethje nói với các phóng viên ở hậu trường tại UFC 278.

Tôi không biết cách giải thích nó, nó chỉ là cách mà tôi cảm nhận. Lần cuối cùng [tôi đã chiến đấu], tôi bước vào đó với [Oliveira], không có cách nào. Nó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời. Tôi ước tôi ở đó, tôi ước nó không phải là ở Abu Dhabi để tôi có thể ở đó, nhưng chúng tôi đã làm tất cả để điều trị.

"Sự nổi bật của" chỉ trải qua phẫu thuật mũi thành công sau khi anh ấy UFC 274 Mất mát vòng một cho Oliveira vào tháng 5 trong cơ hội thứ hai của mình để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ không thể chối cãi. Dòng thời gian của Gaethje cho sự trở lại vẫn còn trong không khí, nhưng anh ấy sẽ chú ý đến phần còn lại của bộ phận.

Trong khi anh ta có thể không tham dự UFC 280 ở Abu Dhabi, anh ta hy vọng Oliveira sẽ ở trong tình trạng to lớn từ đầu đến cuối.

Tôi nghĩ rằng Charles sẽ tiến lên phía trước, Hồi giáo sẽ cố gắng, và cuối cùng, anh ta có thể thành công, ông Ga Gaethje nói. Nếu anh ấy là, anh ấy sẽ thắng, nhưng tôi không thấy anh ấy mệt mỏi. Ngay cả khi anh ta hạ gục anh ta trong hai vòng đầu tiên, tôi không thấy Charles được gửi, và tôi không thấy anh ta quá kiệt sức để tiếp tục cuộc chiến mà anh ta cần chiến đấu.

Cẩu Nó chỉ là những gì tôi nghĩ. Cơ hội, may mắn, [nhưng tôi] không biết.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting