cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xếp hạng bảng a Bảng xếp hạng cho thấy: Người nghe Hỏi & Đáp, đặt tên cho Justin Gaethje All-Stars, Paul Daley Stories và nhiều hơn nữa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 268: Gaethje v Chandler Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Nó mùa thư!

Sau một tháng chết trong bảng xếp hạng, đội chiến đấu MMA đã phá vỡ các cánh cửa đến tháng Hai bằng cách trả lời các câu hỏi lắng nghe tốt nhất của bạn. Ai là ai Justin Gaethje All-Stars, còn gọi là máy bay chiến đấu thú vị nhất còn sống? Máy bay chiến đấu không phải UFC nào không nhận được sự tôn trọng đủ trong bảng xếp hạng? Làm thế nào trên trái đất chúng ta có thể sửa chữa bộ phận hạng nặng Bellator, ??

Các đồng chủ nhà Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee được Damon Martin và Jed Meshew tham gia trong tháng này để đánh một loạt các chủ đề (và bằng cách nào đó, cho ít nhất một người trong chúng ta, kể những câu chuyện từ con đường về việc sắp tới nghỉ hưu Paul Daley yêu cầu sử dụng bồn tắm của họ).

Nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting bên dưới và đừng quên đăng ký vào MMA Fighting Feed On Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà tất cả các nền tảng podcast yêu thích khác của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình bảng xếp hạng vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting