xếp hạng bóng đá thế giới FanPost

Israel Adesanya: Yallall hẳn đã quên mất một lần nữa!"Tôi vẫn có thể tiếp tục nhưng đôi chân của tôi đã mệt mỏi. Tôi đã thử mọi thứ nhưng tôi không thể giúp bạn thoát khỏi tôi. Cảm ơn bạn. Cuộc chiến tuyệt vời."

Israel Adesanya đến Jan Blachowicz sau trận đấu của họ tại UFC 259

Ngay lập tức, tôi phải thừa nhận: Israel Adesanya vs Marvin Vettori là một trận đấu kỳ lạ. Trong thời đại đại dịch, có rất ít PPV có thể được dán nhãn là khó quảng bá; Và đây là một trong số họ. Vâng, bản thân thẻ được xếp chồng lên nhau. Có có hai tiêu đề trên dòng. Và vâng, chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Nate Diaz. Nhưng sự kiện chính không dễ bán cho công chúng. Có nhiều lý do cho việc này.

Đầu tiên Adesanya đã mất thẻ có thể bán được nhất của mình. Anh ta không còn là một võ sĩ hỗn hợp bất bại. Có một cái gì đó về số 0 trong cột thua khiến người hâm mộ thể thao chiến đấu phấn khích. Và Adesanya đã có điều đó cho toàn bộ UFC của mình, cho đến bây giờ. Thứ hai, Vettori là với tất cả sự tôn trọng, một người thách thức bắt buộc. Không có gì bí mật mà Adesanya không quan tâm đến cuộc chiến này, bây giờ là một trận đấu với Robert Whittaker sẽ được đặt vào tháng 8 hoặc tháng 9. Nhưng Reaper nói rằng anh ta cần thời gian để chữa lành và lên kế hoạch đúng đắn cho một cuộc chiến danh hiệu và Israel đang ngứa ngáy để đi vì vậy Vettori bị bắn. Chiến thắng cuối cùng của anh là trước một đối thủ xếp thứ 10 trong sư đoàn. Anh ấy đã có một kết thúc dứt khoát gần đây và không có kỷ niệm nào cho cuộc chạy đua của anh ấy. Cuối cùng, Vettori không phải là tính cách hấp dẫn nhất. Cảnh sát của anh ấy đang giải trí trong thời điểm này, nhưng anh ấy mang ít sự cường điệu hơn so với Quicksand. Với tất cả những gì đã nói, chúng tôi vẫn còn cuộc chiến này bởi vì họ đã làm điều đó một lần nữa.

Trong bộ phận 185, Israel Adesanya đã ở trong công ty hiếm hoi. Anh ta có 4 chiến thắng chiến đấu. Bất chấp sự nghiệp lưu trữ đã được cấp trung bình, nhưng chỉ có Anderson Silva có một hồ sơ theo dõi như vậy. Trên đường đến tiêu đề, các bài kiểm tra đến nhanh chóng và chiến lược cho Israel. Anh ta phải đối mặt với các tiền đạo, đô vật, người chơi gapplers và brawlers. Anh đã giành được danh hiệu tạm thời trước một nghệ sĩ loại trực tiếp ở Gastelum. Anh ta thống nhất các danh hiệu chống lại một blitzer trong Whittaker. Anh ta đã bảo vệ nắm đấm của mình chống lại một biểu tượng đấu vật ở Yoel Romero. Anh ta đã bảo vệ thứ hai chống lại một Marauder ở Paulo Costa. Nhưng khi Adesanya chiến đấu với Vettori ba năm trước, kết quả là một quyết định chia rẽ; Và nếu chúng ta có thể mua nó với tư cách là người hâm mộ, thì hãy để xem ai đã trở nên tốt hơn.

"Thật điên rồ khi bạn giữ cho tôi mất mát cho tôi như là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của bạn. Lần này, tôi sẽ kết thúc bạn."

Israel Adesanya nói với Marvin Vettori trong cuộc phỏng vấn do Micheal Bisping tổ chức

Hai lần trước khi ở UFC, Israel đã có những gì anh ta coi là ít hơn các màn trình diễn xuất sắc. Lần đầu tiên là chống lại Vettori. Sau chiến thắng quyết định chia rẽ, có thông tin rằng anh đã yêu cầu Dana White quay vòng nhanh và được cấp trận chung kết năm cuối cùng với Brad Tavares. Và tôi đã làm Israel của tôi cho chúng tôi một chương trình. Có rất nhiều động tác hào nhoáng trượt giữa các cú đâm và đá phía trước có học thức hơn của anh ta đến nỗi kết thúc của cuộc chiến đã chứng kiến ??sự hoan nghênh nhiệt liệt trước khi quét 50-45. Israel buồn bã rằng mọi người sẽ có trận đấu Vettori như những gì bạn đã làm cho tôi hình ảnh gần đây và anh ấy quyết định thay đổi nó. Nó lại xảy ra.

Tại UFC248, Israel Adesanya yêu cầu chiến đấu với Yoel Romero. Hiện tượng Cuba đang trong cuộc chiến ba trận thua, vì vậy một cơ hội tiêu đề không phải là trong tương lai thực tế của anh ta, nhưng Paulo Costa bị thương và Israel muốn cảm thấy tốt về bản thân. Nó không thực sự làm việc. Romero đến không muốn mệt mỏi, vì vậy anh ta chỉ đứng trong vòng. Israel đến không muốn bị đánh gục, vì vậy anh ta không mạo hiểm. Và chúng tôi đã có một trong những cuộc chiến nhàm chán nhất trong lịch sử UFC. Sau cuộc chiến đó, Israel đặt mục tiêu của mình vào Paulo Costa. Và anh đã không thất vọng. Chưa bao giờ Paulo Costa trông rất nghiệp dư. Chân chính của Izzy tiêu Costa và bẻ khóa anh ta mở ra trước khi đánh gục anh ta ở vòng thứ hai. The StyleBender đã làm nó theo phong cách. Mọi người quên mất; Ông nhắc nhở họ với một màn trình diễn hoàn hảo. Nó đang xảy ra một lần nữa.

Cuộc chiến Jan Blachowicz không tốt cho Israel. Đó là một trò chơi xấu nhưng nó không tốt. Vụ việc đình chỉ thậm chí còn là nhưng Jan đã đi xuống cuộc ăn cắp vòng trong trận đấu thứ tư và thứ năm để lại trận đấu rõ ràng ba vòng tới Jan và hai cho Izzy (quên những gì các thẩm phán đó đã uống đêm đó). Đó là một mất mát rõ ràng. Và hơn bất cứ điều gì, nó bị áp đảo. Vì vậy, Izzy đã làm gì cho chúng ta gần đây? Anh ấy bị mất. Và bây giờ, tất cả chúng ta đã bắt đầu nghĩ rằng anh ấy đã được tìm ra. Vettori nghĩ như vậy. Vettori đã nói nhiều lần rằng không có gì đặc biệt về Israel Adesanya. Anh ấy đã nói rằng anh ấy tin rằng anh ấy đã chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên. Và kể từ lần cuối cùng chúng tôi xem Izzy bị ra ngoài, hình ảnh của Vettori sử dụng kế hoạch chi tiết đó không khó để tưởng tượng. Chúng ta phải quên mất một lần nữa. Vì vậy, nó thời gian để được nhắc nhở một lần nữa.

"Đó phải là một niềm vui khi xem người đàn ông này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của võ thuật, những người hâm mộ của anh ấy, chuyển động của anh ấy là một điều của vẻ đẹp. Đó thực sự là một đặc quyền của mình"

Joe Rogan mô tả Israel Adesanya trong khi đi bộ

Vì vậy, đây là sự bán hàng cho sự kiện chính cho UFC 263: Israel Adesanya sẽ được đưa vào một chương trình. Xem video đào tạo của anh ấy và xem trọng tâm của anh ấy. Xem ufcembedded và nghe ý định trong lời nói của mình. Xem các quảng cáo và so sánh các xu hướng. Israel đang che giấu nó, nhưng anh ta bị sa thải. Anh ấy không đến để chiến đấu với một cuộc chiến như anh ấy đã làm với Gastelum, hay một cuộc chiến tiêu hao như với Romero. Anh ta đang đến để làm những gì anh ta đã làm với Costa, chống lại Whittaker, chống lại Brunson, chống lại Wilkinson. Israel Adesanya sẽ đến để bán cổ phiếu trong nhượng quyền của StyleBender. Tương lai đã trông thấp trong một thời gian, nhưng các nhà đầu tư thông minh biết rằng đây là thời điểm mua. Bởi vì Come UFC 263 Fight-Night, The Bell sẽ vang lên, Wall-street sẽ bắt đầu giao dịch và nó sẽ quá muộn để lên tàu Hype Adesanya của Israel. Cuộc hành trình chưa kết thúc; Tàu chỉ dừng lại để lấy khí. Điểm dừng tiếp theo: Trạng thái Avatar, Đấu trường bản địa bị hỏng.