cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xôi tv Báo cáo buổi sáng: Daniel Cormier gọi Leon Edwards, UFC 278 Sự trở lại ’

UFC 278: Usman v Edwards 2
Leon Edwards
Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Daniel Cormier tin tưởng Leon EdwardsĐầu tiên của đầu tiên của Kamaru Usman Trong trận tái đấu của họ là KO đầu tuyệt vời nhất trong lịch sử UFC.

Thứ bảy vừa qua, Edwards đã giành được danh hiệu hạng nặng UFC với sự trở lại vào phút cuối cùng của UFC UFC 278 sự kiện chính. Bước vào phút cuối cùng của cuộc chiến, Usman đã đi trước 3-1 trên bảng điểm và bay tới hàng phòng ngự thứ sáu của anh ấy khi một cú đá đầu trái từ Edwards đưa nhà vô địch hiện tại trở nên lạnh lùng. Đó là một sự trở lại gây sốc và Cormier, người đang thực hiện bình luận cho sự kiện này, tin rằng đó là cả sự trở lại vĩ đại nhất vừa là người đứng đầu lớn nhất trong lịch sử UFC.

Tôi có thể nói một cách trung thực, và các đối tác phát sóng của tôi cũng vậy, tất cả chúng tôi đều đồng ý, đây là lần loại đá đầu tiên mà chúng tôi đã thấy trong UFC, đặc biệt là vì hoàn cảnh, ông Cormier nói trên Kênh Youtube. Cấm Leon Edwards đã xuống. Anh ta đang thua Kamaru Usman. Anh ta đã xuống ba vòng xuống một và anh ta sẽ mất thứ năm. Nhưng anh ấy đã tìm thấy cú đá đầu hoàn hảo để biến anh ấy thành nhà vô địch ...

Chúng tôi đã viết cáo phó của Leon Edwards, và tôi muốn xin lỗi vì điều đó. Nhưng tôi không thấy bất cứ điều gì sai, vì cách mà nó đang diễn ra và những gì chúng tôi đã thấy Kamaru Usman đã làm trước đó, tôi cảm thấy như Usman sẽ hành trình về đích và giữ chức vô địch của anh ấy. Bây giờ điều này thay đổi mọi thứ. Usman phải khởi động lại hoạt động của mình ...

Hãy nhớ rằng, Kamaru Usman đã lên ba, bốn vòng lên một. Chúng ta phải nhớ điều đó. Nhưng chỉ là một đêm tuyệt vời nói chung, và những gì tôi tin là loại trực tiếp [cú đá đầu] lớn nhất trong UFC [Lịch sử]. Ronda Rousey-Holly Holm là tuyệt vời, nhưng không có gì phù hợp với điều này. Đây là sự trở lại lớn nhất, sự trở lại lớn nhất trong lịch sử UFC, bởi vì Leon Edwards đã giành chiến thắng từ hàm thất bại. Anh ấy đang trên đường bị Kamaru Usman đánh đập và anh ấy đã hoàn thành công việc. Vì vậy, chúc mừng Leon Edwards và toàn bộ đội của anh ấy.

Sự trở lại của Edwards, KO đã trở nên ấn tượng hơn vì ‘Rocky, chưa kết thúc bất cứ ai kể từ năm 2018 và Usman chưa bao giờ bị loại trước đây. Cả hai có thể sẽ có một bộ ba Bout tiếp theo, và Cormier tự hỏi kết quả này sẽ ảnh hưởng đến cuộc chiến đó như thế nào.

Đối với Kamaru Usman, điều này đã thay đổi bao nhiêu? Là một chàng trai đã bị đánh gục trước đây, mọi thứ thay đổi khi bạn nhận ra rằng điều đó có thể xảy ra, ông Cor Cormier nói. Khi bạn có hào quang bất khả chiến bại đó, niềm tin rằng bạn không thể được đưa ra sạch sẽ, bạn sẵn sàng làm nhiều việc. Usman đã đi ra ngoài hôm nay lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, và tôi tự hỏi làm thế nào mà điều đó sẽ ảnh hưởng đến anh ấy trong tương lai.

Nhưng nếu bạn nghĩ về trận đấu và cách nó diễn ra, và bạn phải đặt cược cuộc chiến thứ ba, bạn đã phải nghĩ rằng Usman sẽ được yêu thích, bởi vì anh ta đang bay. Anh ta đang làm một công việc thực sự tốt là gây áp lực cho Leon Edwards, bắt nạt Leon Edwards - đó là những từ huấn luyện viên của Leon, và thực sự khiến Leon chiến đấu với gót chân của anh ta. Nhưng đó là khoảnh khắc mà anh ấy đã làm điều đó trở lại là khi Leon Edwards tìm thấy cú đá cao tuyệt đẹp đó. Anh ta đi tay phải, tay trái thẳng. Anh ấy đã ném một trong hai cuộc đình công đó để kết nối. Anh ta đã ném chúng chỉ để đưa Usman tay lên để anh ta có thể hạ cánh đầu cuối cùng đã giành được chức vô địch. Nó thật hoàn hảo. ”

Một cuộc chiến thứ ba đến sau đó mặc dù. Hiện tại, Edwards có thể say sưa trong thực tế rằng anh ta đã chứng minh những người nghi ngờ của mình sai, và giờ đã trở thành nhà vô địch UFC thứ hai của Anh trong lịch sử, và đã làm như vậy theo cách kịch tính nhất có thể.

Nếu có một anh chàng mà bạn sẽ bắt nguồn, thì đó là Leon Leon Edwards, thì ông Cormier nói. Anh ấy nói, "Tôi đến từ không có gì, anh bạn. Gia đình tôi, chúng tôi không có gì. Anh ấy trên điện thoại với mẹ, khóc, nói về cuộc sống của họ sẽ thay đổi như thế nào. Điều này cảm thấy như một bộ phim. Các nhân viên của UFC đã chơi chủ đề ‘Rocky, sau cuộc chiến và trong chủ đề‘ Rocky, Leon đang ở trên lồng, ăn mừng với vành đai và đám đông đang la hét, ‘Rocky! Rocky! Von Đó là một bộ phim. Cornerman của anh ấy ở giữa các vòng là như, ‘Thôi nào, Rock! Bạn đã phải cho mình một cơ hội! Tôi không bao giờ trong đời có loại cảm xúc này, và xem nó diễn ra trước mặt tôi theo cách mà nó đã làm, đó là lý do tại sao chúng ta yêu thích thể thao. Chúng tôi yêu thích thể thao trực tiếp vì nó luôn luôn không thể đoán trước được. Phạm tội này


Những câu chuyện hàng đầu

Kết quả. Leon Edwards kéo đi sự trở lại đáng kinh ngạc ko Để giành được danh hiệu hạng nặng tại UFC 278.

Kết quả. Kayla Harrison đấm vé vào Chung kết hạng nhẹ PFL 2022.

Kết quả. Mike Perry Giành được quyết định đa số Trong cái chết bất ngờ trên trang Michael ‘Venom tại BKFC 27.

Báo thù. Kamaru Usman Lời hứa ‘Vengeance, trong tuyên bố đầu tiên sau khi mất tiêu đề tại UFC 278.

Bắt gặp. Dana White: Kamaru Usman Đã chiến đấu với cuộc chiến hoàn hảo Cho đến khi anh bị Leon Edwards bắt gặp, bộ ba có thể tiếp theo.

Lớp. Jake Paul Pokes vui vẻ tại Kamaru Usman vì UFC 278 KO Mất, nói rằng anh ấy sẽ chiến đấu vào tháng Mười.

Tổng. Paulo Costa: Luke Rockkeep Xoa máu lên mặt tôi tại UFC 278 đã rất kinh tởm.

Lời xin lỗi. Dana White đã xin lỗi Paulo Costa sau khi USADA thay đổi: Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa với bất kỳ máy bay chiến đấu nào.


Video Stew

Chương trình bài đăng UFC 278.

Luồng hội nghị báo chí UFC 278.

Leon Edwards, di chuyển bài phát biểu sau trận chiến.

Điểm nổi bật của PFL.

Leon Edwards, Góc làm việc.

Phản ứng cảm xúc từ người hâm mộ U.K. với chiến thắng của Leon Edwards.

Israel Adesanya Phản ứng với UFC 278.

Một lời giải thích y tế của Edwards KO.


NGHE NÀY

Ngày kế tiếp. Trận đấu để thực hiện Theo UFC 278.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Kính trọng.

Luke Rockkeep.

Paulo Costa.

Sự phản ứng lại.

Poster chiến đấu.


Thông báo chiến đấu

Tony Ferguson (25-7) Vs. Li Jingliang (19-7); UFC 279, Ngày 10 tháng 9.


Suy nghĩ cuối cùng

Cảm ơn vì đã đọc! Xem yallall vào ngày mai.


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Có phải Edwards xông Ko của Usman là người đứng đầu lớn nhất KO trong lịch sử UFC?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 52%
    Đúng
    (436 phiếu bầu)
  • 47%
    Không
    (399 phiếu bầu)
835 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Jedkmeshew Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting