cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xôi lạc tv live trực tiếp Xếp hạng MMA, tháng 5 năm 2022: Khamzat Chimaev bay vào top 3, Corey Anderson đốt cháy một cuộc tranh luận 205 pound

UFC 273: Volkanovski v The Hàn Quốc Zombie Zombie Ảnh của James Gilbert/Getty Images

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Có thực sự chỉ có một từ để mô tả trong vài tuần qua trong MMA: Chaos.

Giữa sự thăng thiên kịch tính của Khamzat Chimaev, hàng loạt các cuộc gọi gây tranh cãi và các sự kiện đầy phạm lỗi, và chuyến lưu diễn trả thù được ban hành bởi một số ít các nhà vô địch thể thao nhất, hành động của April có một chút gì đó cho mọi người. Heck, Aljamain Sterling vẫn ra khỏi đây để điều hành chiến thắng trước những người ghét anh ta kể từ khi chiến thắng của anh ta trước Petr Yan.

May mắn thay, có rất nhiều phép thuật vẫn còn ở phía trước vào tháng Năm, dẫn đầu với một UFC 274 Trả tiền cho mỗi lượt xem có tất cả các hoạt động là một trong những thẻ hoang dã nhất trong năm.

Vì vậy, trước khi chúng tôi vội vàng xem trước bảng xếp hạng sắp tới, hãy để trước tiên, hãy kiểm tra nơi mọi thứ đứng sau một tháng MMA đáng nhớ.


Đừng quên nghe tập mới của bảng xếp hạng chiến đấu MMA dưới đây, trong đó hội thảo đã tranh luận về MVP của tháng Tư và sự điên rồ diễn ra ở hạng nặng nhẹ, dự đoán tên đột phá của một tháng năm đầy hành động MEA Culpas, và nhiều hơn nữa.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


Hạng nặng

Nếu bạn đang tìm kiếm Francis Ngannou, bạn có thể tìm thấy anh ta trong vòng hơn trong chuồng những ngày này.

Ít nhất đó là trường hợp vào thứ bảy vừa qua khi số 1 hạng nặng được xếp hạng đã thực hiện chuyến đi tới London để đứng cạnh Tyson Fury trước một sân vận động Wembley chật cứng sau chiến thắng Fury Fury trước Dillian Whyte. Trong một động thái được tính toán, Ngannou và Fury đã nói về một cuộc đấu tranh về một cuộc chiến quy tắc lai tiềm năng giữa hai người, với Ngannou nêu rõ Tôi muốn tìm ra ai là người mẹ xấu nhất ***** trên hành tinh.

Hai ngôi sao thể thao chiến đấu đã giao dịch các bức ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội trong nhiều lần và cảm giác như họ đã nỗ lực thực sự để thực hiện một cuộc chiến nào đó xảy ra, cho dù đó có phải là sự tham gia của UFC hay không. Tuy nhiên, với tư cách là nhà vô địch UFC, Ngannou vẫn theo hợp đồng với chương trình khuyến mãi, và vẫn còn phải xem liệu cuối cùng họ sẽ đạt được thỏa thuận cho phép Ngannou theo đuổi các cơ hội quyền anh ngoài việc bảo vệ danh hiệu của mình hoặc nếu anh ta có thể chờ đợi phần còn lại của Thỏa thuận và trở thành một đại lý miễn phí.

Nhưng bạn có biết ai đang bảo vệ danh hiệu của mình không?

Ryan Bader, đó là người. Cựu nhà vô địch hai khu vực tái đấu Cheick Kongo tại Bellator 280, hy vọng sẽ cung cấp một số việc đóng cửa cho cuộc cạnh tranh của họ sau khi một con mắt bị dẫn đến một cuộc thi không có cuộc thi nào trong cuộc chiến đầu tiên của họ hơn hai năm rưỡi trước.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 10 Ryan Bader vs Cheick Kongo (Bellator 280, ngày 6 tháng 5), Số 15 (Tied) Junior Dos Santos vs Yorgan de Castro (Eagle FC 47, ngày 20 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Phil de Fries (3), Fedor Emelianenko (2), Alexander Romanov (2), Arjan Bhullar (1), Cheick Kongo (1), Linton Vassell (1)


Lucas Noonan/Bellator MMA

Hạng nặng nhẹ

Corey Anderson sẽ đến cho vị trí số 1 đó. Một số người sẽ nói rằng anh ấy đã xứng đáng với điều đó.

Đó chắc chắn là ý kiến ??của hai thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi, những người đã chuyển Anderson vượt qua những người như Glover Teixeira, Jiri Prochazka, Jan Blachowicz, và vâng, Vadim Nemkov, để xức dầu cho anh ấy là hạng nặng nhẹ nhất thế giới ngày nay. Anderson xông Bellator Light Heavy Weight Grand Prix Finale với Nemkov đã kết thúc trong một cuộc thi không có cuộc thi sau khi một cú hích tình cờ kỳ quái, nhưng tất cả các dấu hiệu đã chỉ ra một chiến thắng ngoài giờ của người Viking.

Lần đầu tiên trong bảng xếp hạng chiến đấu MMA, ba máy bay chiến đấu khác nhau đã nhận được nhiều hơn một phiếu bầu ủng hộ quyền lực phân chia của họ: Teixeira, nhà vô địch của UFC, Anderson, người đã đánh bại Teixeira khi họ chiến đấu vào năm 2018, và Prochazka, cựu vô địch Rizin đã giành chiến thắng 12 trận đấu liên tiếp từ tháng 4 năm 2016. Hãy nhớ rằng, Prochazka có một chiến thắng trước Nemkov và hai chiến thắng UFC của anh ấy đều đã chống lại cựu danh hiệu thách đấu.

Đó là một cuộc tranh luận thú vị và một cuộc tranh luận có khả năng đã giành được giải quyết cho đến khi Teixeira chiến đấu với Prochazka tại UFC 275 Vào tháng 6, và Anderson và Nemkov có cơ hội để chạy lại.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 4 Vadim Nemkov so với số 5 Corey Anderson kết thúc trong cuộc thi không

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 4 Jan Blachowicz so với số 6 Aleksandar Rakic ??(UFC Vegas 54, Ngày 14 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Antonio Carlos Junior (4), Nikita Krylov (4), Ryan Bader (2), Israel Adesanya (1), Tomasz Narkun (1)


Hạng trung

Trong thế giới MMA hiện đại, nơi có khoảng 600 trận đánh mỗi tháng trên toàn cầu, có vẻ không thể tin được rằng nghĩa đen là không có gì Có thể xảy ra trong một bộ phận nhất định, nhưng đó là nơi mà chúng ta đang ở với hạng trung trong tháng này.

Hai trận đấu hấp dẫn đã được đặt vào tháng Tư, với Nassourdine Imavov có cơ hội kiếm được một vị trí xếp hạng chống lại Kelvin Gastelum, và đệ trình Ace Andre Muniz đang tìm cách giành 5-0 trong UFC với chiến thắng trước Uriah Hall, nhưng không thực sự xảy ra. Ít nhất là đối với Muniz và Hall, trận đấu của họ đã được lên lịch lại cho UFC 276 Vào tháng 7, nhưng Gastelum đã gặp bất hạnh khi mất Imavov trước các vấn đề về thị thực và sau đó bị buộc phải tự rút vì chấn thương khi Dricus du Plessis bước lên để chiến đấu với anh ta tại UFC 273.

Muốn một cú đá khác trong quần? Bảo vệ danh hiệu tiếp theo của Israel Adesanya, có lẽ chống lại Jared Cannonier, vẫn chưa được đặt trước, và một chấn thương đã buộc Robert Whittaker ra khỏi trận đấu UFC 275 của anh với Marvin Vettori.

Vì vậy, tất cả các bạn những kẻ điên hạng trung bình ngoài kia, bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút để có được bản sửa lỗi 185 pound của bạn. (Này, Gegard Mousasi so với Johnny Eblen trong Bellator chỉ sau hai tháng nữa!)

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Nassourdine Imavov (4), Chris Curtis (2), Johnny Eblen (2), Chris Weidman (2), John Salter (1), Brad Tavares (1)


Người thợ hàn

Năm tháng trước trên Bảng xếp hạng chiến đấu MMA cho thấy, chúng tôi đã hỏi một người cao có thể xếp hạng Khamzat Chimaev một cách chính đáng như thế nào sau khi anh ta phủi bụi Li Jingliang để tiếp tục khởi đầu không thể tin được cho sự nghiệp UFC của mình. Có vẻ như chúng tôi đã có câu trả lời của chúng tôi khi anh ấy được đặt để chiến đấu với Gilbert Burns tại UFC 273 - và trận chiến sau đó cung cấp một số sự rõ ràng, đồng thời đưa ra những câu hỏi mới.

Burns, một người thách thức danh hiệu hạng nặng một lần, đã đưa Chimaev đến giới hạn trong một trận đấu đang cầu xin có thêm hai vòng nữa. Quyết định đã diễn ra theo cách của Chimaev, một khoản tín dụng cho tài năng và sự dẻo dai phi thường của anh ta, nhưng Chimaev không thể bỏ những chiếc Burns nhỏ hơn đã khiến anh ta phải nói rằng anh ta là mối đe dọa hợp pháp đối với Kamaru Usman. Cuộc chiến đó được định sẵn sẽ xảy ra ở đâu đó trên đường, chỉ sau đó thay vì sớm hơn.

Bất kể, Chimaev thực hiện một bước nhảy lớn từ số 10 lên vị trí thứ 3 trong tháng này, vượt qua Leon Edwards và đưa anh ta một vị trí phía sau người đàn ông mà anh ta có thể chiến đấu tiếp theo, Colby Covington.

Cũng chọn một chiến thắng quan trọng là Belal Muhammad, người đã làm việc với Vicente Luque để trả thù cho trận thua tháng 11 năm 2016. Đó là tám lần đi chơi thẳng mà không thua Muhammad, một người đàn ông khác ném mũ vào rút thăm trúng thưởng Covington, và anh ta vẫn là một yếu tố ở mức 170 pound ngay cả với những cái tên mới hơn như Sean Brady và Shavkat Rakhmonov thở xuống cổ.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Khamzat Chimaev def. Số 4 Gilbert Burns, Số 6 Belal Muhammad def. Số 5 Vicente Luque

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 12 Ray Cooper III so với Magomed Umalatov (PFL 3, Ngày 6 tháng 5), Số 13 Michael Trang so với Logan Storley (Bellator 281, Ngày 13 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Shavkat Rakhmonov (6), Roberto Soldic (4), Jason Jackson (1), Douglas Lima (1), Geoff Neal (1), Logan Storley (1)


Nhẹ

Vâng, chúng tôi có một số chiến đấu lớn có thể chiến đấu phía trước, nhưng chúng tôi có thể tôn trọng tên Raush Manfio không?

Nhảy mắt tất cả những gì bạn muốn tại Nhà vô địch PFL năm 2021 được xếp hạng trong số các bộ phận hạng nhẹ tốt nhất, nhưng trông người Brazil đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy khác với một triệu đô la. Anh ấy đã phải đổ mồ hôi nhiều quyết định mùa trước và là người thụ hưởng của một số đánh giá thuận lợi, nhưng Cav Cavo de Guerra đã ra khỏi nơi để hoàn thành chiến dịch 4-0 và giành vương miện giải đấu.

Manfio thực sự đã bước vào phần mở đầu mùa giải 2022 của PFL với tư cách là một yếu tố nhỏ cho đối thủ cạnh tranh UFC gần đây Don Madge, nhưng anh ta một lần nữa đánh bại tỷ lệ cược, vượt qua một khởi đầu chậm và Kết thúc Madge ở vòng thứ ba. Cánh đồng hạng nhẹ rất sâu với những cái tên như Clay Collard, Jeremy Stephens, Olivier Aubin-Mercier và Natan Schulte đang cản trở một Manfio lặp lại, vì vậy chúng ta sẽ xem Manfio có thể giữ được vị trí số 15 trong số 15 trong số 15 trong thứ hạng.

Nếu bạn hy vọng có nhiều kịch tính hơn ở tuổi 155, bạn chỉ phải đợi 10 ngày ngắn ngủi cho UFC 274, trong đó bốn trong số những người giỏi nhất - và được cho là thú vị nhất - nhẹ nhàng trên thế giới cạnh tranh. Số 1 xếp hạng Charles Oliveira dành cho phòng thủ danh hiệu thứ hai của mình khi anh ta đảm nhận Justin Gaethje trong sự kiện chính và số 7 xếp hạng Tony Ferguson trở lại sau một năm vắng bóng để chiến đấu với Michael Chandler.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 15 Raush Manfio def. Don Madge

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 1 Charles Oliveira so với số 3 Justin Gaethje (UFC 274, ngày 7 tháng 5), số 6 Michael Chandler so với số 7 Tony Ferguson (UFC 274, ngày 7 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Clay Collard (2), Roberto Satoshi (2), Diego Ferreira (1), Bobby Green (1), Conor McGregor (1), Claudio Puelles (1)


UFC 273: Volkanovski v The Hàn Quốc Zombie Ảnh của James Gilbert/Getty Images

Lông vũ

Alexander Volkanovski đã ghi lại sự bảo vệ thẳng thắn thứ ba của mình đối với danh hiệu UFC không thể chối cãi của mình và cuối cùng, là hạng lông số 1 không thể tranh cãi trong bảng xếp hạng toàn cầu của MMA Fighting.

Mặc dù nắm giữ hai chiến thắng trước Max Holloway, nhưng nó không bao giờ cảm thấy như người hâm mộ đã hoàn toàn chấp nhận nhà vô địch Úc là vị vua thực sự của sư đoàn 145 pound. Đó chắc chắn là trường hợp với hai thành viên tham gia hội thảo của chúng tôi, những người cần phải xem Volkanovski xóa sổ, The Zombie Hồi Chan Sung Jung tại UFC 273 để bị thuyết phục để đưa anh ấy vào vị trí hàng đầu. Một số trận đấu xây dựng di sản đang chờ đợi Volkanovski như một dòng những người thách đấu đói khát trong cánh, chưa kể một bộ ba khả năng với Holloway.

Về phía Bellator, A.J. McKee đã thất bại trong việc củng cố vị trí của mình khi anh ta bỏ một trận tái đấu ngay lập tức cho Patricio Pitbull. Hai người này có thể chiến đấu lần thứ ba, nhưng nó phải cảm thấy như một cơ hội bị bỏ lỡ cho McKee sau khi anh ta tự mình làm một trường hợp là hạng lông tốt nhất bên ngoài UFC sau chiến thắng ấn tượng của anh ta trước Pitbull vào tháng 7 năm ngoái. Bây giờ, tương lai không rõ ràng, vì McKee có thể chiến đấu với Pitbull một lần nữa hoặc tiến lên nhẹ hoặc thậm chí có thể chia tay với chương trình khuyến mãi.

Và pitbull? Anh ấy chỉ nhắc nhở tất cả mọi người tại sao anh ấy vẫn là chiến binh tốt nhất và quan trọng nhất trong lịch sử Bellator.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Alexander Volkanovski def. Số 7 Chan Sung Jung, số 6 Patricio Pitbull def. Số 3 A.J. McKee

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: N/a

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Edson Barboza (3), Shane Burgos (3), Adam Borics (2), Ilia Topuria (2), Magomedrasul Khasbulaev (1)


Bantam weight

Ghét nó hoặc yêu thích nó, Aljamain Sterling là số 1 trong một trong những bộ phận sâu sắc và cạnh tranh nhất của MMA.

Phải mất hơn một năm để Sterling và đối thủ Petr Yan bước vào lồng một lần nữa để có một trong những trận đánh được mong đợi nhất trong năm, không chỉ vì kỹ năng phi thường của các đối thủ cạnh tranh, mà còn là cuộc tranh cãi xuất hiện từ việc kết thúc của họ buổi gặp gỡ đầu tiên. Chiến thắng không đủ tiêu chuẩn của Sterling là lần đầu tiên trong lịch sử Giải vô địch UFC, và người hâm mộ đã không nhận được chính xác sự hài lòng ngay lập tức khi Sterling mới lên ngôi đã dành thời gian để sửa chữa cổ ốm yếu của mình, khiến Yan chiến đấu và giành được một danh hiệu tạm thời vào tháng 10.

Có những lập luận được đưa ra cho cả hai máy bay chiến đấu ở điểm dừng (và tin chúng tôi, chúng tôi đã làm cho họ), nhưng tất cả những cuộc trò chuyện là vô nghĩa cho đến khi họ chiến đấu trở lại. Sterling đã giành chiến thắng trong một cuộc chiến cạnh tranh thông qua quyết định chia rẽ tại UFC 273, và trong khi trận đấu là một trận đấu gần gũi, nó vẫn đưa ra một kết luận thỏa mãn hơn nhiều so với lần đầu tiên.

Nó rất có thể là Sterling và Yan gặp lại một ngày nào đó, nhưng bây giờ, các quyền khoe khoang đang được Sterling.

Trong một tin tức khác, Bellator Boys đang ở trong tòa nhà.

Bốn - Đúng vậy, bốn - Bellator Bantamweights thấy mình có một số bên cạnh tên của họ sau khi một sự kiện Bellator 279 Sự kiện chứng kiến ??sự pha trộn loang lổ đánh bại cựu Rizin và nhà vô địch Bellator Kyoji Horiguchi, và Raufeon Stots tự nhận mình là một trong những ngôi sao đột phá của 2022 với một trò chơi trực tiếp tuyệt đẹp của cựu vô địch Juan Archuleta trong một trận đấu danh hiệu tạm thời. Trộn và Stots tham gia Horiguchi và chủ sở hữu không thể tranh cãi Sergio Pettis trong top 15.

Khi Bellator Bantam weight World Grand Prix tiếp tục, bất kỳ ai trong số các máy bay chiến đấu này có thể leo lên trên bảng xếp hạng hơn nữa không, hay có một mức trần nào về việc họ đánh giá cao bởi người hâm mộ chỉ đơn giản là vì họ không cạnh tranh trong UFC không? Dù bằng cách nào, bộ phận đang bốc cháy ngay bây giờ và các màn trình diễn như những gì chúng ta đã thấy vào thứ bảy vừa qua có thể đi một chặng đường dài để thay đổi quan điểm.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Aljamain Sterling def. Số 1 Petr Yan, Trang hỗn hợp loang lổ. Số 9 Kyoji Horiguchi, Raufeon Stots def. Số 15 Juan Archuleta

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 6 Rob Font so với số 11 Marlon Vera (UFC Vegas 53, 30 tháng Tư*)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Pedro Munhoz (3), Juan Archuleta (1), Frankie Edgar (1), Rustam Kerimov (1), Sean O hèMalley (1), Danny Sabatello (1), Ricky Simon (1)

*Một phần của thời gian xếp hạng tháng 5


Trọng lượng bay

Các vị thần MMA đã tàn nhẫn nhất vào tháng Tư khi họ cướp đi chúng tôi về những gì hứa hẹn sẽ là một phế liệu siêu thú vị giữa Manel Kape và Sumudaerji tại UFC Vegas 51, mà cũng sẽ có ý nghĩa xếp hạng lớn. Kape từ lâu đã được yêu thích của một số thành viên hội thảo chiến đấu MMA và có thể đã phá vỡ top 10 bằng một chiến thắng loại trực tiếp khác, trong khi Sumudaerji sọc đã tìm kiếm một cái tên marquee để thêm vào lý lịch của mình, và Kape phù hợp với hóa đơn đó một cách hoàn hảo.

Nói về những tài năng bay lên sắp tới, gần đây đã có báo cáo rằng con trai xanh Muhammad Mokaev có đặt phòng UFC thứ hai khi anh ấy tiếp tục vào Charles Johnson vào ngày 23 tháng 7. , vì vậy hãy bắt đầu đếm những ngày cho đến khi xuất hiện tiếp theo của anh ấy bây giờ.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): N/a

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 9 Brandon Royval vs Matt Schnell (UFC 274, ngày 7 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Muhammad Mokaev (2), Matt Schnell (2), Amir Albazi (1), Danny Kingad (1), Jeff Molina (1)


Phụ nữ Bantam Weight

Những con đường mòn hạnh phúc cho đến bây giờ, Germaine de Randamie.

Một người phụ nữ sắt đã ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi sau khi đạt được điểm không hoạt động 18 tháng. Cô đã được lên kế hoạch chiến đấu với Irene Aldana tại UFC 268 Vào tháng 11, nhưng một chấn thương đã ngồi ngoài cô ấy và đã khiến cô ấy không có hành động đủ lâu để buộc cô ấy từ bỏ vị trí số 3 của mình ở mức 135 pounds. Chiến thắng gần đây nhất của cô, trở lại vào tháng 10 năm 2020, đã chống lại nhà vô địch hiện tại Julianna Pena, vì vậy, don hy vọng de Randamie sẽ ra khỏi bức ảnh tiêu đề quá lâu.

Hai cựu chiến binh khác nắm giữ công ty khi cả Raquel Pennington và Pannie Kianzad nhặt được những chiến thắng vững chắc để giữ vị trí của họ trong top 15, với Pennington thực sự đã giành chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình để tiến gần hơn đến một vết nứt thứ hai không thể xảy ra tại danh hiệu. Có thể không bao giờ giành được giải thưởng chiến đấu đêm, nhưng cô ấy là một trong những người nghiền nát bộ phận trong nhiều năm và sẽ là một trận đấu mới cho Pena nếu Pennington, Máy bay chiến đấu cuối cùng 18 Housemate đánh bại Amanda Nunes một lần nữa.

Sau đó, một lần nữa, Pennington có lẽ cần Holly Holm để thua trận đấu ngày 21 tháng 5 sắp tới với Ketlen Vieira, khi thấy Holm có hai chiến thắng trước Pennington và luôn tham gia danh sách rút gọn của Match Makersers khi đưa ra cơ hội tiêu đề. Nếu Holm đánh bại Vieira, thì don sẽ ngạc nhiên nếu cô ấy có cơ hội khác để đòi lại chức vô địch Bantamkg.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Raquel Pennington def. Aspen Ladd, Số 13 Pannie Kianzad def. Lina Lansberg

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Số 3 Holly Holm so với số 7 Ketlen Vieira (UFC Vegas 55, ngày 21 tháng 5), số 12 Macy Chiasson so với Norma Dumont (Feather Weight Bout)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Stephanie Egger (3), Jessica-Rose Clark (1)


Phụ nữ Fly Weight

Bellator MMA

Đặt một số trọng tài đáng ngờ, cảm giác thật tuyệt khi gọi Liz Carmouche là một nhà vô địch thế giới, phải không?

Cựu Marine đã cào và vuốt lên hàng ngũ trong hơn một thập kỷ, thấy mình trong vô số cuộc gặp gỡ đáng chú ý - Carmouche đã chiến đấu với Ronda Rousey cho Giải vô địch Bantam weight trong cuộc chiến phụ nữ đầu tiên trong lịch sử UFC, giành chiến thắng năm 2010 trước Valentina Shevchenko, Và cũng thách thức Marloes Coenen cho Strikeforce Gold-nhưng dường như cũng được định sẵn để phục vụ như là B-Side cho những người vĩ đại.

Bây giờ Carmouche chính thức là một trong số họ khi cô trở thành nhà vô địch hạng nặng thứ ba của Bellator bằng cách đánh bại Juliana Velasquez tại Bellator 278. Velasquez kế hoạch chính thức kháng cáo việc dừng lại Và một trận tái đấu nên được đặt càng sớm càng tốt, nhưng bất kể cuộc chiến thứ hai có thể diễn ra như thế nào, Carmouche có thể nói rằng cô đã giữ danh hiệu một chương trình khuyến mãi lớn. Chúng tôi hoan nghênh những điều này.

Trên một lưu ý xuống, người bạn và đồng đội của Carmouche, cựu vô địch Bellator Ilima-Lei MacFarlane, đã thoát khỏi bảng xếp hạng sau một trận thua đáng thất vọng trước Justine Kish. Đây là cuộc chiến đầu tiên của MacFarlane, kể từ khi mất danh hiệu của mình trước Velasquez và kết quả phải có những người hâm mộ của The Iliminator, tự hỏi liệu ngôi sao Hawaii có thể lấy lại được tia lửa của cô không.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Jessica Andrade def. Số 9 SW Amanda Lemos (Bout hạng nặng), Số 8 Liz Carmouche def. Số 4 Juliana Velasquez, Justine Kish def. Số 9 Ilima-Lei MacFarlane

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 3 Katlyn Chookagian so với số 8 SW Amanda Ribas (UFC Vegas 54, ngày 14 tháng 5), số 12 Viviane Araujo so với số 13 Andrea Lee (UFC Vegas 54, ngày 14 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Vanessa Porto (4), Maycee Barber (3), Cynthia Calvillo (1), Justine Kish (1), Jessica Eye (1), Karina Rodriguez (1)


Nặng nề

Không nên có những câu hỏi nữa rằng Jessica Andrade là một trong những người vĩ đại của phụ nữ MMA MMA sau màn trình diễn gần đây nhất của cô.

Một trong những người đầu tiên đã trở thành chiến binh đầu tiên giành chiến thắng trong UFC với tình trạng nghẹt thở tay tư thế khi cô ấy gửi Amanda Lemos trong sự kiện chính của UFC Vegas 52. Đó là một giải thưởng đáng kinh ngạc khác cho ngôi sao Brazil 30 tuổi, người đang trở lại Straw weight, một bộ phận mà cô đã giành được một danh hiệu UFC. Hãy xem xét rằng cô ấy cũng đã chiến đấu cho danh hiệu hạng nặng, hiện được gắn với Amanda Nunes với nhiều chiến thắng nhất của một người phụ nữ trong lịch sử UFC, và hiện đang được xếp hạng trong top 4 của hai bộ phận, và câu hỏi thực sự là liệu chúng ta có nói về Andrade đầy đủ.

Một phát bắn tiêu đề khác có thể sớm ra mắt với Andrade, tùy thuộc vào những gì xảy ra trong sự kiện hợp tác của UFC 274. Rose Namajunas bảo vệ chức vô địch hạng nặng trước Carla Esparza, và nếu Namajunas chiến thắng, nó có thể thiết lập một bộ ba với Andrade.

Ngay cả khi Andrade không bao giờ trở thành nhà vô địch UFC nữa, thực tế là cô ấy có thể nhảy giữa các hạng cân và thống trị phần lớn cuộc thi phải là một triển vọng đáng sợ cho bất cứ ai phải vượt qua cô ấy để bắn danh hiệu ở mức 115 hoặc 125 pounds.

Kết quả tháng 4 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Mackenzie Dern def. Số 7 Tecia Torres, số 2 Flw Jessica Andrade def. Số 9 Amanda Lemos

Các trận đấu có thể có các máy bay chiến đấu được xếp hạng: Số 1 Rose Namajunas so với số 3 Carla Esparza (UFC 274, ngày 7 tháng 5), số 8 Amanda Ribas so với số 3 WFLW Katlyn Chookagian (UFC Vegas 54, ngày 14 tháng 5, Bout Fly Weight), Số 13 Angela Hill so với số 14 Virna Jandiroba (UFC Vegas 54, ngày 14 tháng 5)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu (số lần xuất hiện bỏ phiếu được hiển thị): Emily Ducote (2), Jessica Penne (2), Kanako Murata (1)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting