cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xôi lạc tv live trực tiếp Báo cáo buổi sáng: Dan Hooker giải thích chú thích Tony Ferguson: ‘Bây giờ danh dự của bạn đang bị đe dọa

UFC Fight Night: Volkov v aspinall cân Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Dan Hooker đã sẵn sàng để trở lại trong Octagon, và anh ta có tầm nhìn của mình trên một tên cụ thể.

Một người Hangman đã trở thành một người hâm mộ yêu thích ở mức 155 pounds trong UFC, nhưng thật không may, anh ấy đã đánh một chút một bản vá thô trong năm lần đi chơi cuối cùng của anh ấy với thành tích 1-4. Hooker gần đây nhất đã cố gắng nhen nhóm ngọn lửa chiến đấu của mình bằng cách trở lại hạng nặng 145 pound chống lại ứng cử viên hàng đầu Arnold Allen. Đưa ra một nỗ lực tốt và hỗn loạn trong chừng nào cuộc tình một vòng kéo dài, Hooker cuối cùng đã chịu thua Arnold thông qua một loạt các khuỷu tay và đấm vào chuồng.

Bây giờ, Kiwi rất muốn đưa tay lên ai đó và tuần này anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson. Đưa lên Twitter để đáp lại một số người hâm mộ chia sẻ với anh ấy ý tưởng, Hooker đã gắn thẻ Ferguson, nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ đập vỡ khuôn mặt của anh ấy.

“Chọn chiến đấu là một trong những kỹ năng tốt hơn của tôi,” Hooker nói Đài phát thanh. Nhưng tôi nghĩ rằng họ đã (UFC) đang tìm kiếm một cuộc chiến cho tôi một thời gian. Tôi chỉ đang tập luyện, tôi phát ốm vì đào tạo, tôi muốn vào trại chiến đấu, tôi muốn chiến đấu, và nó chỉ là lúc đó.

Sau đó, Tony Tony Ferguson là cuộc chiến mà họ quan tâm và tôi nghĩ rằng cuộc chiến đó rất có ý nghĩa. Chúng tôi có cả hai ở vị trí tương tự, quản lý của tôi muốn cuộc chiến đó, tôi nghĩ người hâm mộ muốn cuộc chiến đó, và vậy làm thế nào để bạn chọn một cuộc chiến? Bạn nói với ai đó bạn sẽ đập vỡ khuôn mặt của họ. Nếu họ đồng ý, họ đồng ý. Đó là những từ chiến đấu. Nếu bạn sẽ chọn một cuộc chiến, bạn phải sử dụng các từ chiến đấu. Đập vỡ khuôn mặt của bạn vào; từ chống lại chất lượng cao. Có thể bị bỏ qua. Bây giờ danh dự của bạn đang bị đe dọa. Bạn bỏ qua điều đó, bây giờ danh dự của bạn đang bị đe dọa, bạn của tôi.

Ferguson, giống như Hooker, cũng đang gặp phải một sự xui xẻo trong bốn lần đi chơi trước đây, đã phải chịu những thất bại thuyết phục trong tất cả. Không thể phủ nhận "El El Cucuy" đã có thành công tốt nhất trong cuộc chiến cuối cùng của mình, tuy nhiên, cho Michael Chandler Tất cả những gì anh ta có thể xử lý trong vòng khai mạc của họ UFC 274 bắt gặp. Cuối cùng, đó sẽ là nơi thành công của Ferguson, đã hết vì Chandler chỉ cần một cuộc đình công duy nhất ở vòng hai để đưa ra một trong những máy bay chiến đấu bền hơn trong lịch sử sư đoàn.

Mười bảy giây trong vòng, Chandler đã phát động một cú đá phía trước chính xác ở giữa, kết nối với cằm Ferguson, về thời trang bạo lực nhất có thể. Ferguson thừa nhận sau hậu quả của sự mất mát mà anh ta không làm tốt như anh ta đã làm trong vòng đầu tiên, anh ta có thể đã kết thúc sự nghiệp của mình trên ghi chú đó.

Cánh cửa hiện đang mở cho cuộc chiến hooker và nếu sản phẩm kickboxing thành phố có cách của anh ấy, anh ấy đã làm cho nó xảy ra càng sớm càng tốt.

Đây chắc chắn không phải là [một trận đấu phong cách dễ dàng], ông Hook Hooker nói. Tôi cảm thấy như anh ấy trông rất tuyệt trong cuộc chiến Chandler. Tôi cảm thấy như cả hai chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đánh tốt trong chúng tôi.

Đây không phải là môn thể thao của những câu chuyện cổ tích. Tôi đã thấy rằng đó là một trong những điều mà người hâm mộ nói; Họ không muốn một trong hai chúng tôi thua vì sau đó bất cứ ai thua ở một vị trí thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn có thể là người mới đối với MMA, nhưng đây không phải là một môn thể thao của những câu chuyện cổ tích. Đó không chỉ là cách thể thao đẹp của chúng tôi hoạt động. Chỉ có một người có thể tiếp tục, chỉ có một người có thể tiếp tục và đó là một cuộc chiến lớn. Một chiến thắng cho một trong hai chúng tôi đặt một người khác trở lại ngay lập tức và ngay khi bạn muốn ở đây, tôi không ở đây để tạo ra các con số. Tôi không ở đây chỉ để săn lùng những chiến thắng dễ dàng. Vì vậy, hãy để chỉ có được nó.


Những câu chuyện hàng đầu

Số. MSG đẩy lùi Trên Jake Paul vs Hasim Rahman Jr. Tranh cãi về bán vé

Cảnh báo. Gilbert Burns nói Conor McGregorKhông có doanh nghiệp tại Welter weight: ‘Chúng tôi chỉ tiêu diệt Conor

Tỷ lệ cược. Dustin Poirier Mở ra như Yêu thích vững chắc trên Michael Chandler trong phế liệu nhẹ dự kiến ??tại UFC 281

Dự đoán. Alexander Volkanovski Hy vọng Charles Oliveira nhịp đập Hồi giáo Makhachev tại UFC 280: Charles chắc chắn là một cuộc chiến lớn hơn"

Ngồi ngoài. Arnold AllenRất thất vọngBằng cách tái phát chấn thương, vẫn nhắm mục tiêu trở lại năm 2022 và đối thủ hàng đầu

Chính trị. Truyền thuyết MMA Wanderlei Silva Chạy cho một chỗ ngồi trong Đại hội Brazil

Biến đổi. A.J. McKee giải thích Di chuyển sang trọng lượng nhẹ, vẫn mở để đối mặt Patricio Pitbull tại 145 lần cuối cùng để đánh vào mông của anh ấy


Video Stew

Giữa các liên kết.

MMA chiến đấu với Mike Heck trò chuyện A.J. McKee.

Kết thúc hàng đầu | UFC Vegas 59

Jamahal ‘Những giấc mơ ngọt ngào Đồi | Hồ sơ chiến đấu

Chiến đấu chuyển động | UFC 277

UFC 278: Usman vs Edwards 2 - Không thể ngăn cản | Trailer chính thức | 20 tháng 8


NGHE NÀY

CHẾT TIỆT! Họ đã rất tuyệt. MMA Fighting từ Jed Meshew, Mike Heck, Alexander K. Lee và New York Rick nhớ Ronda Rousey.

Của một buổi sáng. MMA chiến đấu với Mike Mike Heck phản ứng với Dustin Poirier được nhắm mục tiêu so với Michael Chandler chiến đấu và trò chuyện với Billy Goff Sau khi giành được hợp đồng UFC.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Đá nó.

Chúc mừng!

Cái quái gì thế.

Trò chuyện tiếp tục!

Biged lớn.

Phô mai.

La lên.

Chito FC.

Đội hình.

DC sẽ DC.

Đi chăm chỉ.

Quebecer.

Thật.

Chỉ là một chút.

Red Ritu.

HOF.

Hạnh phúc muộn màng cho bà ngoại xấu nhất trên hành tinh.

Quá ngọt.


Thông báo chiến đấu

Austin Vanderford (11-1) Vs. Aaron Jeffery (12-3); Bellator 284, Ngày 12 tháng 8 năm 2022

Sara McMann (13-6) Vs. Aspen Ladd (9-3); UFC chiến đấu đêm, Ngày 17 tháng 9

Mario Bautista (10-2) Vs. Benito Lopez (10-1); UFC Fight Night, ngày 5 tháng 11

Matt Schnell (16-6, 1 NC) Vs. Matheus Nicolau (18-3-1); UFC Fight Night, ngày 3 tháng 12


Suy nghĩ cuối cùng

Dan làm cho một điểm tuyệt vời ở cuối ở đó. Vì vậy, với ý nghĩ đó, tôi nói làm cho nó xảy ra, Dana.

Thứ sáu vui vẻ, băng đảng. Giữ an toàn và cảm ơn vì đã đọc.


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Ai thắng vào ngày mai?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 26%
    Thiago Santos
    (113 phiếu bầu)
  • 73%
    Đồi Jamahal
    (321 phiếu bầu)
Tổng số phiếu bầu 434 Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting