cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

www fifa 19 mobile top Không có cược nào bị cấm: Leon Edwards có thể đánh bại Kamaru Usman tại UFC 278 và mang danh hiệu về nhà nước Anh không?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Kamaru Usman và Leon Edwards đối mặt
Kamaru Usman và Leon Edwards đối mặt
Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Vào thứ bảy, UFC hoàn thành cuộc chạy mùa hè 12 sự kiện của họ, với UFC 278, đi xuống ở Thành phố Salt Lake và được dẫn đầu bởi một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng giữa Kamaru UsmanLeon Edwards. Ngoài ra còn có thêm 12 trận đánh trên thẻ, và có rất nhiều hành động cá cược có sẵn, Không có cược bị cấm Con trai đã trở lại để cung cấp cho bạn một sự cố đầy đủ về tất cả các cược tốt nhất.

Đồng chủ nhà Conner Burks và Jed Meshew được tham gia bởi khách mời đặc biệt Tony Calatayud của Chương trình Dan Le Batard Để đi sâu vào UFC 278. Bộ ba tranh luận về cơ hội mang danh hiệu về nước Anh, thảo luận về sự trở lại của cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep, thuyết giảng phúc âm của Fly Weight Under, và thậm chí còn bắn vào một trò chơi chống đỡ +1000 trong sự kiện chính.

Các tập mới của podcast không đặt cược không đặt ra vào mỗi thứ Tư và có sẵn trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào khác bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn. Tập mới nhất có thể được nghe dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting