cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup results Taylor Starling trả lời các nhà phê bình về việc có trang web của người hâm mộ: ‘Nếu bạn không trả các hóa đơn của tôi, ý kiến ??của bạn không có nghĩa là S *** với tôi

Trở thành một chiến binh chuyên nghiệp luôn luôn sinh lợi như nó xuất hiện, đó là lý do tại sao ngôi sao đột phá của BKFC Taylor Starling đã gia nhập các máy bay chiến đấu như Paige VanzantBec Rawlings trong việc tạo một trang web người hâm mộ độc quyền.

Starling được thiết lập để thử thách Christine Ferea Đối với danh hiệu BKFC Fly weight vào thứ bảy tuần này tại BKFC 28 ở Albuquerque. Sau đó, Killa Killa Bee đã phải đối phó với các nhà phê bình liên quan đến cách cô ấy bổ sung sự nghiệp chiến đấu của mình với trang web người hâm mộ của mình, điều này đã giúp cô ấy tập trung vào việc chiến đấu toàn thời gian, trái ngược với việc phải làm nhiều công việc bên ngoài phòng tập thể dục.

Tôi luôn nói với mọi người, nếu bạn không trả tiền cho tôi, và bạn không đặt thức ăn vào những đứa trẻ của tôi, ý kiến ??của bạn [không có nghĩa là] S *** với tôi, ông Starl Starling nói với MMA Fighting. Tôi ghét điều đó, và nếu mọi người không muốn làm điều đó, hoặc bạn nghĩ rằng nó sai vì vậy bạn sẽ làm điều đó, tôi hiểu. Nhưng đồng thời, để làm điều đó để theo đuổi ước mơ của bạn, hãy theo dõi sự nghiệp của bạn và làm cho S *** xảy ra, để ngồi và nói rằng bạn sẽ không làm điều gì đó đơn giản như có một trang web người hâm mộ, hoặc một người duy nhất, [điều này là cho tôi] để có thể làm những gì [tôi] thực sự muốn làm.

Trước khi trang web người hâm mộ của tôi, tôi đã làm một công việc toàn thời gian và tôi đã có hai công việc bán thời gian, nơi tôi sẽ phải làm việc vào cuối tuần, và sau đó bằng cách nào đó quản lý để tìm thời gian để đào tạo ở giữa đó. Trang web người hâm mộ không phải là điều tôi rất háo hức làm, nhưng tôi biết tôi muốn trở thành một chiến binh tốt hơn, có thể tập luyện đầy đủ và cho tất cả để chiến đấu, vì vậy tôi nghĩ, 'Ồ, anh bạn, tôi sẽ đi Để làm điều đó. 'Và may mắn thay, tôi đã thực hiện bước nhảy vọt của niềm tin.

Mặc dù các trang web như Onlyfans và Fantime cung cấp nội dung có vẻ hơi rủi ro, và Starling, cũng vậy, cô tin rằng nó cũng mang đến cho người hâm mộ thích và theo dõi sự nghiệp chiến đấu của cô cơ hội trò chuyện với cô ở cấp độ cá nhân hơn.

Đối với cô, đó là khía cạnh quan trọng nhất của trang web.

Mọi người nghĩ rằng có một trang web người hâm mộ chỉ là bán những bức ảnh khỏa thân và những thứ tương tự, nhưng bạn có thể tiếp tục ở đó và có một cuộc trò chuyện cá nhân hơn với người hâm mộ của bạn, ông Starl Starling nói. Đây không phải lúc nào cũng phải xoay quanh tình dục. Có những người đến đó, chỉ cần tận hưởng sự nghiệp chiến đấu của tôi mà chỉ muốn nói hey, và nhận lại phản hồi vì Instagram và Facebook lọc rất nhiều.

Một số người chỉ muốn có một cuộc trò chuyện và nói, ‘Này Taylor, Hồi hoặc Paige Vanzant, và điều này là để tôi có thể hoàn toàn trao thân cho mình để chiến đấu. Có những lúc tôi nằm tỉnh dậy vào ban đêm và tôi thích, 'Đây không phải là điều tôi thực sự muốn kiếm tiền của mình', nhưng thật không may, mọi người có ý tưởng rằng một khi bạn là một chiến binh chuyên nghiệp mà bạn 'Một số triệu phú phong phú, và đó không phải là cách mà nó đi. Bạn phải xây dựng theo điều đó. Bạn phải kiếm được nó và làm việc chăm chỉ, nhưng bạn có thể làm điều đó trừ khi bạn đã tự mình hoàn toàn.

Nó đã từng làm phiền tôi nhiều hơn một năm trước khi tôi bắt đầu nó và mọi người sẽ đến sau tôi về điều đó, nhưng bây giờ, mọi người đều khỏa thân vào cuối ngày, mọi người đều có con quỷ của riêng họ, ông Starl Starling tiếp tục. Tôi có thể đào tạo toàn thời gian, những đứa trẻ của tôi được cho ăn, hóa đơn của tôi được thanh toán và tôi vẫn tiếp tục làm những gì tôi yêu thích. Tại sao tôi lại cho một s *** những gì bất cứ ai nói về điều đó? ”

Starling đã giành được cả ba lần xuất hiện BKFC của mình để thiết lập cuộc đụng độ danh hiệu với Ferea, người đã giành được danh hiệu khai mạc với chiến thắng quyết định nhất trí trước Anh Hart tại Knucklemania 2 vào tháng Hai.

Nếu Starling hạ gục Ferea, giành danh hiệu và bắt đầu làm cho các khoản thanh toán lớn hơn cạnh tranh cho chương trình khuyến mãi, cô nói rằng cô sẽ tiếp tục với trang web người hâm mộ - nhiều hơn nữa để tiếp tục mối quan hệ đó với những người hâm mộ chiến đấu đã hỗ trợ hành trình của cô.

Tất nhiên, có một phần trong tôi muốn từ bỏ nó, nhưng như tôi đã nói, ngoài nội dung gợi cảm và những thứ tương tự, bạn có thể thực sự kết nối với những người chỉ là người hâm mộ và chỉ muốn hỗ trợ [bạn] , Starl Starling giải thích. Tôi có thể quay lại nó một số ... và có một trang web người hâm mộ thực sự giống như có một công việc toàn thời gian. Bạn phải liên tục ở đó trả lời mọi người, nói chuyện với mọi người, làm nội dung khác nhau mỗi ngày.

Nhưng tôi sẽ giữ nó bởi vì có những người ở đó muốn hỗ trợ tôi, muốn nói chuyện với tôi và muốn ở đó, và điều đó thật sự rất tuyệt. Tôi đã đi xa đến thế này, tại sao tôi lại mang nó đi?

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting