cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup mấy năm một lần Holly Holm vs Ketlen Vieira nhắm mục tiêu vào tiêu đề ngày 21 tháng 5 Sự kiện UFC

UFC chiến đấu đêm holm v aldana

Cựu vô địch hạng UFC Bantam weight Holly Holm dự kiến ??sẽ tiêu đề một sự kiện UFC ngày 21 tháng 5 đối diện Ketlen Vieira.

Trận đấu, được tranh luận ở mức 135 pounds, lần đầu tiên được báo cáo bởi Ariel Helwani và được xác nhận bởi nhiều người có kiến ??thức về các kế hoạch khuyến mãi. Các trận đấu đang trong quá trình được hoàn thiện. Sự kiện ngày 21 tháng 5 dự kiến ??sẽ diễn ra tại UFC Apex ở Las Vegas.

Holm trở lại lồng sau khi chấn thương đầu gối buộc cô phải rút khỏi trận đấu với Aspen Ladd Tháng 10 vừa qua tại UFC Vegas 40. Cô ấy đã được thay thế bởi Norma Dumont, người đã đánh bại Ladd thông qua quyết định trong một sự buồn bã lớn.

Nhà vô địch cũ gần đây nhất đã chiến đấu vào tháng 10 năm 2020, khi cô mang lại một chiến thắng thống trị trước Irene Aldana Để tăng chuỗi chiến thắng hiện tại của cô ấy lên hai trận. Cựu quyền anh và MMA Champ đã đặt một danh hiệu khác vào danh sách ưu tiên của cô trước khi treo găng tay.

Đứng theo cách Holm, là Vieira, một ứng cử viên lâu năm ở mức 135 pound, người đã mang lại một chiến thắng lớn khác bằng cách vượt trội hơn Miesha Tate - đối thủ đã giành được danh hiệu Holm, - trong lần xuất hiện gần đây nhất vào tháng 11 vừa qua tại UFC Vegas 43. Điều đó đã đưa cô ấy trở lại trong cột chiến thắng sau khi thua Yana Kunitskaya đã trì hoãn tiêu đề của cô ấy hy vọng.

Vieira là một lựa chọn rõ ràng cho một danh hiệu bắn khi cô giành được chiến thắng trong bốn lần xuất hiện đầu tiên của UFC. Nhưng một trận thua Knockout trước Aldana đã khiến cô tập hợp lại. Một chiến thắng trước Holm chắc chắn sẽ củng cố trường hợp của cô ấy cho một phát bắn vào vàng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting