cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup bao nhiêu trận Video: Logan Paul bị loại bỏ bởi UFC Middle Weight Paulo Costa

Người nổi tiếng trên YouTube và võ sĩ chuyên nghiệp bán thời gian Logan Paul gần đây đã tìm ra cảm giác như thế nào với một chiến binh UFC được xếp hạng hàng đầu.

Cuối tuần vừa qua trước UFC 248 Tại Las Vegas, Paul dừng lại ở Viện Hiệu suất UFC, nơi anh gặp gỡ với ứng cử viên hạng trung được xếp hạng hàng đầu Paulo Costa, người đã ở trong thị trấn để xem Israel AdesanyaCuộc chiến chống lại Yoel Romero.

Paul trói vào găng tay và trao đổi tay với Costa và ... nó không kết thúc tốt đẹp cho anh ta. Như bạn thấy trong video, Paul đã đăng vào thứ Hai, Costa đã bẻ khóa anh ta bằng một bàn tay phải khiến anh ta bị đâm mặt trước bức tranh.

Sau khi bị loại trực tiếp, Paul sau đó đã tham gia vào một số cuộc tập trận vật lộn với Costa, điều này tốt hơn đáng kể cho người bản địa Ohio 24 tuổi so với phần đấm bốc của buổi tập.

Theo tín dụng của anh ấy, trước khi anh ấy ngấu nghiến những người đăng ký trên kênh YouTube của mình, Paul thực sự là một đô vật hàng đầu ở bang của anh ấy. Anh ấy đã trêu chọc một động thái tiềm năng vào MMA trong tương lai.

Hãy xem video, và tự mình xem Paul đã tham gia vào phiên họp của mình với Costa như thế nào.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting