world cup bóng đá nữ 2023 Lông vũ

Mất nắm đấm: Máy bay chiến đấu bị phá hủy bởi Slam đầu tiên tàn bạo

+

MMA Fighting, Alexander Alexander K. Lee sẽ nhìn lại những trận chiến bị bỏ qua gần đây, bao gồm một Slam Ko đầu tiên thực sự đáng sợ, một kết thúc năm giây tại KSW 73, một trong những năm gây tranh cãi nhất ...

UFC Fight Roundup: Jairzinho Rozenstruik chiến đấu với Chris Daukaus trong trận đấu hạng nặng Pivotal tại UFC Vegas 61

+

Các đối thủ nặng ký của UFC Jairzinho Rozenstruik và Chris Daukaus tìm cách chộp lấy chuỗi thua của họ khi họ chiến đấu vào ngày 1 tháng Mười.

Rolk biết! Pimblett sườn bóng: Không khỏe mạnh. Kinh khủng thật'

Paddy Pimblett đã trở nên nổi tiếng vì nhiều lý do, một trong số đó có thể được quy cho sự bất cẩn về thể chất của anh ấy giữa các trận đánh.

Các nhà sản xuất của Bisping Doc bị kiện bởi UFC

Các nhà sản xuất của bộ phim tài liệu Michael Bisping với vụ kiện vi phạm bản quyền từ UFC sau khi các yêu cầu quảng cáo gần 19 phút được sử dụng mà không có sự cho phép.

Xem Giờ MMA với Sonnen, Rockkeep, Perry, Hooker, Loughnane và Lovell ngay bây giờ

+

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Chael Sonnen, Luke Rockkeep, Dan Hooker, Mike Perry, Brendan Loughnane và Dave Lovell.

Bảng xếp hạng mới! Volks thay thế Usman trên biểu đồ P4P!

Cập nhật bảng xếp hạng UFC mới nhất sau sự kiện của UFC 278 Pay-Per-View (PPV) vào ngày 20 tháng 8 tại Salt Lake City, với những thay đổi lớn đối với Kamaru Usman và Jose Aldo.

Đây là cuộc chiến cuối cùng của tôi - Dvalishvili tuyên bố Aldo đã nghỉ hưu sau khi UFC 278

+

Trong khi Jose Aldo đã không đưa ra bất kỳ thông báo công khai nào về tình trạng sự nghiệp của mình, đối thủ gần đây nhất của anh ta dường như tin rằng cựu vô địch chỉ treo găng tay của mình.

Trận đấu trên vòi: Esparza so với Weili trong số 23 trận UFC được công bố?

+

Kiểm tra tất cả các trận đánh được công bố trong tuần qua tại UFC, Bellator và các chương trình khuyến mãi MMA đáng chú ý khác.

Merab Dvalishvili nói rằng Jose Aldo đã nghỉ hưu sau khi mất tại UFC 278: Ông nói, "Tôi đoán tôi đã hoàn thành.

+

Merab Dvalishvili cho biết cựu vô địch hạng lông Jose Aldo đã đưa ra một tuyên bố đáng kinh ngạc - và đau lòng - với anh ta sau UFC 278.

Merab Dvalishvili tập trung vào việc giúp Aljamain Sterling chuẩn bị cho ‘kẻ lừa đảo T.J. Dillashaw sau chiến thắng UFC 278

+

Merab Dvalishvili đã sẵn sàng để trở lại phòng tập thể dục để giúp chuẩn bị Aljamain Sterling để bảo vệ danh hiệu của mình chống lại T.J. Dillashaw sau chiến thắng của mình trước Jose Aldo tại UFC 278.

Thêm tin tức lông vũ