cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2 năm 1 lần CHẾT TIỆT! Họ rất tốt: Tranh luận về vị trí của Daniel Cormier, trong MMA Pantheon mọi thời đại

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Hội trường danh vọng UFC của lễ cảm ứng 2022
Daniel Cormier
Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

CHẾT TIỆT! Họ đã tôn vinh sự nghiệp của các máy bay chiến đấu thú vị và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử MMA, và tập phim này, chúng tôi đang đề cập đến sự nghiệp của UFC Hall of Famer và Olympian hai lần, Daniel Cormier.

Cormier bước vào MMA sau sự nghiệp đấu vật tự do nổi bật và đã thành công gần như ngay lập tức, giành chiến thắng Hạng nặng Grand Prix chỉ trong năm thứ ba chiến đấu. Cormier sau đó đã chuyển sang UFC và giảm xuống còn 205 pounds, nơi cuộc chạy đua thực sự của anh bắt đầu, cuối cùng giành được danh hiệu hạng nặng nhẹ, trước khi trở lại hạng nặng để giành đai UFC thứ hai, trở thành người thứ hai giữ hai danh hiệu đồng thời trong UFC. Và tất nhiên, thông qua tất cả, có sự cạnh tranh của anh ấy với Jon Jones.

Người dẫn chương trình Jed Meshew được tham gia bởi Shaheen al-Shatti và Damon Martin để nhớ sự nghiệp của Cormier và tranh luận chính xác nơi anh ngồi trong danh sách tuyệt vời mọi thời đại.

Các tập mới của CHẾT TIỆT! Họ đã rất tuyệt podcast ra mắt hai ngày và có sẵn trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào khác bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn. Tập tuần này có thể được nghe dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting