cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 wiki Jose Aldo vs Merab Dvalishvili FILL VIDEO VIDEO NỀN TẢNG

UFC 278: Aldo v Dvalishvili Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Đồng hồ Jose Aldo vs Merab Dvalishvili Video chiến đấu đầy đủ nổi bật từ cuộc chiến của họ trên UFC 278 Thẻ chính, lịch sự của UFC và các cửa hàng khác.

UFC 278: Usman vs. Edwards 2 đã diễn ra vào ngày 30 tháng 8 tại Vivint Arena ở Thành phố Salt Lake, Utah. Cựu vô địch UFC Jose Aldo (31-7) và Merab Dvalishvili (14-4) va chạm trong một cuộc chiến hạng nặng quan trọng. Cuộc chiến được phát sóng trực tiếp trên ESPN+ Pay-Per-View.

Bắt video nổi bật dưới đây.

Để biết thêm về Aldo vs Dvalishvili, hãy xem Blog trực tiếp Từ MMA Fighting, Jed Jed Meshew.

Vòng 1

Cả hai người đàn ông đi ra trong Chính thống giáo và đó là Aldo Aldo, người bắt đầu lấy trung tâm trong lập trường cổ điển của mình. Ngoài ra, đang nhấp nháy chân trước đó sớm, và đó là cách tốt nhất của anh ấy để bảo vệ các cuộc triệt phá, để kéo chúng lên một chân.

Dvalishvili ném một cú đá cơ thể để khiến mọi thứ diễn ra nhưng chúng tôi trong một quá trình cảm thấy ngoài 1 phút. Cả hai người đàn ông rình rập và di chuyển, tiến và lùi. Bây giờ Dvalishvili có Aldo ủng hộ hàng rào và anh ta nổ một chân đôi nhưng Aldo sử dụng hàng rào để ngăn chặn nó. Và anh ấy không thể. Aldo phá vỡ và chúng tôi trở lại phạm vi.

Dvalishvili ném một số cú đá chân nhưng Aldo đang kiểm tra chúng và hạ cánh một sức mạnh của riêng mình. Aldo rất phòng thủ để bắt đầu và hạ cánh một cú đá khác. Dvalishvili rất hoạt động nhưng không thực sự, chỉ ném những cú đấm nhẹ vào không trung. Không có ý định. Anh ấy không muốn phản bác.

Đá từ Aldo. Anh ấy cần nhiều khối lượng hơn. Dvalishvili xà lan vào và có một khóa cơ thể chống lại hàng rào, bây giờ là một đĩa đơn, nhưng đây là bánh mì và bơ Aldo. Dvalishvili kiểm soát, Aldo hạ cánh một số bức ảnh. Dvalishvili cố gắng phá vỡ bằng một cái móc nhưng ăn một phát bắn và vấp ngã về phía sau.

Bây giờ, nó Aldo ở chân trước và anh ta hạ cánh một cơ thể lớn. Sau đó, một đầu gối đến cơ thể khi Dvalishvili tính phí. Dvalishvili đôi khi hơi liều lĩnh đôi khi. Tay phải từ Aldo. Mất spin từ dvalishvili. Anh ấy ủng hộ Aldo lên nhưng không hạ cánh gì. Aldo đáp xuống một bàn tay phải lớn và sau đó sạc bằng đầu gối nhảy ngay trước sừng! Merab trở lại nhưng bỏ lỡ và nhìn chằm chằm vào Aldo.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Aldo.

Vòng 2

Góc Dvalishvili đã bảo anh ta lên giữa các vòng.

Dvalishvili mở đầu bằng một cú đá chân. Anh ấy lấy trung tâm và sức mạnh trên một chân nhưng Aldo rất tốt! Anh ta trở về hàng rào và Dvalishvili hiện đang giữ chân này và cố gắng làm việc. Một số đầu gối ở đây nhưng Aldo không thể đi xuống và anh ấy hạ cánh một số cú đánh ngắn của riêng mình. Tường và gian hàng em bé.

Cả hai người đàn ông làm giống nhau ở đây. Aldo có thể ra khỏi hàng rào. Cuối cùng anh cũng thảnh thơi và bây giờ Aldo đang tiến lên. Aldo hạ cánh một combo khiến Dvalishvili sao lưu.

Dvalishvili lái xe trên một chân nhưng anh ấy không đến gần. Aldo quá giỏi trong việc bảo vệ những điều này. Mặc dù vậy, Dvalishvili sao lưu vào chuồng và anh ấy sẽ sống ở thế giới này. Những người hâm mộ đang tụng kinh cho Aldo và la ó ra khỏi Dvalishvili. Anh ta hạ cánh một cuộc tấn công vai tốt nhưng Aldo phá vỡ móc sắt. Dvalishvili kéo dài một chân khác mặc dù. Không gần với việc gỡ xuống, nhưng anh ấy đã trở lại hàng rào.

Aldo lại phá vỡ và Dvalishvili spam một phát bắn khác. Aldo ngổn ngang. Quay trở lại không gian, anh ta hạ cánh một cú sút vào cơ thể. Và một cái đâm. Và một cú đá thấp. Dvalishvili sao lưu Aldo một lần nữa. Aldo vung một bàn tay phải lớn mà Dvalishvili có được một câu chuyện khác. Aldo phá vỡ và đánh anh ta. Sau đó đánh anh ta một lần nữa. Dvalishvili trở lại trên một câu chuyện khác để kết thúc vòng.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Aldo, 20-18 tổng thể.

Vòng 3

Tôi nghi ngờ các thẩm phán đã đưa ra vòng đó cho Dvalishvili nhưng tôi không có ý định thưởng cho các chiến thuật gian hàng rõ ràng. Aldo đã hạ cánh một số bức ảnh ổn ở phạm vi. Hãy để xem nếu có điều gì đó xảy ra ở đây.

Họ ôm nhau để bắt đầu thứ ba và Dvalishvili ngay lập tức đi cho một chân duy nhất nhưng thất bại. Aldo nghỉ sớm. Dvalishvili hạ cánh một bàn tay phải tốt. Anh ta tính phí và Aldo có thể mệt mỏi. Anh ấy di chuyển đi, không chống lại nữa. Dvalishvili trong vỉ nướng của mình và đánh một cú đấm sau đó bị clinch. Aldo đáp xuống đầu gối tốt cho cơ thể và phá vỡ.

Dvalishvili đẩy tốc độ và Aldo trở lại hàng rào mọi lúc. Một đầu gối tốt khác từ Aldo. Dvalishvili không hạ cánh nhiều, nhưng anh ấy giữ áp lực lên. Aldo hạ cánh một cái móc trái. Dvalishvili cố gắng giành chiến thắng nhưng Aldo bị phá vỡ. Một người khác và Dvalishvili phá vỡ và hạ cánh tay phải.

Combo từ Dvalishvili tiến bộ. Nó xấu xí nhưng Dvalishvili bây giờ ít nhất có hiệu quả. Quyền lớn từ Dvalishvili hầu như không bỏ lỡ. Aldo trong khóa tu đầy đủ. Và anh ấy mở ra với bàn tay. Không có gì hạ cánh rất lớn, nhưng Aldo đã làm chậm hành vi phạm tội của mình để bò. Vẫn là phòng thủ tuyệt vời, công bằng mà nói, nhưng điều đó không có điểm.

Aldo hạ cánh một cú đâm và một quyền đối với cơ thể. Vùng đất còn trái và dvalishvili bị khóa cơ thể nhưng Aldo không thể bị hạ gục. Anh ta phá vỡ và dvalishvili lại đi vào. Dvalishvili giữ chiếc clinch này mặc dù.

Dvalishvili cố gắng cơ bắp xuống một khóa cơ thể nhưng Aldo làm việc quá tốt. Anh ấy tiếp tục và được vượt qua phía sau bây giờ. Aldo lên chống lại hàng rào và Dvalishvili hạ cánh đến đùi. Anh ấy sẽ giữ cái này càng lâu càng tốt.

Và miễn là anh ta có thể xuất hiện trong phần còn lại của vòng. Anh ta bắn đầu gối xuống đùi cho đến giây cuối cùng khi Aldo bị gãy.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Dvalishvili, 29-28 Aldo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting