cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 bảng g Bo Nickal ‘Tự tin, anh ấy có thể đánh bại Israel Adesanya hoặc bất kỳ Top 10 UFC Middle

Bo Nickal Chỉ có hai trận đánh chuyên nghiệp trong hồ sơ của mình, nhưng anh ấy đã tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để đánh bại các máy bay chiến đấu UFC tốt nhất.

Là một nhà vô địch quốc gia NCAA Division I ba lần trong môn đấu vật, phèn 26 tuổi của bang Pennsylvania có một phả hệ thể thao gần như chưa từng có vào MMA. Nhưng anh ấy vẫn là một người mới so sánh với các máy bay chiến đấu, người đã thi đấu trong vài năm ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này.

Tuy nhiên, Nickal có mọi niềm tin rằng ngay cả với sự ngây thơ tương đối của anh ấy trong các môn thể thao chiến đấu mà anh ấy có thể chinh phục những người trung gian với nhiều kinh nghiệm hơn anh ấy - bao gồm cả việc trị vì Nhà vô địch UFC Israel Adesanya.

Tôi rất thích cuộc chiến đó, thì Nick Nickal nói về Adesanya trên Giờ MMA. Voi đó giống như một trận đấu mơ ước đối với tôi. Rõ ràng với tất cả sự tôn trọng, anh ấy là một trong những người trung gian vĩ đại nhất mọi thời đại, một nhà vô địch tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ mọi người nói điều này rất nhiều - phong cách làm chiến đấu.

Với điều đó đã được nói, tôi cảm thấy tự tin trong trận đấu đó. Tôi cảm thấy rất tốt về nó, và tôi rất thích có cuộc chiến đó vào một lúc nào đó trong tương lai. Đó thực sự sẽ là một giấc mơ đối với tôi.

Mặc dù dường như Nickal rất khó có thể vượt qua các con đường với Adesanya bất cứ lúc nào, anh ta biết rằng chỉ dựa trên môn đấu vật của anh ta rằng anh ta sẽ đưa ra cho phong cách cuối cùng của anh ta rất nhiều vấn đề đau đầu trong lồng.

Đó là lý do tại sao anh ấy sẵn sàng coi Adesanya là một cuộc chiến có thể chiến thắng, ngay cả trước khi anh ấy thực sự ký một thỏa thuận để bắt đầu cạnh tranh cùng anh ấy trong UFC.

Tôi sẽ hoàn toàn tự tin vào cuộc chiến đó [ngay bây giờ], Nick Nickal nói. Một lần nữa, một cuộc chiến với tôi, tôi sẽ nói một lần nữa các phong cách chiến đấu, và tôi sẽ vô cùng hạnh phúc với trận đấu đó ngay bây giờ.

Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ ai hiện đang chiếm một vị trí trong bảng xếp hạng Top 10 của UFC ở mức 185 pounds.

Bài phê bình số 1 mà tôi nghe được là, ‘Anh ấy đã chiến đấu với bất cứ ai, anh ấy và điều đó, đó là Nick Nickal nói. "Mát mẻ. Tôi đã 2-0, tôi đã được đào tạo trong một năm và tôi biết những gì tôi có thể làm. Tôi biết những người mà tôi có thể làm việc tại Top Top American là hoàn toàn đẳng cấp thế giới. Tôi cảm thấy tự tin vào khả năng của mình. Ở đó, không bao giờ có một đô vật đại học với các giải thưởng mà tôi đã chuyển sang UFC ở độ tuổi của tôi với mặt trái của tôi.

Điều đó đã được nói, tôi không thực sự thấy bất cứ ai thực sự ngăn tôi làm những gì tôi muốn với họ vào cuối ngày. Tôi sẽ tôn trọng quá trình và tiếp tục xây dựng và có được kinh nghiệm và chắc chắn rằng khi thời điểm đến mà tôi đã sẵn sàng để đi. Tôi sẽ để người quản lý của tôi và người xử lý UFC, người mà tôi đã chiến đấu, nhưng tôi biết những gì tôi có thể làm, và nếu bạn chống lại bất kỳ kẻ nào trong số đó bây giờ, thì nó sẽ không quá thú vị với họ.

Bởi vì anh ấy rất trẻ trong môn thể thao này, Nickal thừa nhận anh ấy vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi anh ấy có thể coi mình là một chiến binh thực sự toàn diện. Nhưng nhờ đấu vật của mình, anh ta đã có bộ cân bằng cuối cùng chống lại bất kỳ đối thủ nào. Không cần thêm nhiều thứ khác vào trò chơi của mình, anh ta tin rằng khả năng hạ gục bất cứ ai bất cứ khi nào anh ta muốn có thể mang anh ta khá xa.

Tôi đã nghĩ rằng có một giới hạn thực sự, ông Nick Nickal giải thích. Tôi không nghĩ rằng có một trần nhà vào thời điểm này, đặc biệt là ở hạng trung. Nó không giống như tôi đã có một loạt các đô vật NCAA ở đó sẽ có thể nhét những cuộc triệt phá của tôi.

Một người đàn ông phải làm gì? Tôi đã đào tạo cả đời để đưa mọi người xuống và một anh chàng mà trước đây chưa bao giờ làm điều đó, chưa bao giờ cảm thấy ai như tôi, làm thế nào họ phải ngăn chặn tôi? Họ sẽ tập luyện trong tám tuần và vật lộn và điều đó sẽ bắt kịp họ với nơi tôi ở? Không, ở đó, không có sự tiến triển hợp lý nào về cách họ sẽ ngăn tôi làm những gì tôi muốn với họ. Tôi nghĩ vào cuối ngày, nếu tôi muốn làm điều đó với một chàng trai, thì đó không phải là vấn đề họ là ai, tôi sẽ làm điều đó với họ.

Sau khi đặt chất thải cho Zack Borrego trong loạt ứng cử viên đầu tiên của mình, Nickal hiện có trận đấu thứ hai được đặt trước Donovan Beard vào ngày 27 tháng 9. Kỳ vọng là một chiến thắng sẽ mang lại cho anh ta một hợp đồng UFC.

Trên giấy tờ, Beard là một thử nghiệm khó khăn hơn với thành tích 7-1, bao gồm cả chiến thắng danh hiệu trong lần đi chơi trước đây của anh ấy dưới Banner Championship Fury Fighting Championships. Không ai trong số đó dường như lo lắng Nickal.

Chỉ vì anh ấy là một người hợp pháp 7-1 không có nghĩa là tôi sẽ không phải là một -5000 [yêu thích], ông Nick Nickal nói. Hãy đến, hãy để Lừa có được thực sự ở đây. Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi - bạn đặt tôi vào một anh chàng top 10 trong UFC ngay bây giờ tỷ lệ cược là gì? Nghiêm túc mà tôi đang mở trong cuộc chiến đó [chống lại Darren cho đến khi]? Đó chỉ là sự thật.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting