vietnam fo4 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

weaver dota 2 Báo cáo buổi sáng: Khabib Nurmagomedov không chắc Kamaru Usman trông như thế nào sau khi mất KO: Rất nhiều người không thể phục hồi được

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images

Kamaru Usman ở một vị trí xa lạ sau khi UFC 278 Thứ bảy vừa qua.

Cuộc sống khủng bố của người Nigeria Nigeria về sự thống trị của bộ phận người hạng cân UFC Leon Edwards Trong trận đấu sự kiện chính của họ. Sau một sự sợ hãi trong vòng một, Usman đã đào sâu như một nhà vô địch thực sự, chắc chắn bảo vệ 19 phút hành động tiếp theo có lợi cho anh ấy.

Cần một cú bắn Mary để ghi bàn cho sự buồn bã, Edwards đóng đinh chính xác rằng với một cú đá cao hoàn hảo vào mái vòm, lần đầu tiên khiến Usman trở nên bất tỉnh trong sự nghiệp 22 trận của mình. Sự mất mát đã ngăn cản người đàn ông 35 tuổi buộc Anderson SilvaKỷ lục quảng cáo của 16 chiến thắng liên tiếp cùng với việc chỉ mất thứ hai trong sự nghiệp chung.

Như nhiều nhà vô địch trước Usman cũng học được một cách khó khăn, thời gian trên đỉnh bị hạn chế ... trừ khi tên của bạn là Khabib Nurmagomedov người đã nghỉ hưu bất bại với một kỷ lục 29-0. Đã xem kết quả này, The Eagle Eagle lo lắng sẽ rất khó khăn cho đồng nghiệp MMA của anh ấy ổn định để quay trở lại giống như cách người hâm mộ đã quen với việc nhìn thấy.

Sau đó, tôi nhận thức được rằng bộ ba đã hoạt động Quần short MMA). Tôi tin rằng anh ấy có thể đánh bại Leon Edwards. Nhưng sau khi loại trực tiếp như vậy, rất nhiều người không phục hồi. Nó sẽ được thú vị để xem. Nhưng tôi rất thích xem bộ ba. Họ là 1-1.

Với việc Usman đã bảo vệ danh hiệu năm lần và theo kiểu anh ấy đã làm, cùng với chiến thắng tháng 12 năm 2015 trước Edwards, có vẻ như tất cả đều có khả năng là một bộ ba sẽ tiếp theo cho bộ phận. Chủ tịch UFC Dana White Thể hiện ngay lập tức về sự kiện của anh ta, anh ta quan tâm đến việc chiến đấu với Edwards, nhà của Anh và các khả năng đã trở thành vô tận đối với chủ sở hữu UFC thứ hai của đất nước.

Đối với Nurmagomedov, anh ta cũng không xa lạ gì với sự cường điệu và ánh sáng tương tự như Usman. Cả hai đều thấy mình trên đỉnh danh sách Pound-Pound của UFC ở độ cao của họ, được gắn thẻ với những tuyên bố về địa vị tuyệt vời mọi thời đại chỉ với cái sau đó đang lao xuống.

Nếu bất cứ điều gì, sự kết thúc của tiêu đề Usman, trị vì hoạt động như một lời nhắc nhở rõ ràng khác về việc khó khăn như thế nào khi không chỉ lên đỉnh MMA mà luôn đứng đầu.

Tôi đã xem UFC [278] và thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên. Bạn thậm chí có thể nói một chút buồn bã, ông Nur Nurmagomedov nói. Tôi có một tình bạn tốt với Kamaru và tất nhiên, thật khó để xem là chiến binh tốt nhất trên thế giới - người mà anh ta đang ở ngay bây giờ - bị đánh bật nghiêm trọng với 50 giây còn lại trong trận đấu.

Tôi đã nghĩ rằng đây thực chất là cách cuộc thi sẽ kết thúc giống như anh ấy đã làm với mọi người khác. Nhưng những trận đánh này là MMA và bạn có thể tự mình nhìn thấy, trong một giây, tất cả đã sai. Đặt tay sai, đèn của bạn có thể tắt nếu phòng thủ thích hợp không đúng chỗ. Bạn có thể thức dậy trong phòng thay đồ và nó đã vượt qua.


Những câu chuyện hàng đầu

Khùng. Leon Edwards nói cơ thể ‘Chỉ cần tắt máyTại UFC 278, các huấn luyện viên tín dụng cho sự trở lại: Họ biết cách nhấn nút của tôi

Truyền thuyết. Merab Dvalishvili nói Jose Aldo đã nghỉ hưu sau khi mất Tại UFC 278: Anh ấy nói, "Tôi đoán tôi đã hoàn thành.

Tỷ lệ cược. Kamaru Usman mở ra như Yêu thích lớn Trong bộ ba tiềm năng chống lại Leon Edwards

Hợp đồng. Paulo Costa xác nhận anh ta có Một cuộc chiến còn lại Trong thỏa thuận UFC, việc ký lại hay không ‘phụ thuộc vào tiền

Bóng đá. Dana White tiết lộ anh ấy Thỏa thuận phối hợp Để đưa Tom Brady và Rob Gronkowski đến Las Vegas Raiders nhưng Jon Gruden ‘Blew, nó


Video Stew

Giờ MMA.

UFC 279 giới thiệu tóm tắt.

Khoảnh khắc Bellator tình cảm.

Mikuru Asakura Chuẩn bị cho Floyd Mayweather.

Tương lai của Merab Dvalishvili.

Phản ứng với chiến thắng.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Chào mừng.

Kiểu dáng trong SLC.

Âm dương.

Mama Cupcake.

Được rồi, Dustin.

Đó là.

Những từ xuyên hơn ...

Ồ.

Chắc chắn là.

Sự vinh quang.

Mulan sẽ trở lại.

Chỉ là công cụ tập thể dục.

Kings.


Thông báo chiến đấu

Jake Hadley (8-1) Vs. Carlos Candelario (8-1); UFC chiến đấu đêm, Ngày 5 tháng 11


Suy nghĩ cuối cùng

Tôi vẫn có thể vượt qua được sự silliness của Costa vs Rockkeep. Tôi thực sự cảm thấy như Luke đã trở thành một phần của một điều gì đó nếu anh ấy bị cằm bởi Bisping.

Cảm ơn vì đã đọc!


Vị trí thăm dò ý kiến

Kết quả tuần trước:

Thứ sáu: 68% trong số 512 phiếu bầu đã trả lời cho Paulo paulo Costa, khi được hỏi, ai là người chiến thắng vào ngày mai? Costa def. Luke Rockkeep thông qua quyết định nhất trí trong sự kiện hợp tác của UFC 278.

Thứ năm: 66% trong số 651 tổng số phiếu đã trả lời là Jose Jose Aldo, khi được hỏi, ai là người chiến thắng vào cuối tuần này? Merab Dvalishvili def. Aldo thông qua quyết định nhất trí tại UFC 278.

Thứ Tư: 47% trong số 691 tổng số phiếu đã trả lời là có "khi được hỏi," nếu Khamzat Chimaev thất bại Nate Diaz Tại UFC 279, anh ta sẽ đối mặt với người chiến thắng của Kamaru Usman so với Edwards 2 chứ?

Thứ ba: 74% trong số 712 tổng số phiếu đã trả lời của Kamaru Usman, khi được hỏi, ai là người thắng vào cuối tuần này? Leon Edwards def. Usman thông qua trận đấu loại trực tiếp thứ năm (cú đá đầu) trong sự kiện chính của UFC 278.

Thứ hai: 77% trong tổng số 888 phiếu bầu đã trả lời cho No No khi được hỏi, nếu anh ấy giành chiến thắng vào thứ Bảy, liệu Luke Rockkeep có nhận được một danh hiệu không? Costa def. Rockkeep thông qua quyết định nhất trí trong sự kiện hợp tác của UFC 278.

Ngày nay, cuộc thăm dò ý kiến:

Thăm dò ý kiến

Edwards vs Usman 3 sẽ xảy ra ở Anh?

Xem Kết quả
  • 86%
    Đúng
    (666 phiếu bầu)
  • 13%
    Không
    (100 phiếu)
Tổng số 766 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting