cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vn đá vs ai Askar Mozharov tạm thời bị đình chỉ ở Nevada để kiểm tra ma túy dương tính sau khi chỉ chiến đấu ở UFC

Đêm chiến đấu UFC: Menifield v Mozharov Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Askar Mozharov, người đã được thả ra khỏi UFC sau cuộc chiến đầu tiên và duy nhất của mình với chương trình khuyến mãi, đã tạm thời bị Ủy ban thể thao bang Nevada đình chỉ sau khi một bài kiểm tra ma túy được gắn cờ cho một chất bị cấm.

Ủy ban đã tổ chức một cuộc họp vào thứ ba và lưu lại việc đình chỉ trong khi chờ phiên điều trần kỷ luật dự kiến ??sẽ diễn ra vào tháng Chín.

Theo báo cáo từ Ủy ban, Mozharov đã thử nghiệm dương tính với một bộ điều biến trao đổi chất xung quanh cuộc chiến của anh ấy với Alonzo Menifield tại UFC chiến đấu đêm Sự kiện được tổ chức vào ngày 4 tháng 6 tại Las Vegas. Thuốc-GW1516 sulfone-dưới ngưỡng cho phép của Cơ quan chống doping Hoa Kỳ nhưng các tiêu chuẩn tương tự không đủ điều kiện ở Nevada, đó là lý do tại sao anh ta phải đối mặt với việc đình chỉ.

Mozharov, người được cho là cư trú tại Dubai hiện tại, đã liên lạc với ủy ban liên quan đến thử nghiệm ma túy với nghị quyết dự kiến ??tại một cuộc họp trong tương lai.

Tin tức về việc đình chỉ được đưa ra sau khi ra mắt UFC Mozharov, bị che mờ bởi những lời buộc tội của máy bay chiến đấu làm sai lệch hồ sơ của anh ta với một số lượng trận đánh tăng cao sau khi đưa ra thỏa thuận của anh ta với chương trình khuyến mãi.

Một số sửa chữa cuối cùng đã được thực hiện với sơ yếu lý lịch Mozharov, phản ánh kỷ lục 17-13 sau khi anh ta bị mất TKO trước Menifield.

Chỉ vài ngày sau cuộc chiến, Mozharov đã được thả ra khỏi hợp đồng của mình với UFC.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting