cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam world cup 2022 Jorge Masvidal Blasts ‘đã là Daniel Daniel Cormier vì đề nghị Leon Edwards từ chối chiến đấu với anh ta, Cormier trả lời

Jorge Masvidal
Jorge Masvidal
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Jorge Masvidal Không ai quá hài lòng với Daniel Cormier.

Tại UFC 278Thì Leon Edwards trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC mới với trận đấu loại bỏ vòng thứ năm của Kamaru Usman. Sau chiến thắng, Masvidal đã nhanh chóng đề nghị anh ta nên có được cú đánh đầu tiên tại danh hiệu hạng nặng của Edwards, nhưng Cormier đã từ chối ý tưởng này.

“Bro, don lồng chiến đấu với anh ta,” Cormier nói trên DC & RC buổi bieu diễn. Vì trong hai năm, khi anh ấy là người đàn ông, anh ấy không thể nói tên bạn. Bây giờ đột nhiên anh ấy thích ‘Nếu bạn trở thành nhà vô địch, anh ấy muốn đặt và kết thúc điều này? Anh ta không nên chiến đấu với Jorge Masvidal. Anh ta thực sự chỉ nên giải đấu lớn anh ta và thậm chí không nói tên anh ta. Bởi vì tại sao bạn lại làm điều đó khi một chàng trai lẻn vào hậu trường nhưng sau đó không bao giờ chiến đấu với bạn? Bây giờ đột nhiên, bạn là người đàn ông và anh ta muốn chiến đấu với bạn.

Tôi thích Jorge Masvidal rất nhiều. Anh ấy là một anh chàng thực sự tốt, nhưng nó giống như, thôi nào, Jorge. Chúng tôi đã làm tốt hơn thế.

Masvidal tấn công một cách khét tiếng Edwards Backstage tại UFC London Vào năm 2019. Edwards liên tục kêu gọi một cuộc chiến để giải quyết vụ việc nhưng thay vào đó, Masvidal đã theo đuổi các trận đấu khác, trong đó có hai phát bắn tại Usman, bị ngắn cả hai lần. Đầu năm nay, mặc dù Masvidal đã nói rằng anh ấy đã chào đón một cuộc chiến với Edwards Và vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên, nhà vô địch của BM BMF đã không đánh giá cao vị trí của Cormier. Vào thứ Tư, Masvidal đã đăng một phản hồi cho Cormier trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, gọi cựu vô địch hai bộ phận là một người đã được và cho rằng lập trường của Cormier, chống lại Masvidal là cá nhân.

Bạn đoán bạn vẫn còn đau vì tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn mà bạn yêu cầu trên kênh YouTube yếu của bạn trong tuần chiến đấu của tôi. Tôi biết bạn cần tên của tôi để tạo ra một số quan điểm kể từ khi Ariel [Helwani] đi một mình và bạn đã trở thành một người đã có. Chỉ cần đảm bảo khi Dana gọi và bạn bảo bạn quảng bá cuộc chiến lớn nhất mà nhà vô địch hiện tại có thể thực hiện trong bộ phận đó là tôi, mặc bộ đồ tốt nhất của bạn từ DXL và đảm bảo bạn làm như [sic] của bạn đã nói như một cậu bé tốt. Có lẽ bạn sẽ nhận được một điều trị từ Master #ReasonPeopleWatchOnMute #FAKELIFECOACH #BROKEADVICE

Cormier đã trả lời các tweet của Masvidal, cho thấy rằng người quản lý Masvidal, Malki Kawa thực sự đã đăng chúng, và Masvidal nên chiến đấu Gilbert Burns Nếu anh ta muốn kiếm một cú đánh danh hiệu khác.

Bạn có thể luôn luôn là người đàn ông, Malik ở ngoài trang của anh ấy. Tôi đứng trước những gì tôi đã nói. Bạn không nhận được danh hiệu không giới hạn chiến đấu với Malki, đánh bại Durinho đạt 1-3 trong 4 gần đây và có thể có một cú đánh tiêu đề. Xem Malki bây giờ bạn đã khiến tôi không tôn trọng bạn của tôi, Jorge ”

Mặc dù rất khó để tưởng tượng Masvidal nhận được một danh hiệu bắn vào chuỗi ba trận đánh nhau Michael Bisping Bảo vệ danh hiệu hạng trung của mình trước số 13 xếp hạng Dan Henderson, tất cả chỉ vì một thịt bò cá nhân giữa hai người.

Tôi nhớ một thời gian khi Anh có một nhà vô địch muốn có một cuộc chiến nhất định và anh ấy đã nói với UFC những gì anh ấy muốn và làm cho nó xảy ra. Những người mới giành chiến thắng biết những gì tôi nói về nhưng những người thực sự làm

Trong khi Masvidal đã không chiến thắng một cuộc chiến kể từ khi chiến thắng TKO của Nate Diaz Vào năm 2019, anh vẫn giữ vị trí số 9 trong bảng xếp hạng hạng nặng của UFC, bốn người trước Henderson khi anh có được một danh hiệu. Tuy nhiên, trận đấu dường như không thể là chủ tịch của UFC Dana White đã xem xét các địa điểm ở Anh để đóng vai một bộ ba giữa Edwards và Usman.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting