cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs thailand lịch thi đấu UFC Fight Roundup: Jairzinho Rozenstruik chiến đấu với Chris Daukaus trong trận đấu hạng nặng Pivotal tại UFC Vegas 61

UFC Fight Night: Volkov v Rozenstruik
Jairzinho Rozenstruik
Ảnh của Al Powers/Zuffa LLC

Các trận đánh kết hợp với nhau nhanh những ngày này, và nếu bạn chớp mắt, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ chúng. Trong Fight Roundup, chúng tôi mang đến cho bạn những trận đấu được báo cáo mới nhất để giúp bạn cập nhật những gì trên đường chân trời.

Tất cả các trận đấu đặc trưng đã được chính thức công bố hoặc xác nhận với MMA Fighting, Guilherme Cruz, Mike Heck và Damon Martin thông qua các nguồn có kiến ??thức về các trận đấu.


UFC Fight Night: Blaydes v daukaus cân
Chris Daukaus
Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Jairzinho Rozenstruik vs. Chris Daukaus

Jairzinho Rozenstruik và Chris Daukaus chuẩn bị chiến đấu trong một trận chiến của các đối thủ nặng ký được xếp hạng.

Hai người gặp nhau vào ngày 1 tháng 10 tại UFC Vegas 61, với Rozenstruik - hạng nặng số 12 trong Bảng xếp hạng toàn cầu của MMA Fighting - Bảo vệ vị trí của mình trước số 15 Chris Daukaus. Rozenstruik lần đầu tiên công bố trận đấu thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Rozenstruik (12-4) đang bị mất Alexander Volkov trong sự kiện chính của UFC Vegas 56 tháng sáu vừa qua. Một lần nữa, Big Boi Boi đã thua cuộc chiến thứ hai liên tiếp và thứ ba trong bốn lần đi chơi trong quá khứ sau khi trọng tài Herb Dean kêu gọi Một điểm dừng chân cho cuộc thi mà Rozenstruik gọi là rắc rối.

Daukaus (12-5) cũng đang cần một chiến thắng sau khi bỏ hai trận chiến trước đây. Người bản địa Philadelphia đã chứng kiến ??chuỗi chiến thắng UFC bốn trận đấu vào tháng 12 vừa qua khi anh ta bị loại trong vòng đầu tiên bởi Derrick Lewis và sau đó được kết thúc thông qua các cuộc đình công vào tháng ba sau Curtis Blaydes.

Cũng được thêm vào thẻ ngày 1 tháng 10 là một cơn nhẹ giữa Mike DavisUros Medic. Davis (9-2) đã thắng hai trận chiến liên tiếp, gần đây nhất là đánh bại Mason Jones Thông qua quyết định nhất trí, trong khi Medic (8-1) sẽ xuất hiện trong chiến thắng TKO vòng hai Omar Morales.

Trận đấu Davis vs. Medic được báo cáo lần đầu tiên bởi Chống chuối.

UFC Fight Night: Assuncao v Simon
Raphael Assuncao và Ricky Simon
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Raphael Assuncao vs. Victor Henry

Bantam weight Cựu chiến binh Raphael Assuncao có vẻ sẽ ngăn chặn chuỗi trận thua dài nhất trong sự nghiệp của mình khi anh ta đảm nhận Victor Henry nguy hiểm tại UFC Vegas 62, diễn ra vào ngày 15 tháng 10 tại UFC Apex ở Las Vegas.

Các trận đấu đã được chính thức công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Assuncao (27-9) đã thua bốn trận chiến liên tiếp, với các trận đấu không trở lại Ricky SimonCody Garbrandt Trong hai lần xuất hiện trước đây của anh ấy. Anh ấy đã không ghi được một chiến thắng kể từ khi một quyết định nhất trí giành chiến thắng Rob phông chữ Vào tháng 7 năm 2018, một chiến thắng đã giành được một cuộc chạy 11-1 cho cựu chiến binh Brazil.

Henry, một cựu nổi bật ở Nhật Bản Rizin Rizin, Deep và Pancrase Protions, đã ra mắt UFC ấn tượng vào tháng 1 vừa qua với chiến thắng quyết định nhất trí trước Raoni Barcelos tại UFC 270. Ngay bây giờ, La La Mangosta đã giành được chín trong số 10 trận đấu trước đây.

Cũng tại UFC Vegas 62, Mike Jackson trở lại để chiến đấu Pete Rodriguez. Jackson (1-1) đã ghi bàn thắng UFC đầu tiên vào tháng 4 vừa qua thông qua việc không đủ điều kiện Dean Barry, trong khi Rodriguez (4-1) tìm cách trở lại sau trận thua vòng đầu tiên đến Jack Della Maddalena.

Trận đấu Jackson vs Rodriguez lần đầu tiên được báo cáo bởi MMA Junkie.

UFC Fight Night: có nghĩa là V Hà Lan
Tim có nghĩa là
Ảnh của Cooper Neill/Zuffa LLC

Tim có nghĩa là vs. Max Griffin

Người thợ hàn Cựu chiến binh Tim Means và Max Griffin sẽ chiến đấu vào tháng 10 này.

Như báo cáo đầu tiên của MMA Junkie, Có nghĩa là so với Griffin diễn ra vào ngày 29 tháng 10 tại một địa điểm vẫn được xác định. Đây là lần xuất hiện thứ hai của năm 2022 cho cả hai máy bay chiến đấu, người gần đây đã chứng kiến ??chuỗi chiến thắng ba trận kết thúc.

Có nghĩa là (32-13-1, 1 NC) đã được gửi trong vòng thứ hai bởi Kevin Hà Lan tháng sáu vừa qua. Trước trận thua đó, anh ấy đã ghi được quyết định liên tiếp chiến thắng Nicolas DalbyThì Mike Perry, và Laureano Staropoli. Vùi con chim bẩn là 14-10 (1 NC) trong 25 lần xuất hiện Octagon.

Griffin (18-9) đã tham gia cuộc chiến gần đây nhất của mình chống lại Neil Magny về sức mạnh của những chiến thắng kết thúc Carlos Condit, Bài hát Kenan, và Ramiz Brahimaj. Sau khi bỏ cuộc gọi chia cho Magny, kỷ lục UFC của Griffin đã giảm xuống còn 6-7.

UFC Fight Night: Herrig v Kowalkiewicz
Karolina Kowalkiewicz
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Karolina Kowalkiewicz vs. Silvana Gomez Juarez

Karolina Kowalkiewicz tìm kiếm một chiến thắng khác sau khi ghi bàn đầu tiên sau hơn bốn năm.

Người thách đấu danh hiệu UFC một lần chiến đấu với Silvana Gomez Juarez (11-4) trong trận đấu hạng nặng vào ngày 12 tháng 11 tại UFC 281, diễn ra tại Madison Square Garden ở New York. ESPN trục xuất là lần đầu tiên để báo cáo trận đấu.

Kowalkiewicz (13-7) bị đánh bại Felice Herrig Bằng cách đệ trình vòng hai vào tháng 6 vừa qua để giành được chuỗi năm trận thua, chiến thắng đầu tiên của cô kể từ khi vượt xa Herrig tại UFC 223 Vào tháng 4 năm 2018. Cô ấy có một chiến thắng đáng chú ý trước nhà vô địch hạng nặng hai lần Hoa hồng Namajunas và cạnh tranh cho danh hiệu UFC chống lại Joanna Jedrzejchot tại UFC 205.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp UFC của mình 0-2, Juarez (11-4) đã giành chiến thắng loại trực tiếp vòng một Liang Na tại UFC 275 tháng sáu vừa qua.

Một cơn nhẹ giữa Ottman AzaitarMatt Frevola Cũng đã được thêm vào UFC 281. Tin tức lần đầu tiên được công bố thông qua Azaitar, truyền thông xã hội.

Azaitar vẫn chưa nếm thử thất bại trong sự nghiệp của mình, diễn ra 13-0 với tư cách là người chuyên nghiệp và 2-0 trong UFC. Hai chiến thắng UFC của anh ấy đều đến bằng cách loại trực tiếp vòng một. Đây sẽ là cuộc chiến đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 9 năm 2020.

FREVOLA (9-3-1) gần đây đã chộp lấy một trận đấu hai trận với cú đánh vòng một của trước đó bất bại trước đó Genaro Valdez. Cựu chiến binh tám năm giữ kỷ lục 3-3-1 trong UFC.

UFC Fight Night: Demopoulos v Frey
Vanessa Demopoulos
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Vanessa Demopoulos vs. Maria Oliveira

Straw weights Vanessa Demopoulos và Maria Oliveira được đặt cho một cuộc đụng độ tháng 11.

Demopoulos (8-4) và Oliveira (13-5) chiến đấu vào ngày 19 tháng 11 tại một địa điểm vẫn được xác định. Trận đấu lần đầu tiên được báo cáo bởi MMA Junkie.

Cả hai người phụ nữ đang tìm cách tiến lên trong bộ phận hạng nặng ngày càng cạnh tranh, với Demopoulos sắp ra mắt chiến thắng trở lại và Oliveira đã giành chiến thắng UFC đầu tiên trong chuyến đi chơi gần đây nhất.

Demopoulos đã giành được một quyết định chia rẽ đối với cựu vô địch hạng nặng Invicta FC Jinh Yu Frey Tháng 6 vừa qua, sau đó là đệ trình vòng một của Silvana Gomez Juarez. Monster Lil Monster là một cựu chủ sở hữu của Liên minh chiến đấu di sản ở mức 115 pounds.

Oliveira đánh bại Gloria de Paula bằng quyết định chia tách vào tháng 6 vừa qua để cải thiện thành 1-1 trong UFC.

UFC Fight Night: Mazo v Maverick
Miranda Maverick
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Miranda Maverick vs. Shanna Young

Miranda Maverick vs Shanna Young đã được lên lịch lại.

Cuộc thi Fly weight hiện đã được thiết lập cho một sự kiện UFC ngày 5 tháng 11, với một địa điểm vẫn còn được xác định. The Bout ban đầu được diễn ra tại UFC 278 Cuối tuần vừa qua, nhưng đã bị hoãn khi Trẻ đã được đưa đến bệnh viện do một căn bệnh trước cân nặng chính thức của Thứ Sáu.

Maverick lần đầu tiên công bố ngày mới thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Trong năm lần xuất hiện của UFC, Maverick (10-4) đã vượt 3-2 với chiến thắng Sabina MazoThì Gillian Robertson, và Liana Jojua. Gần đây, cô đã chộp lấy chuỗi hai trận thua với đệ trình Sabina Mazo vòng hai vào tháng 3 vừa qua.

Young (8-4) đã giành chiến thắng trong cuộc chiến UFC đầu tiên vào tháng Tư vừa qua, đánh bại Gina Mazany bởi TKO vòng hai.

UFC Fight Night: Burgos V Jourdain
Charles Jourdain
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Charles Jourdain vs. Nathaniel Wood

Charles Jourdain có một bước ngoặt nhanh chóng sau một kết quả đáng thất vọng.

Sau khi mất quyết định đa số đối với Shane Burgos tại Đảo Long UFC Tháng 7 vừa qua, Jourdain (13-5-1) hiện đang chiến đấu với Nathaniel Wood (18-5) trong một trận đấu hạng lông tại UFC Paris vào ngày 3 tháng 9. Trận đấu được báo cáo lần đầu tiên bởi MMA Reporter Al Zullino.

Jourdain từ lâu đã ở trong bộ phận 145 pound cạnh tranh, đi 4-4-1 cho chương trình khuyến mãi với chiến thắng Lando VannataThì Andre Ewell, và Doo ho choi. Đối với Wood, điều này đánh dấu cuộc chiến thứ hai của anh ấy tại Feather Weight sau khi thi đấu trước đó tại Bantamkg. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên trong bộ phận mới của mình vào tháng 7 vừa qua với một quyết định nhất trí gật đầu Charles Rosa.

Trong một bản cập nhật UFC Paris khác, Benoit Saint Denis có một đối thủ mới Sau khi mất đối thủ theo lịch trình ban đầu Christos Giagos gây thương tích. Saint Denis hiện đang chiến đấu với người mới quảng cáo Gabriel Miranda (16-5) trên thẻ ngày 3 tháng 9.

Trận đấu mới được báo cáo lần đầu tiên bởi Eurosport.

UFC Fight Night: Holm v Vieira cân
Parker Porter
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Parker Porter vs. Hamdy Abdelwahab

Hamdy Abdelwahab có một bài kiểm tra nghiêm ngặt cho cuộc chiến UFC thứ hai của mình.

Một trận đấu hạng nặng giữa Abdelwahab (6-0) và Parker Porter (13-7) được nhắm mục tiêu cho UFC 280 vào ngày 22 tháng 10, diễn ra tại Abu Dhabi. MMA Junkie là lần đầu tiên để báo cáo trận đấu.

Porter sắp thua lỗ đầu tiên Jailton Almeida Tháng 5 vừa qua. Trước khi thất bại đó, Porter đã chiến thắng ba trận đánh nhau, chiến thắng các quyết định Alan BaudotThì Chase Sherman, và Josh Parisian.

Abdelwahab đã ra mắt UFC thành công tại UFC 277, đánh bại Don lồng Mayes thông qua quyết định chia. Ông đã hoàn thành tất cả năm đối thủ trước đây của mình.

UFC Fight Night: Diakiese v Hadzovic
Marc Diakiese và Damir Hadzovic
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Marc Diakiese vs. Michael Johnson

Một trận chiến của các cựu chiến binh hạng nhẹ đã được thêm vào thẻ đầu tiên của tháng 12.

Marc Diakiese (16-5) và Michael Johnson (20-18) chiến đấu vào ngày 3 tháng 12, với một địa điểm vẫn được xác định. Trận đấu được báo cáo lần đầu tiên bởi MMA Reporter Al Zullino.

Diakiese thấy mình tăng vọt sau khi trượt ba trận từ 2017-2018. Anh ấy là 4-2 trong sáu trận chiến trước đây và đã chiến thắng các quyết định liên tiếp Damir HadzovicViacheslav Borshchev. Bon Bonecrusher là 7-5 kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2016.

Johnson đã mất một quyết định chia rẽ ly kỳ Jamie Mullarkey Trong chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy. Tháng 5 vừa qua, Johnson đã ghi được chiến thắng đầu tiên của mình sau gần bốn năm khi anh ấy hạ gục Alan Patrick Trong vòng thứ hai. Kỷ lục UFC của anh hiện đang đứng ở mức 12-14.

UFC 268 cân
Edmen Shahbazyan
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Edmen Shahbazyan vs. Dalcha Lungiambula

Hai đối thủ trung bình trên các chuỗi thua dài được thiết lập để va chạm vào ngày 12 tháng 12.

Edmen Shahbazyan (11-3) chiến đấu với Dalcha Lungiambula (11-5) tại UFC 282, dự kiến ??sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Eurosport là lần đầu tiên để báo cáo trận đấu.

Một khách hàng tiềm năng hàng đầu đã giành chiến thắng trong bốn cuộc thi UFC đầu tiên của mình, Shahbazyan hiện đang trượt ván ba trận. Gần đây nhất, anh ấy đã thua TKO vòng hai Nassourdine Imavov tại UFC 268. “Cậu bé vàng” tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình kể từ khi ghi được một cú đá bóng đầu bên trong một vòng đấu với nhau Brad Tavares Vào tháng 11 năm 2019.

Lungiambula cũng vô địch trong ba cuộc thi trước đây của mình, phải chịu thua Punahele SorianoThì Cody Brundage, và Marc-Andre Barrait. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất của mình, Lungiambula đã bị Soriano hạ gục trong vòng thứ hai, kết quả đã giảm kỷ lục UFC của anh xuống còn 2-4.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting