cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs australia 2021 Chương trình xem trước UFC 278

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Kamaru Usman đang hướng về sự vĩ đại mọi thời đại, nhưng Leon Edwards nhiều hơn tin tưởng anh ấy sẽ nhận được sự cứu chuộc, và một danh hiệu UFC quanh eo lần đầu tiên tại UFC 278.

Mike Heck và José Youngs của MMA phá vỡ các cốt truyện hàng đầu hướng vào sự kiện chính vào thứ Bảy tại Thành phố Salt Lake, bao gồm sự khác biệt về phong cách giữa họ kể từ cuộc gặp đầu tiên của họ vào năm 2015, nếu Usman, có lẽ, nhìn ra Edwards và cuộc chiến này có thể như thế nào Gần hơn tỷ lệ cược đề xuất.

Ngoài ra, bảng điều khiển thảo luận về các cổ phần trong sự kiện hợp tác hạng trung hấp dẫn giữa Paulo CostaLuke Rockkeep, Bout có trọng lượng cao cấp cao cấp giữa Jose Aldo và Merab Dvalishvili, trần của Alexandr Romanov trước thử nghiệm lớn nhất của anh ấy cho đến nay chống lại Marcin Tybura, và nhiều hơn nữa.

Bắt chương trình xem trước UFC 278 ở trên. Một phiên bản chỉ có âm thanh của chương trình có thể được tìm thấy bên dưới và trên Apple podcastsThì Google podcastThì Spotify, và Khâu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting