cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam có được đá tiếp không Ricky Simon giải thích lý do tại sao anh ấy chọn Aljamain Sterling để đánh bại ‘kẻ lừa đảo T.J. Dillashaw tại UFC 280

UFC 258: Simon v Kelleher Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Ricky Simon không phải là một fan hâm mộ của T.J. Dillashaw, và anh ấy không tin rằng cựu vô địch sẽ có thể lấy lại danh hiệu vào cuối năm nay.

Một cuộc chiến danh hiệu bantam weight giữa Champ Aljamain Sterling Và Dillashaw được thiết lập cho sự kiện hợp tác chính của UFC 280 tại Abu Dhabi vào tháng 10, và khi cuộc chiến đó cuối cùng xảy ra, Simon-người đã giành chiến thắng thứ năm liên tiếp tại Đảo Long UFC Cuối tuần vừa qua với đệ trình vòng hai của Jack Shore - đang đi với nhà vô địch để giữ lại.

Tôi đã nhận được ‘Aljo, thành thật mà nói, Simon Simon nói trên Giờ MMA. Tôi không nghĩ rằng nước trái cây sạch T.J. có thể làm cho nó thực hiện. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã già và tôi rất mặn với anh chàng đó. Tôi không thích gian lận, tôi không thích cách anh ấy đứng đầu bộ phận. Đó là một người mà tôi muốn chiến đấu. Tôi phù hợp với [tốt] với bất kỳ kẻ nào trong số này, nhưng tôi nghĩ rằng cuộc đấu vật và thể chất của ‘Aljo, sẽ có thể đánh bại T.J., cuối cùng.

Dillashaw trở lại sau khi Đình chỉ USADA hai năm và chọn một chiến thắng quyết định chia rẽ gây tranh cãi Cory Sandhagen trong sự kiện chính của UFC Vegas 32 Vào tháng 7 năm 2021. Dillashaw đã bị đình chỉ sau khi thử nghiệm dương tính với erythropoietin (EPO) tái tổ hợp xuất phát từ giá thầu thất bại của anh ấy để nắm bắt danh hiệu Fly weight chống lại Henry Cejudo Vào tháng 1 năm 2019 và sau đó đã bị tước chức vô địch 135 pound của mình.

Simon đã được hỏi suy nghĩ của mình về việc Dillashaw nhận được một danh hiệu chỉ sau một chiến thắng sau khi đình chỉ kéo dài.

Anh ấy nổi tiếng vì vậy tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra theo cách đó, và cuộc chiến với Sandhagen bị bệnh, ông Simon Simon nói. Đây là một người gần gũi. Nhưng anh ấy rất thích, anh ấy nổi tiếng như vậy. Nó không có vẻ đúng vì anh ấy là một kẻ lừa đảo. Nhưng tôi nhận được nó, đó là một doanh nghiệp và anh ấy vẫn chiến đấu, vì vậy nếu anh ấy chiến thắng, hãy để anh ấy chiến đấu cho danh hiệu này, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ ở đây lâu hơn nữa, đó là điều chắc chắn.

Simon 29 tuổi đang hy vọng sẽ leo lên hàng ngũ và kiếm cho mình một cơ hội để chiến đấu với Dillashaw, hoặc ai đó trong top 10 sớm hơn là sau này. Nhưng để đến đó, anh ấy sẽ làm mọi thứ đúng cách. Tình hình với Dillashaw từ hơn ba năm trước vẫn không ngồi đúng với anh ta.

Tôi cũng ở đây và cơ thể tôi cũng bị đau, nhưng mọi người đều muốn có một lối tắt, ông Simon Simon giải thích. Tôi không biết nó là gì về nó, nhưng nó chỉ để lại một hương vị xấu trong miệng tôi. Tôi không thích điều đó.

Sau đó, USADA đã đến và kiểm tra tôi, đánh tôi vào sáng sớm, đến muộn vào đêm và tôi được kiểm tra mọi lúc. Tôi thích nó, bởi vì tôi cảm thấy như nếu điều này xảy ra, nó tốt hơn cho môn thể thao này và các đối thủ của tôi cũng sẽ được thử nghiệm như thế này, vì vậy tôi đã tham gia vào nó. Nhưng tôi chỉ không thích khi các chàng trai thử và đi tắt như vậy vì tôi mệt mỏi, trong đó chết sau khi luyện tập trong phòng tắm hơi Tôi có thể thực hiện nó thông qua những thực hành khó khăn này, và một số người muốn lừa dối và tham gia.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting