cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam bao giờ đá tiếp Huyền thoại của BJJ Marcus Buchecha có thể nói khi nào, nhưng tôi sẽ trở thành một nhà vô địch hạng nặng

Marcus Buchecha
Một chức vô địch

Marcus Buchecha được coi là người chơi tốt nhất trên hành tinh trong nhiều năm, thu thập tổng cộng 13 giải vô địch thế giới ở Jiu-Jitsu và hai huy chương vàng ADCC trong số những thành tựu khác. Anh ấy đã giành được những điều vội vàng trong MMA, nhưng tự tin rằng anh ấy sẽ được gọi là một nhà vô địch hạng nặng một ngày nào đó.

“Mục tiêu là một, để đứng đầu Troca?ão Franca trước cuộc đụng độ Thứ Sáu với Kirill Grishenko Tại một lần ra mắt trên Video Amazon Prime. Mục tiêu cuối cùng là luôn luôn là người giỏi nhất, là một trong những người giỏi nhất và đánh bại họ. Tôi đã đi tất cả trong MMA và đang cống hiến cuộc sống của mình cho điều này bây giờ. Nó giống như thế trong Jiu-Jitsu và sẽ khác nhau trong MMA.

Tôi không biết khi nào, nhưng [trở thành nhà vô địch] chắc chắn là mục tiêu của tôi. Tôi không vội vàng, tôi có thời gian. Tôi mới bắt đầu trong môn thể thao hai năm trước. Tôi có thể nói khi nào, nhưng tôi sẽ đến đó. Tôi sống một ngày tại một thời điểm và chỉ nghĩ về ngày hôm nay. Tôi học cách sống như thế này. Bạn chỉ phải sống hôm nay bởi vì đôi khi ngày mai không bao giờ đến. Trọng tâm của tôi là chiến đấu [Grishenko] bây giờ, và tôi nghĩ rằng phần còn lại sẽ xảy ra một cách tự nhiên.

Buchecha rời khỏi thế giới vật lộn vào năm 2019 và ra mắt MMA rất được mong đợi hai năm sau đó tại một, khai thác Anderson Hồi Braddock Hồi Silva với một cú nghẹt thở Bắc-Nam trong vòng chưa đầy ba phút. Anh ta thậm chí còn nhanh hơn trong trận đấu tiếp theo của mình, gửi Ji đã thắng Kang với một cú sút khỏa thân phía sau. Buchecha đã cải thiện thành 3-0 vào tháng 6 vừa qua, ngăn chặn Simon Carson bằng những cú đấm.

Trên thực tế, tôi đã [ném những cú đấm từ Mount] để tạo không gian để gửi, nhưng tôi đã có thể điều chỉnh đôi chân và hông của mình rất tốt, ông Buch Bucha nói. Khoảnh khắc anh ấy quay lại đó, tôi có một vị trí tốt như vậy anh ấy không thể di chuyển, vì vậy tôi bắt đầu đánh. Tôi thấy anh ấy đã tự bảo vệ mình, nhưng vẫn nghĩ rằng anh ấy sẽ thoát ra và tôi sẽ tấn công bằng một đệ trình. Tôi thực sự đã không mong đợi một điểm dừng. Đó là một sự giải thoát khi trọng tài dừng lại, TKO đầu tiên của bất kỳ sự nghiệp nào.

Buchecha nói rằng việc kết thúc một cuộc chiến với những cú đấm đã dạy cho anh ta một bài học quan trọng bởi vì đôi khi, anh ta nói, các máy bay chiến đấu khác của Jiu-Jitsu, các vị trí lực lượng mà aren ở đó, vì vậy những cú đấm mang lại cho bạn lợi thế lớn khi tạo ra không gian. Tài năng đội bóng hàng đầu của Mỹ hiện đang có 3-0 trong môn thể thao này với ba kết thúc nhanh chóng và muốn giữ cho chuỗi trận đấu với Grishenko.

Tôi đã nói dối bạn nếu tôi nói với bạn rằng tôi muốn chiến đấu ba vòng, ông Buch Bucha cười. Nếu tôi luôn có thể kết thúc nó trong vòng đầu tiên, thì đó là một giấc mơ đối với tôi. Đệ trình vòng một luôn là mục tiêu. Tôi đã sẵn sàng để chiến đấu ba hoặc năm vòng, tôi không có sự vội vã nào ra khỏi đó.

Grishenko là 5-1 trong môn thể thao này và có vẻ như hồi phục sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp, thua Anatoly Malykhin cho danh hiệu hạng nặng tạm thời vào tháng Hai. Chiến binh người Bêlarut đã ghi được ba trong số năm chiến thắng MMA của anh ấy bằng cách loại trực tiếp và một thông qua việc phục tùng, và Buchecha gọi anh ấy là một thử thách lớn cho sự xuất hiện MMA thứ tư của anh ấy.

Bây giờ tôi thực sự cảm thấy như một chiến binh MMA, ông Buch Bucha nói. Jiu-jitsu của tôi đang hoạt động, tôi đã có thể điều chỉnh nó rất tốt. Tất nhiên, luôn luôn có chỗ để cải thiện, nhưng tôi đã có thể điều chỉnh jiu-jitsu của mình và bây giờ nó đã chảy tốt hơn. Không có gì làm tôi sợ. Tôi đào tạo với Steve Mocco Ở đây, một trong những đô vật giỏi nhất, vì vậy tôi cảm thấy rất tự tin. Nhưng, chắc chắn, đây sẽ là một thách thức lớn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting