cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá với uae ngày nào Dan Hooker vs Claudio Puelles, Brad Riddell vs Renato Moicano đã thêm vào dòng UFC 281 tại MSG

Esther Lin, MMA chiến đấu

Một cặp trận đấu nhẹ được đặt cho sự trở lại của UFC tại thành phố New York.

Nhiều người có kiến ??thức về các kế hoạch khuyến mãi đã được xác nhận là MMA chiến đấu rằng một trận đấu giữa Dan HookerClaudio Puelles được đặt cho UFC 281, diễn ra vào ngày 12 tháng 11 tại Madison Square Garden. Fordewin MMA là lần đầu tiên để báo cáo đặt phòng.

Thêm vao Đoa, Brad Riddell cũng sẽ cạnh tranh trên thẻ khi anh ấy phải đối mặt Renato Moicano Trong một trận đấu 155 pound. Đội ngũ quản lý Moicano Koreps Đầu tiên tiết lộ trận đấu trên Instagram vào thứ Sáu.

Hooker, người tham gia cùng đồng đội và nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya Trên thẻ chiến đấu, sẽ tìm cách hồi phục từ một trận đấu hai trận. “Người treo cổ” đã bị dừng lại Hồi giáo MakhachevArnold Allen Trong hai chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy, và đã giảm bốn trong số năm tổng thể.

Puelles đã lặng lẽ nổi lên như một trong những ứng cử viên ngựa bóng tối hạng nhẹ với những chiến thắng trong năm liên tiếp. Hoàng tử của Peru Peru đã giành chiến thắng đệ trình đầu gối trong hai lần liên tiếp và ba người trong suốt quá trình chạy UFC ấn tượng của mình.

Đối với Riddell, anh hy vọng sẽ trở lại đúng hướng sau khi hoàn thiện trở lại Rafael FizievJalin Turner, trong khi Moicano gần đây đã có một chuỗi chiến thắng hai trận đấu với Rafael dos Anjos thông qua quyết định nhất trí trong một trận đấu năm vòng tại UFC 272 Tháng Ba.

UFC 281 sẽ được Adesanya bảo vệ danh hiệu của mình chống lại Alex Pereira, trong khi Carla Esparza sẽ tạo ra sự bảo vệ danh hiệu đầu tiên của cô ấy kể từ khi lấy lại được danh hiệu hạng nặng trước cựu vô địch Zhang Weili Trong sự kiện hợp tác.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting