cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vetv7 esports Diễn viên hài Rafinha Bastos tiết lộ cách Fabricio Werdum giúp cuộc phỏng vấn thay đổi sự nghiệp với Joe Rogan

Rafinha Bastos và Joe Rogan
Ảnh qua Instagram của Bastos.

Rafinha Bastos là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất ở Brazil, nhưng người hâm mộ MMA lâu năm đã đầu tư mạnh vào sự nghiệp hài kịch của mình ở Hoa Kỳ-và xuất hiện trên The Joe Rogan Kinh nghiệm đã giúp anh đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Một fan hâm mộ của môn thể thao này từ những năm 1990, Bastos tiếp tục theo MMA sau khi chuyển từ Sao Paulo đến Hoa Kỳ để học và thi đấu trong bóng rổ cho Đại học bang Nebraska Nebraska. Hy vọng sẽ tạo nên sự nghiệp trong bộ phim hài và xem Rogan thành công ở cả hai lĩnh vực mà anh ấy đam mê, Bastos - người nổi tiếng ở Brazil với tư cách là một diễn viên hài vào những năm 2000 - có mục tiêu một ngày được mời đến Rogan.

Cuộc gọi đến vào tháng 2 năm 2019, nhờ cựu vô địch hạng nặng UFC Fabricio werdum.

Sau đó, Joe Joe Rogan, người cũng là một nhà bình luận cho UFC, rất, rất tốt với tôi. Tôi đã mở một chương trình [hài] cho anh ấy Troca?ão Franca. Và tôi phải cảm ơn Werdum. Nó chỉ xảy ra vì anh ấy kết nối tôi với Joe Rogan. Tôi đã cố gắng có mặt trên podcast Rogan, trong một thời gian dài nhưng không thể hoàn thành nó. Tôi tự nghĩ, cách nào là cách tốt nhất để đến đó? Có phải thông qua hài kịch, hoặc thông qua chương trình [kinh doanh]? Và ai đó đã nói với tôi, ‘Người đàn ông, nó thông qua UFC, thông qua MMA. Xem liệu một trong những người bạn của bạn có thể giúp kết nối bạn không.

Một thời gian sau, Bastos nói, Rogan đã khen Werdum trong một trong những tập phim của podcast của anh ấy, và Bastos biết rằng đó là cơ hội của anh ấy. Diễn viên hài người Brazil đã tìm đến Werdum, một người bạn thân của anh ta, yêu cầu anh ta nhắn tin cho người đàn ông. Chỉ mất hai ngày để đặt cuộc phỏng vấn, Bastos nói.

Bastos của Joe Rogan thực sự đã thay đổi câu chuyện của tôi tại Hoa Kỳ, ông Bastos nói, người chuyển đến New York để đầu tư vào bộ phim hài độc lập của mình và gần đây đã nhận được thẻ xanh của anh ấy, và tôi đã gần gũi hơn với [Rogan] , người đã thực sự tốt với tôi kể từ khi bắt đầu câu chuyện của tôi ở đây.

Bastos, người có bằng báo chí, phỏng vấn tất cả các loại người trên Kênh YouTube của anh ấy, nơi tự hào có hơn 3 triệu người đăng ký. Anh ấy cũng đã mang đến một số máy bay chiến đấu MMA, chẳng hạn như Anderson SilvaThì Junior Dos SantosThì Demian Maia, và Charles Oliveira. Cựu vô địch UFC Jose Aldo là trong danh sách mong muốn của anh ấy, cũng như một số huyền thoại Bắc Mỹ.

Tôi thực sự rất thích nói chuyện với [chael] Sonnen, ông Bast Bastos nói. Tôi đã thử nó một lần và gần như đã xảy ra, và tôi nghĩ anh ấy là một người thú vị với tất cả các hoạt động tiếp thị mà anh ấy đã tạo ra, cho đến nay chủ yếu là vì những điều anh ấy nói, không nhiều vì đôi khi hiệu suất

Có rất nhiều người thú vị để nói chuyện, anh ấy tiếp tục. Phạm tội nàyRandy Couture cũng là một thiên tài. Thịt bò của anh ấy với UFC và loại UFC bỏ qua anh ấy, bạn biết không? ‘Don lồng nói về anh chàng này, don lồng cho anh ấy tình yêu. Và trở lại ở độ tuổi 40 để đánh bại Tim Sylvia và trở thành nhà vô địch hạng nặng. Tôi nghĩ rằng anh chàng câu chuyện này rất thú vị. Thật tuyệt vời khi nói chuyện với Jon Jones, cũng vậy. Những người như thế. ”

Cuối cùng, Bastos cảm thấy rằng các máy bay chiến đấu MMA Brazil cởi mở hơn khi nói chuyện với các phóng viên, đặc biệt là so với các vận động viên từ các môn thể thao khác, bởi vì các phương tiện truyền thông chính thống vẫn không chú ý đến họ. Với MMA Fighters là những thần tượng lớn nhất của anh ấy, còn thậm chí còn hơn cả những diễn viên hài hàng đầu, Bastos rất vui khi giúp làm sáng tỏ họ.

Một số người chiến đấu MMA ở Brazil rất dễ tiếp cận. Và họ rất tuyệt, ông Bast Bastos nói. Bạn có Lyoto [Machida], Werdum, Wanderlei [Silva], những người luôn sẵn sàng và cởi mở để trò chuyện. Họ không có nhiều cơ hội để nói về công việc của họ, đặc biệt là vì các vận động viên phải có một phong cách, biết cách cư xử và tự tiếp thị để trở thành một người thú vị bên ngoài chiến đấu.

Nếu bạn không chiến đấu, bạn phải làm cho mình trở nên thú vị bởi vì có một nhu cầu lớn đối với người MMA trên các phương tiện truyền thông truyền thống. Họ rất cởi mở vì họ hiểu đó là một cơ hội mà họ phải thể hiện một chút công việc của họ ngoài vòng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting