cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2002 châu á Tiền thưởng sau trận chiến UFC 278: Leon Edwards kiếm được 50.000 đô la tiền thưởng cho loại trực tiếp đáng kinh ngạc của Kamaru Usman

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images

Leon Edwards didn chỉ giành được danh hiệu hạng nặng UFC tại UFC 278, anh ấy cũng có thêm 50.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

Vào tối thứ bảy tại Vivint Arena ở Salt Lake City, Edwards là một trong những sự trở lại lớn nhất trong lịch sử UFC với Một cú đá đầu thứ năm KO của Kamaru Usman, và không có gì đáng ngạc nhiên, sự trở lại đầy kịch tính của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một trong hai màn trình diễn của phần thưởng đêm trên thẻ.

Victor Altamirano đã mang về nhà phần thưởng đêm khác cho chiến thắng TKO vòng đầu tiên của anh ấy Daniel Lacerda Trong cuộc chiến đầu tiên của buổi tối.

Danh hiệu Fight of the Night đã đến cuộc chiến hạng trung diễn ra trong sự kiện hợp tác giữa Paulo CostaLuke Rockkeep. Costa và Rockkeep đã đưa ra mọi thứ trong 15 phút, với cả hai người đàn ông kết thúc trận đấu bị đánh đập và đánh đập, nhưng Costa đã giành được quyết định nhất trí 30-27 trên cả ba thẩm phán.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting