cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại wc 2022 khu vực châu á Miranda Maverick vs Shanna Young bị loại khỏi UFC 278

UFC Fight Night: Mazany v Young Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

UFC 278 đã thua một cuộc chiến trước khi cân nặng chính thức bắt đầu ở Thành phố Salt Lake.

Miranda Maverick thông báo rằng trận đấu của cô trên thẻ Saturday Saturday đã bị hủy sau khi đối thủ của cô Shanna Young đã nhập viện.

Cuộc chiến của Wel Welp là những người đàn ông, ông Maver Maverick viết. Sau đó, Shanna Young đang ở trong bệnh viện vì bệnh tật (giả sử giảm cân) và tôi chúc cô ấy hồi phục đầy đủ và nhanh chóng. Chúng tôi đã sẵn sàng, siêu chuẩn bị và cải thiện rất nhiều cho trại này. Tôi đã kiếm được trọng lượng (trong vòng một pound để nổi vào buổi sáng).

Tôi đã hy vọng vẫn sẽ xem một số trận đánh thực sự tốt vào thứ Bảy và trở lại trong chuồng càng sớm càng tốt. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và cảm ơn nhóm của tôi, người đã đầu tư vào tôi và những người đã tham gia cuộc chiến này.

Các nguồn khác đã xác nhận với MMA chiến đấu rằng Young đang giảm cân khi cô bắt đầu gặp các triệu chứng cuối cùng buộc cô phải được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị, điều này dẫn đến việc hủy bỏ chiến đấu.

Đó là một tin không may cho các máy bay chiến đấu vì cả Young và Maverick đang tìm cách xây dựng những chiến thắng gần đây.

Maverick đã phái đi Sabina Mazo bằng cách nộp vào tháng 3 trong khi Young thể hiện một màn trình diễn ấn tượng với chiến thắng TKO trước Gina Mazany Trở lại vào tháng Tư khi trở về Fly Weight.

Bây giờ có vẻ như trẻ sẽ phải nghỉ ngơi và hồi phục sau khi cô phải nhập viện vào sáng thứ Sáu với cuộc chiến chống lại Maverick hiện đã bị hủy bỏ.

UFC 278 bây giờ sẽ tiến lên phía trước với 12 trận đánh tổng thể với một đơn đặt hàng mới được mong đợi sau khi Maverick và Young được rút khỏi thẻ sơ bộ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting