cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại wc 2022 Mike Perry giành được quyết định đa số trong cái chết đột ngột trên trang Michael ‘Venom tại BKFC 27

Mike Perry vs Leon Edwards/lịch sự của BKFC

Mike Perry Có thể rời BKFC London với một hàm bị gãy, nhưng anh ấy sẽ làm như vậy như một người chiến thắng sau khi đưa ra quyết định đa số đối với trang Michael Hồi Venom vào thứ Bảy.

Những người thợ hàn kỳ cựu đã chiến đấu với nó trong một sự kiện chính 175 pound chứng kiến ??cả hai máy bay chiến đấu hạ cánh những cú đấm lớn. Cuộc chiến đã rất gần sau năm vòng mà các thẩm phán đã ghi được đa số trận hòa. Thay vì kết thúc cuộc chiến ở đó, theo các quy tắc của BKFC, một cuộc chiến đã diễn ra một vòng thứ sáu và quyết định tuyên bố người chiến thắng.

Đó là nơi mà Perry đổ vào sự gây hấn và tiếp tục theo đuổi Page với những cú đấm cho đến khi tiếng chuông vang lên. Các thẩm phán cuối cùng đã chiến đấu với Perry, người chuyển sang 2-0 tại BKFC kể từ khi ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi.

Tôi đã nói rằng tôi sẽ làm sáu vòng, anh Perry Perry hét lên. Tôi đã không biết [Tôi được xây dựng cho trần trụi] nhưng bây giờ tôi làm. Đây chắc chắn là cho tôi. Tôi yêu điều này vì rất nhiều người đàn ông khó tính đang sợ điều này và tôi muốn trở thành người nức nở khó khăn nhất ngoài kia.

Khi cuộc chiến bắt đầu, chính Page là người đang tìm cách tạo ra một tác động sớm khi anh ta bắt đầu thiết lập một bàn tay phải dài mà anh ta tiếp tục ném mạnh vào Perry. Ngay khi nó trông giống như Page đang ổn định thành một nhịp điệu, Perry đã cắt trang với một cái móc ngắn bên phải khiến cựu chiến binh Bellator xuống khung vẽ trong giây lát.

The Knockdown chắc chắn đã thông báo rằng Page đã lấy một loại cú đấm khác từ Perry so với nhiều đối thủ trước đây của anh ta nhưng nó cũng cho phép anh ta đặt lại sau khi chuyển vào vòng thứ hai. Nó đã ở đó, Perry đã thổi bay Perry với một đôi tay phải thẳng thắn hạ cánh với cằm.

Cả hai phát súng đều có Perry chao đảo trong một giây nhưng anh ấy đã rất nhanh để hồi phục khi anh ấy một lần nữa bắt đầu rình rập trang qua vòng. Trong khi Perry đang vung tay với sức mạnh đằng sau mỗi cú đấm, Page đã làm việc phòng thủ tốt hơn khi anh ta di chuyển nhanh chóng và sau đó bắn trở lại bằng những cú đánh phản công.

Trang bắt đầu kết nối với sự nhất quán tốt hơn khi anh ta trả tiền cho Perry với phong trào về phía trước của mình đồng thời khiến đối thủ của anh ta bỏ lỡ trong nhiều cuộc trao đổi lớn nhất. Thiệt hại đang gây ra cho Perry, người bước ra khỏi vòng thứ tư sau khi bác sĩ nhẫn phải kiểm tra hàm do sưng to ở bên trái mặt.

Với thời gian đánh dấu vào chiếc chuông cuối cùng, Perry đã cố gắng thận trọng với gió với kiến ??thức rằng anh ta gần như chắc chắn xuống trên bảng điểm. Perry tiếp tục lao về phía trước nhưng anh ta hiếm khi tìm thấy một ngôi nhà cho nắm đấm của mình khi Page phóng ra khỏi đường và sau đó bắn trở lại với các quầy thời gian tốt.

Khi tiếng còi cuối cùng vang lên, các giám khảo đã ghi được trận đấu với đa số, cho phép BKFC thực hiện vòng thứ sáu và quyết định vào lần thứ hai trong lịch sử của tổ chức.

Vòng đó đã xem Perry là chiến binh tích cực hơn, phóng bom vào đầu trang và đến sau anh ta với sự xâm lược không ngừng. Trang có thêm thời gian đã không giúp đỡ khi anh bắt đầu chậm lại trong khi mất hơi và kết quả là sản lượng của anh giảm dần.

Cuối cùng, Perry đã nhận được cái gật đầu bởi quyết định đa số và bây giờ anh ấy đang tìm kiếm một cuộc chiến thậm chí còn lớn hơn sau khi gửi trang vào thứ Bảy.

Người tiếp theo Hãy để tôi gọi ra thật nhanh - Jake Paul bạn cần một đối thủ, ông Perry Perry nói. Bạn cần một cuộc chiến tiền, tôi là cuộc chiến tiền thật. Có lẽ tôi sẽ đặt những chiếc gối trở lại nếu bạn sợ vào đây.

Đối với Page, anh ta đang đeo một con chuột dưới mắt và máu chảy ra nhưng anh ta đã mất mát trong sải bước với hy vọng rằng anh ta có thể trở lại một lần nữa một lần nữa, mặc dù điểm dừng tiếp theo của anh ta gần như chắc chắn trở lại với Bellator.

Tôi phải nói Mike Perry, tôi đã đánh giá thấp anh ấy một chút, Trang Page nói. Một người đàn ông khó tính. Tôi nghĩ rằng tôi đã hạ cánh nhiều hơn một chút nhưng điều đó không thành vấn đề, tôi đã làm cho nó quyết định trong đôi mắt của thẩm phán. Tôi có nghĩa vụ nhưng tôi rất thích [trở lại].

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting