ty le ca cuoc bet88 FanPost

Gaethje có xứng đáng với một cú bắn tiêu đề không?

Gaethje sự không xứng đáng

Justin Gaethje sẽ được buộc vào găng tay MMA của anh ấy và bước vào Octagon để cạnh tranh cho vàng UFC lần thứ ba trong nhiều năm. Nhưng Gaethje thậm chí còn xứng đáng với một cú đánh tiêu đề?

Sau khi thua lỗ trước khi chống lại Eddie AlvarezDustin Poirier, trong năm 2016 và ‘17 tương ứng, nhịp nổi bật James VickThì Edson BarbozaDonald Cerrone xứng đáng với một danh hiệu tạm thời chống lại Tony Ferguson. Tony đã cố ý chiến đấu sau đó Nhẹ Quán quân, Khabib Nurmagomedov Nhưng một chấn thương cho người Nga cho phép Gaethje bước vào - với thông báo đầy đủ - Để chiến đấu với El Cucuy. Trận chiến đẫm máu đã gần đến xa nhưng Gaethje đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho đối thủ của mình đến nỗi trọng tài đã dừng cuộc chiến - và đúng như vậy.

Cuộc chiến khó nắm bắt nhất - Khabib v Ferguson - một lần nữa, chúng tôi đã nhận được Gaethje vs Nurmagomedov chỉ 5 tháng sau đó trên Fight Island. Bout tiêu đề thứ hai của Gaethje - lần này là vàng thật - đã không phù hợp với Arizonan, Khabib đã làm những gì Khabib làm và hành hạ Justin; giống như anh ấy đã làm với Poirier và Conor McGregor. Điều ngạc nhiên duy nhất đêm đó là thông báo nghỉ hưu Khabib, (29-0, W-L).

Khabib-nurmagomedov-Tony-Ferguson-1.png.0.Webp

https://cyy6.com/mma-news/khabib-nurmagomedov/mma-community-racts-to-khabib-nurmagomedov-vs-tony-ferguson-fight-cancellation/

UFC có thể đã xếp hàng một tiêu đề chắc chắn với Justin Gaethje vs Dustin Poirier cho danh hiệu trống, cả hai đã chứng minh rằng mặc dù họ không tốt hơn so với tốt nhất, nhưng họ tốt hơn so với phần còn lại. Tuy nhiên, Dana White Không tin Khabib đã thực sự kết thúc và để rút Khabib ra khỏi nghỉ hưu, một cái tên mới đã xuất hiện; Michael Chandler.

Sự cường điệu xung quanh Michael Chandler sau khi chuyển từ Bellator sang UFC đã rõ ràng từ tài liệu quảng cáo của anh ấy. Nhà vô địch của thương hiệu đối thủ đã đến UFC để cho thấy anh ta là người võ sĩ hỗn hợp nhẹ nhất trên thế giới. * Một cốt truyện tôi hình dung Dana White tưởng tượng trong khi liếm môi và xoa hai tay vào nhau một cách điên rồ* Một cuộc chiến nữa để Khabib biến nó thành một "vòng" 30 trong khe W.

Chandler thậm chí ấn tượng về lần ra mắt của anh ấy bằng cách lấy ra Dan Hooker Trong vòng đầu tiên thông qua TKO để thể hiện thế giới, không chỉ là môn đấu vật của anh ta mà các máy bay chiến đấu cần phải cảnh giác. Tất cả các UFC cần là một đối thủ khác có đủ thông tin xác thực để thực sự thúc đẩy Chandler. Nhập: Charles ‘Do Bronx xông Oliveira - Sân khấu phải. Người Brazil đã tích lũy được một cuộc chiến 8 trận thắng và chỉ thây ma đã có thể kéo dài cho đến khi chuông cuối cùng trong cuộc chạy ấn tượng này.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không được lên kế hoạch vào ban đêm cho đồng thau UFC. Oliveira đã trở lại cách hoàn thiện của mình cho cuộc chiến này. Cho Chandler thấy rằng có một sự khác biệt giữa giới thượng lưu trong UFC và giới thượng lưu trong Bellator. Nhưng liệu Bronx đã không làm đủ để lôi kéo Khabib trở lại - và đúng như vậy.

Sau chiến thắng danh hiệu của anh ấy Charles Oliveira đã chứng minh rằng vị trí hàng đầu là anh ta chống lại Dustin Poirier - người đã đánh bại Dan Hooker, và Connor McGregor hai lần để xứng đáng với cú sút của anh ta. Ảnh chụp tiêu đề được viết dưới dạng Conor sườn Hype Train cho sự trở lại của anh ấy là một đường dây trực tiếp cho tiêu đề nhẹ bây giờ mà Khabib đã ra ngoài. Vì vậy, chỉ đúng là bất cứ ai chiến thắng trong cuộc chiến sẽ là người tiếp theo và Oliveira rất vui khi ngồi bên lề và chờ đợi. Dustin đã thành công trước tiền đạo McGregor, nhưng chống lại một kỹ thuật viên như Oliveira - Poirier rơi vào tình trạng nghẹt thở phía sau, cùng một bản đệ trình Khabib bắt gặp anh ta với hai năm trước đó.

Trong khi đó, Gaethje có vận may khi tham gia vào một đêm huấn luyện viên tốt nhất tại UFC268 khi Trevor Wittman xem khi ba trong số các chiến binh của anh ấy ghi lại một Hatrick của những chiến thắng - Bao gồm cả Justin Gaethje chống lại không, không phải Dan Hooker - Michael Chandler. Chỉ riêng chiến thắng này là đủ để Dana White trao cho Justin vị trí ứng cử viên số 1 vào thứ bảy tuần này tại UFC274.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Gaethje có xứng đáng được bắn tiêu đề ngay bây giờ không? Đặc biệt là vì Khabib từ Protoge Hồi giáo Makhachev là trong chiến thắng 10 chiến thắng với sự thống trị rõ ràng của tất cả các đối thủ của mình. *Ngoại trừ Makhachev vs Tsarukyan, thật là một cuộc chiến!*