cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tv truc tuyen Daniel Cormier ca ngợi Luke Rockkeep cho ‘Fairytale kết thúc với sự nghiệp của mình với tư cách là người cuối cùng trong số bốn Kings, nghỉ hưu

Ảnh UFC 194

Luke Rockkeep đặt chân vào Octagon lần cuối cùng UFC 278 sau một cuộc chiến hoành tráng với Paulo Costa Điều đó đã kết thúc với nhà vô địch hạng trung một thời bỏ một quyết định nhất trí và sau đó tuyên bố nghỉ hưu sau đó.

Hội trường nổi tiếng UFC Daniel Cormier, người coi Rockkeep là một trong những người bạn và đồng đội thân nhất của anh ấy, đã gọi hành động cùng với Jon AnikJoe Rogan Nhưng để lại vị trí phát sóng của anh ấy để ôm lấy cựu chiến binh 37 tuổi khi anh ấy bước ra sau trận chiến.

Sau đó, Cormier đã ca ngợi Rockkeep vì đã để lại mọi thứ anh ta có trong chuồng trong một kết thúc phù hợp cho một sự nghiệp cực kỳ hoàn hảo.

Cậu bé của tôi Luke Rockkeep chiến đấu với cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp của mình và bạn biết gì không? Tôi có thể nói rằng tôi không thất vọng, anh Cormier nói trong một video được đăng lên kênh YouTube của anh ấy. Vì kỹ năng khôn ngoan, anh ta trông giống như anh ta vẫn còn một tấn nhưng tim mạch của anh ta, tư thế cơ thể của anh ta, cách anh ta nhìn vào đó nói với tôi rằng đó là thời gian để cậu bé của tôi bỏ đi. Vì vậy, tôi đã chạy qua và tôi đã ôm anh ấy một cái ôm lớn.

Đó là một khoảnh khắc tình cảm đối với Cormier khi anh xem Rockkeep gọi đó là sự nghiệp sau khi họ lớn lên cùng nhau trong phòng đào tạo tại Học viện Kickboxing Mỹ ở San Jose, Calif.

Khi anh nói về màn trình diễn của Rockkeep, Cormier đã khoe một bức ảnh có sự tham gia của anh cùng với ba đồng đội của anh - tất cả đều giữ các danh hiệu UFC nhưng hiện đã nghỉ hưu.

Mũ cho cậu bé Luke của tôi, Cormier nói. Các bạn, tôi hy vọng rằng các bạn thích điều này khi chúng tôi ở đó. Tôi luôn nói về bạn đã được thưởng thức các máy bay chiến đấu trong khi bạn có chúng. Bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào họ sẽ biến mất.

Tôi đã nhận được bức ảnh này được gửi cho tôi và bây giờ chúng tôi đã biến mất. Bạn nhìn vào bức ảnh này và nó Khabib Nurmagomedov, bản thân tôi, Luke Rockkeep và Cain Velasquez Và nếu bạn nhìn vào huấn luyện viên bên phải, bên trái của Cain, anh ấy đã chết. Cain sườn trong tù. Chúng tôi đã có một số thời gian thực sự, thực sự tuyệt vời tại Học viện Kickboxing của Mỹ và trận chung kết của những người mà chúng tôi gọi là Four Kings đã cúi đầu trước người hâm mộ tối nay trong những gì tôi tin là một câu chuyện cổ tích cho Luke Rockkeep.

Trong khi Rockkeep xứng đáng nhận được rất nhiều sự chú ý sau một chuyến đi chơi đáng nhớ cuối cùng, Cormier cũng đã cho Costa rất nhiều tín dụng vì đã chiến thắng trong cuộc chiến trong những gì diễn ra như một cuộc tình mệt mỏi khi cả hai máy bay chiến đấu xử lý với sự kiệt sức nhờ độ cao của Salt Lake City.

Costa đã giành chiến thắng trong cuộc chiến với tỷ số 30-27 giống hệt nhau trên bảng khi người thách đấu danh hiệu hạng trung một thời đã trở lại đúng hướng sau khi bỏ hai trận đấu cuối cùng liên tiếp.

Ngay lập tức, Let Let cung cấp tín dụng cho Paulo Costa vì anh ta đối phó với một người hoang dã tuyệt đối ở đó, ông Cormier nói. Cấm Luke không phải là tiền đạo kỹ thuật mà bạn biết. Luke không phải là anh chàng sẽ chọn Paulo Costa. Luke là một kẻ điên và Paulo Costa không chỉ đứng ở đó mà anh ta đã đánh bại anh ta 30-27. Luke didn đã đi ra khỏi Paulo Costa.

Vì vậy, đối với tất cả những lời khen ngợi mà chúng ta sẽ đến với Luke Rockkeep, Paulo Costa đã giành chiến thắng trong cuộc chiến và anh ta đã chiến thắng trong cuộc chiến sẽ biến mất. Anh ấy vật lộn rất hiệu quả. Tôi không thể tin rằng anh ta có thể dễ dàng vượt qua người bảo vệ Luke và sau đó gắn kết Luke nhiều lần. Nhưng chính anh ta cũng có thể đối phó với sự điên rồ đang xảy ra xung quanh anh ta liên quan đến cuộc chiến.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting