cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tuyển việt nam vòng loại world cup Jake Paul chọc cười Kamaru Usman cho UFC 278 KO, nói rằng anh ấy sẽ chiến đấu vào tháng 10

Jake Paul v Tyron Woodley Ảnh của Mike Ehrmann/Getty Images

Jake Paul đã khá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Bảy, nơi anh ấy đã trêu chọc một thông báo chiến đấu mới, và đã chụp một số bức ảnh tại nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại Kamaru Usman.

Sau trận thua KO cuối cùng tuyệt đẹp của Usman trước nhà vô địch mới Leon Edwards trong sự kiện chính của UFC 278 Vào thứ bảy tại Salt Lake City, Paul đã đăng một loạt các tweet chọc vào Usman cho kết quả.

Trong khi Paul cũng đang chụp ảnh tại sự kiện hợp tác giữa Paulo CostaLuke Rockkeep Trong sự kiện này, võ sĩ bất bại đã trêu chọc một thông báo chiến đấu tiềm năng vào đầu ngày, nói rằng anh ta dự định sẽ trở lại sau hai tháng.

Đối thủ tiếp theo của tôi sẽ là một võ sĩ chuyên nghiệp và tất nhiên anh ta sẽ có một thành tích chiến thắng giống như Timmy và Ramen đã làm trước khi họ rút ra. Tháng 10, Paul Paul tuyên bố.

Ngoài ra, hầu hết các chương trình khuyến mãi có giá trị - mà Paul là đối tác trong - đã đăng rằng Paul đang yêu cầu cuộc chiến tiếp theo của anh ta được ký hợp đồng ở giới hạn trọng lượng là 185 pounds.

Paul đã được lên kế hoạch đối mặt với Tommy Fury, và sau đó là người thay thế Hasim Rahman Jr. tại Madison Square Garden hồi đầu tháng này trước khi sự kiện bị loại bỏ hoàn toàn do các vấn đề của Rahman, với việc tạo ra trọng lượng hợp đồng là 205 pounds.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting