cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tructiepbongda olympic Jairzinho Rozenstruik đưa ra tuyên bố đầu tiên sau khi gặp khó khăn trong cuộc chiến với Alexander Volkov

UFC Fight Night: Volkov v Rozenstruik Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Jairzinho Rozenstruik Chắc chắn đã không đồng ý với trọng tài Herb Dean, quyết định ngăn chặn cuộc chiến chống lại Alexander Volkov tại UFC Vegas 56.

Dean đã từ bỏ cuộc chiến sau khi Volvov bẻ khóa Rozenstruik bằng một bàn tay phải phồng rộp, sau đó là một loạt các cú đấm vào đầu vòng đầu tiên trong sự kiện chính của Saturday Saturday, khiến cho Big Bigi cậu bé chao đảo và thả xuống một đầu gối trong khi ăn bắn vào chuồng. Trong khi Rozenstruik về cơ bản rời khỏi điểm dừng, anh ta vẫn đang tiếp thu rất nhiều cú đánh liên tiếp sau cú đấm ban đầu từ Volv làm tổn thương anh ta.

Dù bằng cách nào, Rozenstruik có vấn đề với quyết định của Dean, như ông đã giải thích trong tuyên bố đầu tiên của mình được đưa ra sau khi sự kiện kết thúc.

Ngay bây giờ, tôi đã bối rối về cách cuộc chiến diễn ra và tôi đã thất vọng vì nó đã bị dừng lại, ông Ro Rozenstruik nói trên Twitter. Đây chắc chắn là một tình huống rắc rối, nhưng tôi còn lâu mới từ bỏ cuộc chiến. Có ai đó nằm thẳng trên mặt đất với đôi mắt nhắm nghiền? Đó là những gì chúng ta gọi là loại trực tiếp.

Một cuộc trao đổi hoang dã đã dẫn đến kết thúc sau khi Rozenstruik tung ra một loạt các móc trái và bên phải bên trái mà không có bất kỳ phát súng nào trượt qua hàng phòng thủ của Volkov.

Đổi lại, người Nga đã ném thẳng xuống giữa - và đó là cú đấm làm tổn thương Rozenstruik trước khi kết thúc.

Máy bay chiến đấu 34 tuổi từ Suriname cảm thấy như hành động chỉ đang được tiến hành khi Dean chấm dứt cuộc thi, nhưng anh ta không có ý chí xấu với Volkov vì chỉ làm công việc của mình trong chuồng.

Về cơ bản, Alexander Alexander và tôi chỉ bắt đầu trao đổi một số cuộc đình công nặng nề, ông Ro Rozenstruik nói. Những thứ mà tất cả các bạn muốn xem! Big Up to Alexander Volkov vì đã chiến đấu. Tôi không có thiệt hại đáng chú ý và tôi thích chiến đấu sớm.

Với điểm dừng chân, Rozenstruik đã chịu thua lần thứ ba trong bốn trận chiến trước đây sau khi cũng rơi vào nhà vô địch hạng nặng của Interim Ciryl GaneCurtis Blaydes Trong các quyết định gần đây.

Bất bại trong 10 trận đánh đầu tiên trong sự nghiệp, Rozenstruik giờ đây thể hiện bản thu âm 12-4 khi anh tìm cách trở lại đúng hướng khi anh trở lại hành động trong trận đấu tiếp theo của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting