cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tuyen bd Huấn luyện viên Leon Edwards Dave Lovell đi vào bên trong ‘Rocky, khoảnh khắc đã lan truyền sau khi UFC 278

Nghĩ lại thời điểm giữa các vòng 4 và 5, Leon EdwardsHuấn luyện viên đấm bốc của đội bóng, Dave Lovell, phải tự sáng tác, vượt qua cảm xúc.

Nếu có bất kỳ khoảnh khắc nào để Lovell mất hy vọng, thì đó là một phút đó, khi chiến binh mà anh ta coi là một trong những người con trai của mình sẽ nhìn anh ta, giống như anh ta đã ngừng nhìn vào đối thủ của mình, nhà vô địch hạng nặng UFC Kamaru Usman, sau khi thả ba vòng liên tiếp vào UFC 278Tiêu đề của người.

Lovell đã thì thầm điểm số vòng cá nhân của mình với Edwards sau mỗi khung hình, ghi lại một cái cưa từ Challenger đến Champ khi cuộc chiến danh hiệu diễn ra. Huấn luyện viên đã không muốn bất cứ ai nghe những gì anh ấy nghĩ về người đã chiến thắng; Đó là cách anh ấy giữ trách nhiệm của anh ấy theo dõi, một bí mật độc quyền.

Sau khi Edwards thổi ba vòng liên tiếp, làm cho nó 3-1 cho nhà vô địch, anh ấy đã không quan tâm đến việc anh ấy đã nghe những gì anh ấy nói.

“Đừng cảm thấy tiếc cho bản thân bạn! Có chuyện gì với bạn vậy?!" Lovell hét lên.

"Tôi không!" Edwards trả lời.

Vâng, C hèmon sau đó! Lovell bắn trả.

Trong hàng tá bước giữa góc và lồng, huấn luyện viên cho biết một lời cầu nguyện nhỏ cho Edwards, ông nói hôm thứ Tư Giờ MMA. Họ đã đi một chặng đường dài cùng nhau, và họ phải đối mặt với cơ hội lớn nhất của sự nghiệp Edwards. Edwards đã đào tạo sáu tháng cho cuộc chiến, Lovell nói, chờ đợi một trong nhiều bước ngoặt của sự xui xẻo đã gây rối cho đường tới vành đai. Anh ấy đã chuẩn bị, hoặc huấn luyện viên nghĩ như vậy.

Tôi chỉ muốn anh ấy đi ra ngoài khiên của mình, ông Lov Lovell nói qua nước mắt. Tôi đã không muốn anh ấy ra ngoài như một con cừu.

Nhiều năm trước, khi Lovell quyết định trở thành một huấn luyện viên quyền anh, anh ta đã thề không bao giờ sử dụng và lạm dụng những người đặt niềm tin vào anh ta. Anh ấy đã thấy rằng một phần của doanh nghiệp với tư cách là một chiến binh-những người nổi tiếng đã ném vào sự không phù hợp hoặc hy sinh để lấp đầy một thẻ. Nếu một trong những chiến binh của anh ta đi về phía nam, không làm những gì anh ta phải làm, anh ta sẽ cho họ biết.

Tôi nói, tôi không thể hút thuốc bất cứ ai, anh ấy nói. Tôi chỉ nói với các máy bay chiến đấu của mình như thế nào. Tôi đã kết bạn và bạn bè tan vỡ trên đường đi, nhưng đó là những gì nó là.

Lovell có rất ít ý tưởng về những gì anh ta đã nhận được, tuy nhiên, khi anh ta đồng ý làm huấn luyện viên Edwards. Khi một người bạn giới thiệu anh ta vài năm trước đó cho các video về UFC đầu tiên, Lovell nghĩ rằng đó là một cảnh tượng man rợ. Khi anh ta xem Edwards trẻ tuổi sparring, anh ta tự hỏi liệu các chiến binh MMA có được phép đánh vào cơ thể hay không, bởi vì mọi người dường như đang săn lùng đầu.

Cuối cùng, anh học cách yêu nghệ thuật trong võ thuật hỗn hợp, và anh tham gia vào góc của một chiến binh trẻ từ Birmingham qua Jamaica. Một tình bạn được phát triển giữa Edwards và các con trai của anh ấy, và sau đó một mối quan hệ hình thành khiến họ đến mức độ cạnh tranh MMA cao nhất.

Vào tối thứ bảy đó ở Salt Lake City - một thành phố Edwards đã không biết trước khi cuộc chiến tiêu đề được đặt trước - Lovell biết điều gì đó quyết liệt cần phải được thực hiện. Anh ấy không bao giờ nhìn thấy Edwards trong tình trạng như vậy. Các góc khác có thể cung cấp cho tất cả các lời khuyên kỹ thuật mà họ muốn. Edwards cần một cái gì đó nhiều hơn.

Tôi biết những đứa trẻ này, các nút này cần phải được nhấn, ông Lov Lovell nói. Tôi cần phải đánh thức anh ấy.

Trong số nhiều video xuất hiện sau khi Edwards, người bị loại bỏ ngoạn mục của Usman, một người cho thấy Lovell đang xem một chiếc điện thoại di động khi huấn luyện viên trưởng Henry Clemenson giải thích về xu hướng vô địch hạng nặng của người thợ hàn nhúng đầu về phía bên phải trong các cuộc trao đổi. Quầy tự nhiên, các huấn luyện viên đồng ý, là một cú đá cao, ném ở một góc cụ thể.

Lovell rõ ràng đã nhấn các nút bên phải trên Edwards. Nhưng cú đá đó đã không đến từ hư không.

Đây là một con sán, thì Lov Lovell nói. Huấn luyện viên Henry Henry, chúng tôi đã khoan điều đó.

Và bây giờ, Edwards là nhà vô địch hạng nặng UFC mới, người đàn ông để truất ngôi chiến đấu USMAN ONE tốt nhất Pound-for-pound trước khi phá vỡ Anderson SilvaKỷ lục giành chiến thắng liên tiếp-bốn phòng thủ danh hiệu ngại ngùng của George St-Pierre, trị vì.

Lovell, trong khi đó, là một cú hích lan truyền, con cưng của các chiến binh và vận động viên trên khắp thế giới, những người cộng hưởng với lời cầu xin tình cảm của anh ta trong cuộc chiến danh hiệu. Các con trai của ông đã giúp ông thiết lập một tài khoản Instagram-không phải ông biết cách làm việc tốt, là trường học cũ và chỉ vui khi gửi tin nhắn.

Mặc dù vậy, nó không mất một ngàn năm để hiểu được tác động của chiến thắng của Edwards. Trong phần Erdington của Birmingham, một nơi Lovell cho biết được biết đến với nghèo đói và bạo lực, sơn vẫn đang khô trên một bức tranh tường của nhà vô địch mới được đúc.

Vào thứ bảy, chúng tôi sẽ đi xuống và chụp ảnh và để cả thế giới thấy những gì đứa trẻ này đã làm, khi còn là một đứa trẻ da đen từ Erdington, một khu vực thiếu thốn, đây là những gì bạn có thể đạt được, ông Lov Lovell nói. Bây giờ, điều này đã đưa anh ta lên sân khấu mà giới trẻ sẽ tìm đến đứa trẻ này và nghĩ, "Tôi có thể như vậy. Tại sao không? Anh ấy đến từ nơi tôi đến từ.

Khi UFC quyết định các vị trí trả tiền cho mỗi lượt xem, nó rất hiếm khi một máy bay chiến đấu có nhiều tiếng nói; Las Vegas là lựa chọn thực tế khi chương trình khuyến mãi muốn kiếm tiền. Nhưng trong trường hợp của Edwards vs. Usman 3, Chủ tịch UFC Dana White Cho biết anh ấy đã làm việc tại các địa điểm cho bộ ba diễn ra ở Hoa Kỳ

Lovell, tất nhiên, rất thích xem bộ ba diễn ra tại Birmingham, Aston Villa, một đấu trường 42.000 chỗ, nơi ông nói rằng tác động tài chính của sự hiện diện của UFC.

Anh ấy chắc chắn muốn cạnh tranh gần mực nước biển hơn. Anh ta gán cho Edwards, sai sót không phải trong tâm trí anh ta, mà là oxy trong nguồn cung ngắn hơn ở độ cao 4.000 feet, nơi Salt Lake City Vivint Vivint Arena cư trú. Người duy nhất không bị làm phiền bởi độ cao trong phòng thay đồ của họ là cân nặng Merab Dvalishvili, một người gốc Georgia được biết đến với mức năng lượng Tasmania. Mọi người khác đang vật lộn.

Bây giờ, với tôi, đối với tôi, là yếu tố, ông Lov Lovell nói.

Tất cả chúng tôi đều biết anh ấy đã ở đúng, vì vậy để thấy anh ấy bắt đầu nguyền rủa như thế, lúc đầu, tôi không thể làm việc đó.

Tuy nhiên, bất cứ nơi nào họ đi, Lovell sẽ ở góc Edwards, gọi nó giống như anh ta nhìn thấy nó, sẵn sàng phân phát lời khuyên đẩy các nút bên phải. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên bận rộn hơn từ đây - nhà vô địch sẽ phải bảo vệ vành đai.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting