cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep bong da online Dana White tiết lộ ông đã dàn xếp thỏa thuận để đưa Tom Brady và Rob Gronkowski đến Las Vegas Raiders nhưng Jon Gruden ‘Blew, nó

Tampa Bay Buccaneers v New York Jets Ảnh của Jim Mcisaac/Getty Images

Khi Tom Brady đang tìm kiếm một đội mới để tham gia sau khi anh ấy điều hành với New England Patriots đã kết thúc, Chủ tịch UFC Dana White Có một ý tưởng rất cụ thể trong tâm trí.

Hóa ra White đã đích thân tiếp cận với Brady và Future Hall of Fame, Rob Gronkowski để sắp xếp thỏa thuận để đưa họ đến Las Vegas Raiders khi đội chuẩn bị ra mắt trong sân vận động mới được xây dựng tại Sin City.

Theo White, anh ta không bao giờ có ý định tiết lộ phần của mình trong các cuộc đàm phán cho đến khi Gronkowski nhắc anh ta kể câu chuyện trong một điều đặc biệt UFC 278 Phát sóng vào tối thứ bảy.

Tôi đã không muốn nói về điều đó, không, nhưng anh ấy đã hút tôi vào truyền hình trực tiếp, ông White White nói trong cuộc họp báo sau trận chiến UFC 278. Càng vâng, nó thật sự. Tôi đã nói chuyện Brady chơi cho Raiders và Gronk đang đến với anh ta và họ đang đàm phán thỏa thuận và họ thực sự gần gũi để hoàn thành nó và sau đó Gruden rút thỏa thuận.

Cấm Brady không hài lòng về điều đó và tôi cũng vậy. Đó là điều đó. Anh ta đã đến [Vịnh Tampa] Buccaneers và giành được Super Bowl. Tôi sở hữu một hộp f ****** ở đó [tại sân vận động Allegiant]. . Brady gần như đã làm điều tương tự một lần nữa trong mùa thứ hai nhưng đã xuất hiện một trận đấu ngắn sau khi rơi vào nhà vô địch Super Bowl cuối cùng Los Angeles Rams.

White được thừa nhận buồn bã với cách mà toàn bộ điều đã diễn ra, đặc biệt là sau khi Brady dường như khá hào hứng khi chơi ở Las Vegas.

Đây là một thỏa thuận được thực hiện và vào phút cuối [Jon] Gruden đã thổi phồng thỏa thuận và nói rằng anh ta không muốn anh ta và tất cả địa ngục bị phá vỡ, ông White White nói. "Nó bị điên. Brady đã nhìn vào những ngôi nhà và người ta đã nói rằng Gronk đang đến nên Las Vegas sẽ có Brady và Gronk vào năm Bucs giành được Super Bowl ngoại trừ Gruden đã phá vỡ thỏa thuận.

Về phần mình, Gronkowski là người đã đưa ra tình huống trong khi xác nhận câu chuyện là hoàn toàn đúng khi anh dự định theo tiền vệ lâu năm của mình cho Raiders với hy vọng giành được một chức vô địch khác cùng nhau.

Đây là chính xác là những gì đã xảy ra và bạn vừa kể câu chuyện, ông Gron Gronkowski nói. Tôi đã rất vui vì nó đã không đi qua. Tất cả đã làm việc cho những điều tốt nhất. Tôi vui mừng vì chúng tôi đã đến Tampa. Tôi yêu nơi đó. ”

Vào năm 2020, khi Brady và Gronkowski hợp tác với nhau để giúp Tampa Bay giành được Super Bowl, Raiders đã tập hợp một bản lý lịch 8-8 và bỏ lỡ các trận playoffs hoàn toàn.

Năm sau, Gruden đã từ chức huấn luyện viên trưởng của Raiders sau khi một số email phân biệt chủng tộc và sai lầm xuất hiện từ các cuộc trò chuyện trong quá khứ. Các Raiders đã đi vào một bến playoff mà không có Gruden phụ trách nhưng cuối cùng đã rơi xuống nhà vô địch AFC Cincinnati Bengals trong vòng khai mạc.

Tôi sở hữu một hộp f ****** ở đó. Tôi muốn Brady tại [Allegiant Staidum], ông White White nói. Đây là một sự thật và tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ kể câu chuyện đó một cách công khai. Tôi không biết những gì mà Gronk đã làm tối nay mà anh ấy đã đưa nó lên.

Đây là điều tuyệt vời cho thành phố. Nó sẽ là tuyệt vời cho Raiders. Năm đầu tiên của họ ở đó, họ đã có Brady và Gronk. Tôi chắc chắn rằng [chủ sở hữu Raiders] Mark Davis rất vui khi nghe câu chuyện này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting