cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep bong da dem nay A.J. McKee giải thích việc chuyển sang hạng nhẹ, vẫn mở để đối mặt với Patricio Pitbull ở 145 lần cuối cùng để whoop ass của anh ấy

A.J. McKee đang thực hiện việc chuyển sang 155 pounds, nhưng anh ta thừa nhận đó là lựa chọn đầu tiên của anh ta.

Vào thứ Tư, Bellator tuyên bố rằng McKee sẽ không đối mặt Patricio Pitbull Trong một bộ ba cho danh hiệu hạng lông tại Bellator 286, nhưng thay vào đó Spike Carlyle Trong lần ra mắt nhẹ nhàng của anh ấy, diễn ra vào ngày 1 tháng 10 tại quê hương McKee, ở Long Beach, Calif. Adam Borics.

Trong khi McKee đã nói về việc tiến lên trong hạng cân trong quá khứ, anh ta giải thích lý do tại sao nó xảy ra bây giờ.

Không có trận tái đấu nào, thì McK McKee nói với MMA chiến đấu. Tôi đã không được cung cấp một trận tái đấu, vì vậy để đưa cơ thể của tôi đi qua, đưa gia đình của tôi vượt qua mọi thứ để có được 145 pounds khi tôi thực sự đi qua toàn bộ bộ phận - tôi đã nhìn vào thắt lưng của mình vào một ngày khác và tôi giống như , 'Tôi đã có năm cái tên trên vành đai này mà tôi đã cào ra rằng cá nhân tôi đã lấy ra.'

Tuy nhiên, với tôi, tôi thực sự đã quá hấp dẫn với trận tái đấu ngay từ đầu, nhưng rõ ràng tôi không thể từ chối đánh nhau. Mang cho tôi một cuộc chiến và tôi sẽ chiến đấu. Có được cuộc chiến thứ hai với Pitbull, tôi đã có quá nhiều động lực, và quyết định, đó là một chút đáng lo ngại - vì không chỉ chính tôi, đồng đội của tôi, nhưng tôi nghĩ phần còn lại của thế giới biết về võ thuật hỗn hợp. Anh ấy đã không đánh bại tôi lần đầu tiên, và thật kỳ lạ vì anh ấy nói về 'đá vì đá.' Nếu bạn nhìn vào cú đá mà anh ấy đang nói, tôi đã chặn cú đá của anh ấy bằng cẳng tay của tôi và anh ấy đã nếm thử cái miệng của tôi bằng miệng . Tôi không biết, nó thật kỳ lạ.

Anh ấy nói rằng anh ấy muốn cuộc chiến, nhưng cuộc chiến không bao giờ được cung cấp, và bây giờ anh ấy chiến đấu với Borics. Ngồi lên Borics, nhưng nếu anh ta nói rằng anh ta muốn chiến đấu, anh bạn, hãy để chiến đấu. Chiến thắng hay thua, tôi sẽ trở lại 145 pound lần cuối cùng để đánh vào mông anh ấy vì đó là một sự mất mát đáng lo ngại. Mất mát đầu tiên của tôi, nhưng đó là ngọn lửa tôi cần dưới mông của tôi.

McKee đã dừng Pitbull trong vòng chưa đầy hai phút để giành danh hiệu tại Bellator 263 vào tháng 7 năm 2021. Họ gặp lại nhau vào tháng Tư tại Bellator 277, nơi Pitbull đòi lại vành đai với chiến thắng quyết định nhất trí - một McKee cảm thấy anh ta nên nhận được.

Việc chuyển sang trọng lượng nhẹ rất thú vị, nhưng vẫn gặp một số cảm xúc lẫn lộn, đặc biệt là với cách cuộc chiến thứ hai với Pitbull cuối cùng diễn ra.

Tôi cảm thấy buồn chán, anh bạn. Tôi đã làm bạn đói trong vòng chưa đầy hai phút, ông McKee McKee nói. Vì vậy, tôi có thể rất hào hứng khi chiến đấu với bạn một lần nữa? Không, anh bạn. Trong phòng thủ của tôi, ngay cả vào ngày tồi tệ nhất của tôi, anh ấy không thể đánh bại tôi, và đó thực sự là ngày tồi tệ nhất của tôi. Đó là một cuộc chiến mà tôi ở đó và tôi đã không muốn ở đó - chỉ cần giữ anh ấy đi, ở lại lâu và đón anh ấy. Không cần phải cố gắng và hoàn thành anh ta. Bây giờ là nhà vô địch, tôi nói, ‘Này, hãy để xem những gì bạn phải mang đến bàn. Tôi muốn thấy bạn mang cuộc chiến cho tôi.

Thực tế là anh ấy đến thành phố của tôi và chiến đấu trên thẻ chống lại Borics để bảo vệ danh hiệu mà anh ấy biết anh ấy không thực sự chiến thắng - ý tôi là, anh ấy đã thắng ', nhưng bất cứ điều gì - nhưng vào cuối ngày, tôi Chỉ muốn chiến đấu. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi ngồi xung quanh, và mỗi lần chúng tôi chiến đấu, anh ấy đã gần như mất một năm. Với tôi, tôi muốn đến đó hai tháng, ba tháng sau. Cơ thể tôi được thích nghi với việc ngồi ở 170, 180 pounds, và sau đó tám tháng trôi qua và nó giống như, ‘Này, muốn chiến đấu? Không thực sự, tôi đã tận hưởng mùa trượt tuyết, cố gắng tận hưởng cuộc sống của tôi. Tôi đã ở trong trò chơi chiến đấu này một thời gian dài.

Tuy nhiên, những người pitbull, họ đã rút ra nhiều trận đánh, tôi không thể thoát ra khỏi các trận đánh. Họ nói về nỗi sợ hãi - Tôi không sợ người đàn ông, và điều đó thực tế. Nếu bạn muốn kiểm tra nó, hãy đến kiểm tra nó. Nhưng anh ấy đã thử nghiệm nó, và tôi không nghĩ rằng anh ấy muốn kiểm tra nó một lần nữa.

Bellator đã trình bày cho McKee tùy chọn ở lại 145 để đối mặt với Pitbull lần thứ ba, hoặc biến trang để cắt giảm cân khỏe mạnh hơn diễn ra.

Đó là một lựa chọn, nhưng nếu đó là một lựa chọn, tôi sẽ thực hiện [cuộc chiến tiêu đề], ông McKee McKee giải thích. Bây giờ bạn đang đến thành phố của tôi. Bạn đã đến Inglewood, bây giờ bạn đang đến bãi biển mạnh mẽ, đó là một gói. Bạn nghĩ rằng năng lượng tại diễn đàn là điên rồ? Hãy đến Long Beach, xem những gì xảy ra.

Nhưng tôi đã được cung cấp một cuộc chiến, tôi hỏi liệu đó có phải là trận tái đấu không, họ nói không, và tôi nói rằng tôi đã chuyển lên 155. Sau đó, họ đã công bố Pitbull vs Borics và tôi giống như, ‘Ồ, địa ngục không. Sự táo bạo. Bạn đang đến thành phố của tôi để chiến đấu [Borics]? Địa ngục không. Tôi đã hơi buồn, nhưng tôi không vấp ngã, anh bạn. Tôi đang chuyển sang những điều lớn hơn và tốt hơn.

Sau khi chia tay với UFC sau những trận thua trước, Carlyle bước vào lần xuất hiện Bellator thứ hai của mình với năm chiến thắng liên tiếp, bao gồm các kết thúc ở LFA, Chiến binh Cage và Rizin. Trong trận đấu quảng cáo đầu tiên của mình, The Alpha Ginger đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc để dừng lại Dan Moret thông qua đệ trình vòng ba tại Bellator 272 vào tháng Mười Hai.

McKee nhận thức được đối thủ tiếp theo và khó khăn như thế nào, mặc dù có vẻ như có những người hâm mộ Bellator aren.

Tất cả mọi người đều nói, ‘Bạn không chiến đấu với một đối thủ được xếp hạng. Usman [Nurmagomedov] vừa chiến đấu với một người được xếp hạng và anh ta [là] số 3 trong bảng xếp hạng, ông McKee McKee tiếp tục. Nếu đó là tùy thuộc vào tôi, tôi đã đánh bại [Patricky,], nhưng rõ ràng anh ta không muốn chiến đấu. Đó là lý do tại sao anh ta rút khỏi cuộc chiến chống lại [Sidney ngoài vòng pháp luật], người vừa bị đánh gục bởi anh chàng mà reo [Patricky,] ở Nhật Bản. Tôi cũng muốn chiến đấu.

Tôi đã phấn khích khi trở lại trong cái lồng đó. Mục tiêu mới, Nhiệm vụ mới, Người đàn ông. Tôi háo hức muốn xem chương mới này sẽ trông như thế nào. .

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting