cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep bd Bảng xếp hạng cho thấy: Ai là hạng nặng * thực sự * số 1 trong MMA? Cộng với sự thăng thiên của Khamzat, điên cuồng, nhiều hơn nữa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC Fight Night: Teixeira V Anderson Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Liệu * thực sự * số 1 có hạng nặng nhẹ trên thế giới vui lòng đứng lên không?

Chương trình xếp hạng chiến đấu MMA trở lại sau một tháng quái vật khác để tranh luận về MVP của tháng Tư, Khamzat ChimaevTorrid Torrid Thăng thiên lên hàng ngũ hạng nặng, và dự đoán tên đột phá của một tháng năm đầy hành động. Sau đó, đồng tổ chức Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee được tham gia bởi những người bạn cũ Damon Martin và Jed Meshew cho một vòng đấu của trường hợp của bạn khi chúng tôi cố gắng hiểu về thế giới kỳ quái là bộ phận 205 pound . Băng đảng cũng tạo ra một vài mea culpas quá lâu, mất một vài vòng chiến thắng xứng đáng, và nhiều hơn nữa.

Nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting bên dưới và đừng quên đăng ký vào MMA Fighting Feed On Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà tất cả các nền tảng podcast yêu thích khác của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình bảng xếp hạng vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting