cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp mu hôm nay Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, Cập nhật tháng 11 năm 2021: Glover Teixeira bay lên top 10 sau chiến thắng danh hiệu UFC lịch sử

UFC 267: Blachowicz v teixeira Ảnh của Mike Roach/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Pound-For-Pound, trong đó mỗi tháng, hội đồng chuyên gia đáng kính của chúng tôi sắp xếp tiếng ồn để trả lời một câu hỏi: Ai là người chiến đấu võ thuật nam và nữ tổng thể tốt nhất trên thế giới?

Một tháng hỗn loạn khác ở phía sau chúng tôi và một tháng 11 bận rộn ở phía trước, tất nhiên là do UFC 268 trả tiền cho mỗi lượt xem. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn lại cách thức chu kỳ bảng xếp hạng tháng Mười ảnh hưởng đến cảnh quan pound-for-pound toàn cầu trong MMA.

.

Đầu tiên, một sự bồi dưỡng trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào.

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một mục đích chức năng thực tế, các danh sách pound-for-pound sau đây chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng MMA Pound-for-pound tháng trước ở đây.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 267: Blachowicz v teixeira Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Đàn ông pound pound-for-pound

Nó Glo Glover Teixiera thế giới. Phần còn lại của chúng tôi chỉ đang sống trong đó.

Không có câu hỏi, không có kết quả nào có tác dụng ấn tượng hơn trong danh sách Pound Pound của tháng 11 Jan Blachowicz tại UFC 267. Blachowicz cưỡi ngựa vào cuộc thi với bảng xếp hạng số 6 pound-pound-và thậm chí còn được đặt cao như số 2 bởi ít nhất một tham luận viên-nhưng Teixeira không được chấp nhận đã bất chấp tỷ lệ cược một lần nữa bằng cách hoàn thành cuốn sách kể chuyện của mình tại Tuổi 42 với màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp MMA 20 năm của anh.

Là nhà vô địch hạng nặng UFC Light mới, Teixeira hiện ra mắt trong danh sách của chúng tôi tại vị trí số 10. Blachowicz, trong khi đó, ngã xuống đến số 17.

Các động thái lớn khác của tháng mười đến từ Petr Yan, người cuối cùng đã vượt qua đối thủ của mình Aljamain Sterling và vaults vào bảng xếp hạng số 13 trên chiến thắng vượt trội so với Cory Sandhagen Để nắm bắt danh hiệu Bantamkg tạm thời của UFC tại UFC 267. Với Yan và Sterling đột nhiên ngồi cạnh nhau ở vị trí số 13 và số 14 của chúng tôi, sân khấu được đặt cho trận tái đấu được chờ đợi từ lâu để thống nhất các tựa game Bantamkg của UFC vào năm 2022 .

Đối với tháng 11 sắp tới, mọi con mắt sẽ sớm quay về phía người đàn ông bảng xếp hạng của chúng tôi nhất trí đồng ý là chiến binh nam tốt nhất trên thế giới: Kamaru Usman. Nhà vô địch hạng nặng UFC trị vì dự kiến ??tái đấu Colby Covington Thứ bảy này tại UFC 268. Chúng ta có thể có một chiến binh nam số 1 mới trong không gian này vào tháng tới không? Hay Usman sẽ khẳng định sự thống trị của mình đối với đối thủ gây tranh cãi của mình một lần nữa?

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Glover Teixeira def. Số 6 Jan Blachowicz, số 16 Petr Yan def. Cory Sandhagen, số 18 Vadim Nemkov def. Julius Anglickas

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Kamaru Usman vs Colby Covington (UFC 268, ngày 6 tháng 11), số 6 Max Holloway Vs. Yair Rodriguez (UFC Vegas 42, ngày 13 tháng 11), Số 15 Justin Gaethje vs. Michael Chandler (UFC 268, ngày 6 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Adriano MoraesThì Colby CovingtonThì Rob phông chữThì Ciryl GaneThì Ryan BaderThì DeIveson FigueiredoThì Gilbert BurnsThì Jose AldoThì Sergio PettisThì Yaroslav AmosovThì T.J. DillashawThì Corey Anderson


PFL

Phụ nữ Pound-for-pound

Kayla HarrisonCác cuộc tấn công của các phụ nữ đã tiếp tục của phụ nữ.

Đó là một năm 2021 bận rộn cho nhà vô địch Olympic hai lần, người đã đánh bóng bốn chiến thắng khác trong sáu tháng với vương miện giải đấu PFL thứ hai của cô vào tháng 10 và séc trị giá 1 triệu đô la của cô. Sau khi ra mắt trong top 10 pound-for-pound của chúng tôi Chỉ một vài tháng trước, Harrison hiện đang leo lên vị trí số 8 - và chính cô ấy sẽ ngồi khi cô ấy bắt đầu một trong những cơ quan MMA miễn phí hấp dẫn hơn mà chúng tôi đã thấy trong ký ức gần đây.

Theo nhiều cách, số phận của các bảng xếp hạng này có thể được quyết định theo hướng nào Harrison chọn cho bước đi tiếp theo của cô. Nếu cô ấy chọn ký hợp đồng với UFC, máy bay chiến đấu xếp hạng số 1 của chúng tôi-và đồng đội của Harrison, ATT- Amanda Nunes Sẽ ngay lập tức chờ đợi như một trận đấu marquee. Điều tương tự cũng áp dụng cho Bellator, nơi giữ chìa khóa cho một trận đấu lớn trong thời gian đỗ Harrison chống lại thứ 4 được xếp hạng 4 Cris Cyborg.

Sau đó, một lần nữa, buổi biểu diễn PFL của Harrison, gần với mức lương bảy con số được đảm bảo như tồn tại đối với các máy bay chiến đấu trong môn thể thao này. Điều đó có thể làm cho cô ấy khó khăn để cuối cùng bỏ đi.

Nơi khác, Marina RodriguezChiến thắng của UFC năm vòng của đội bóng trước trận đấu số 15 trước đây Mackenzie Dern đã thúc đẩy bước đi lớn nhất của tháng về phía phụ nữ, với Rodriguez tuyên bố trong tháng này, xếp hạng số 14 và Dern rơi vào một trận hòa với số 17.

Bây giờ, ánh đèn sân khấu một lần nữa chuyển sang thứ bảy UFC 268 trả tiền cho mỗi lượt xem Hoa hồng Namajunas được thiết lập để va chạm với thứ 5 xếp hạng Zhang Weili Trong một bản tái bản tiêu đề có thể có sự phân nhánh lớn cho danh sách này.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Kayla Harrison def. Taylor Guardado, Marina Rodriguez def. Số 15 Mackenzie Dern, số 18 Julia Budd def. Kaitlin Young

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Rose Namajunas so với số 5 Zhang Weili (UFC 268, ngày 6 tháng 11), Số 4 CRIS Cyborg Vs. Sinead Kavanagh (Bellator 271, ngày 12 tháng 11), số 20 Miesha Tate vs. Ketlen Vieira (UFC Vegas 43, ngày 20 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Ilima-lei macfarlane, Yan Xiaonan, Xiong Jing Nan, Julianna PenaThì Larissa PachecoThì Michelle WatersonThì Leslie SmithThì Alesha ZappitellaThì Denise KielholtzThì Amanda Ribas

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting