cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp hôm nay Bảng xếp hạng cho thấy: Ai là người bị lừa nhất trong một cú bắn tiêu đề UFC?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC Fight Night: Ortega v Rodriguez Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

UFC tràn ngập những cái tên ngay bây giờ, những người có thể xứng đáng với một cú bắn tiêu đề và có lẽ aren sẽ có được một vì hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Nhưng ai nhận được thỏa thuận Rawest?

Các băng đảng đã tranh luận về cuộc tranh luận đó và nhiều hơn nữa trong tháng này phiên bản của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting. Mike Heck và Steven Marrocco tham gia đồng chủ nhà Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee để giải nén sự sụp đổ của UFC 277 và thảo luận về những thay đổi mới nhất trong phong cảnh MMA. Làm Brandon Moreno Có một trường hợp để trở thành trọng lượng số 1 trên thế giới? Làm Amanda Nunes Làm đủ để đòi lại danh hiệu nữ chiến binh nữ tốt nhất MMA? Là Derrick LewisSự sụt giảm mới nhất chỉ là một cú đánh trong sự nghiệp của anh ấy hoặc một dấu hiệu của những điều sắp tới? Chúng tôi cũng xem xét vụ mùa mới mới nhất để bước vào bảng xếp hạng để dự đoán ai có tương lai sáng nhất, và nhiều hơn nữa.

Nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting bên dưới và đừng quên đăng ký vào MMA Fighting Feed On Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà tất cả các nền tảng podcast yêu thích khác của bạn cho các tập mới nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting