cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trận đêm nay Kayla Harrison thống trị, sẽ gặp Larissa Pacheco lần thứ ba trong trận chung kết PFL

Kayla Harrison
Dave Mandel, Invicta FC

Kayla Harrison Một lần nữa sẽ chiến đấu cho danh hiệu hạng nhẹ của Fighters League chuyên nghiệp vào ngày 25 tháng 11.

Nhà vô địch 155 pound hai lần đã thực hiện công việc ngắn Martina Jindrova Trong sự kiện chính của Thứ Bảy PFL playoffs 3 Ở London để lọt vào trận chung kết playoff. Harrison bắt đầu một cú đá sớm và đưa Jindrova xuống, ngay lập tức đi vào kiểm soát bên. Jindrova đã cố gắng hết sức để sống sót sau loạt các cú đấm từ Mount Full nhưng không có câu trả lời khi Harrison khóa sặc hình tam giác để lấy vòi chỉ trong hơn ba phút.

Olympian bất bại sẽ phải đối mặt Larissa Pacheco Trong hành trình tìm kiếm một chiếc đai PFL thứ ba liên tiếp sau khi người Brazil nổi Olena Kolesnyk trong trận bán kết khác. Pacheco, người đã dừng Kolesnyk khi lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2021, thậm chí còn nhanh hơn lần này để thiết lập một bộ ba với Harrison. Pacheco chỉ mất hai lần kể từ khi chia tay với UFC vào năm 2015, cả hai lần với Harrison.

Trận đấu playoffs hạng lông năm 2022 được đặt giữa Brendan LoughnaneBubba Jenkins, người đã tìm đường đến trận vô địch triệu đô với chiến thắng Chris WadeRyoji Kudo trên thẻ chính.

Loughnane đưa vào một phòng khám nổi bật chống lại Wade, đặc biệt là trong khổ thơ thứ hai, để giành được một quyết định rõ ràng. Ở phía bên kia của khung 145 pound, Jenkins Ragdolled Kudo với hai suplexes từ sớm trước khi quay lưng lại và buộc vòi với một cú nghẹt thở phía sau.

Phần đầu của thẻ chính có kết thúc tuyệt vời bởi Dakota Ditcheva, buộc Hassna Jaber phải bỏ việc dưới một phút sau khi hạ cánh đầu gối bạo lực xuống cơ thể. Trong khi đó, Simeon Powell đã sử dụng những cú đá chân chính xác để tay Joao Paulo Fagundes Mất đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong vòng thứ hai.

Xem các điểm dừng bên dưới và Nhấn vào đây để hoàn thành kết quả playoffs PFL 3.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting