cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trận đá banh hôm nay Luke Rockkeep trên ‘Mafia, UFC: Khi bạn mất đòn bẩy, những người này cố gắng bước lên bạn

Luke Rockkeep isn Kéo những cú đấm của mình với UFC hoặc chủ tịch của nó, Dana White.

Cuối tuần này, Rockkeep trở lại Octagon sau khi sa thải ba năm, đối mặt với Paulo Costa trong sự kiện hợp tác của UFC 278. Trong khi cựu vô địch hạng trung tập trung vào cuộc chiến sắp tới của mình, anh vẫn đang nói về một trận chiến khác mà anh phải đối mặt: máy quảng cáo của UFC.

Sau khi mất danh hiệu, bạn bị thiếu tôn trọng, thì Rock Rockkeep nói với Ariel Helwani trên Giờ MMA. Đây là một mafia, UFC. ... Không có vần điệu hay lý do nào trong trò chơi này, và khi bạn mất đòn bẩy, những người này cố gắng bước lên bạn, và sau đó bạn chỉ cần chiến đấu trở lại, và đó là một cuộc chiến liên tục. Phiền thật đấy. Nó nói với bệnh tật, nó thật kinh tởm. Nó cần thay đổi, và tôi không sợ nói điều đó. ...

Tất cả mọi thứ tôi nói là đúng, tất cả những gì tôi nói là đúng. Tôi sẽ không cắn môi và không nói như vậy bởi vì [tôi nên] đợi cho đến khi tôi có được sức mạnh và vị trí. F *** tắt. Đây chính xác là như vậy, và nó trở nên chua chát trong trò chơi.

Trong thời gian vắng mặt trong cuộc chiến, Rockkeep đã rất phê phán UFC Đối với thực tiễn kinh doanh của họ và gần đây Được gọi là khuyến mãi cho cấu trúc tiền thưởng trì trệ của họ. Rockkeep giải thích rằng các vấn đề của anh ấy với công ty theo dõi tất cả các cách trở lại vào buổi ra mắt quảng cáo của anh ấy vào năm 2013.

Tôi nghĩ rằng nó đã xảy ra ngay khi tôi đến UFC, ông Rock Rockkeep nói. Tôi đã bước vào và tôi đã không được tôn trọng ngay lập tức. Tôi đã phải đi chiến đấu Vitor Belfort Trong khi họ biết rằng họ đang bảo vệ anh ta, vì vậy anh ta có thể làm tất cả các steroid trên thế giới và là siêu anh hùng của người Brazil và đẩy kim xuống đó. ... Vâng, đó là sự thiếu tôn trọng ngay lập tức, khoảnh khắc tôi bước vào UFC.

Tôi bắt đầu đạt được sự tôn trọng đó trở lại. Khi bạn kiếm được đòn bẩy và bạn chiến thắng và bạn bắt đầu đạt được động lực, nó đến. Cuộc sống là một trò chơi đòn bẩy, và nó không chỉ là UFC, mà còn ở khắp mọi nơi. Trong kinh doanh, trong cuộc sống, nó hiểu được đòn bẩy của bạn, hiểu được giá trị của bạn. Và nếu bạn don don, mọi người sẽ luôn luôn coi thường bạn và chơi bóng cứng. Người giàu trở nên giàu có hơn, và nó luôn luôn là một trận chiến đàn áp và xây dựng một người khác. Vì vậy, nó không chỉ là UFC, mà còn không chỉ là Dana, mà còn thực sự ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều sự công bằng, không có nhiều người thật, chân thực trên thế giới này.

Trong StrikeForce thì khác. Có một hệ thống phân cấp, và có một cách để đứng dậy, nhưng có rất nhiều công bằng và sau đó thú vị hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, nó không chỉ là vấn đề của anh ấy với các cuộc đàm phán hoặc tiền thưởng làm phiền Rockkeep. UFC đã bị hỏa hoạn trong những năm gần đây Các vấn đề về trả lương và chăm sóc y tếvà mặc dù Dana White đã nhiều lần Bảo vệ các hoạt động của UFC, Bá tước Rockkeep trong số những người đang ngày càng thất vọng bởi tình huống này.

Bảo vệ sức khỏe - tất cả mọi thứ, Rock Rockkeep nói. Chúng tôi đã đưa cuộc sống của chúng tôi lên hàng, và những người này đang cố gắng hành động như họ đang làm tốt nhất cho chúng tôi. Các doanh nghiệp đang thay đổi. Sự phát triển. Và Dana White ra ngoài đó chỉ cố gắng theo dõi Conor McGregor, đặt những thứ của anh ấy và cho những đứa trẻ lối sống suy thoái hơn Anh ấy đã tặng cho đứa trẻ gửi cho đứa trẻ 250.000 đô la mà không có lý do? Và sau đó anh ấy ra khỏi đó nói rằng chúng tôi có được những gì chúng tôi xứng đáng.

Hãy đến, Dana. Câm miệng. Bạn đang làm gì đấy? Không có gì đúng.

Lập trường thẳng thắn của Rockkeep về các vấn đề nóng bỏng với UFC đặt ra câu hỏi làm thế nào anh ta trở lại lồng sẽ đi vào cuối tuần này khi anh ta chắc chắn sẽ gặp Dana White. Nhưng anh ấy không quan tâm.

Voi Nó rất tốt - kinh doanh của nó, ông Rock Rockkeep nói. Không có gì sai với tôi. Tôi rất tuyệt với Dana nhưng tôi sẽ nói như vậy. Anh ta có thể không thích cách tôi nói nhưng thôi nào, chó. Bạn biết tôi không nói bất cứ điều gì mà không có thật. Tất cả mọi thứ tôi nói là có thật. Anh ta có thể không thích nó nhưng nó thật sự thật, vì vậy bất cứ điều gì.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting