cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tl keo truc tuyen Mike Perry nói với Michael ‘Venom, trang mà anh ấy đã chiến đấu với cả cuộc đời bạn, MVP trả lời

Thứ bảy này, trang của Michael “Venom và Mike Perry Sẽ đối mặt trong sự kiện chính của BKFC 27 tại AVO Arena Wembley ở London, và với sự kiện chỉ còn vài ngày nữa, hai người dẫn đầu đang vô địch để giảm kinh doanh.

Tôi nghĩ đó là một cuộc chiến tuyệt vời Giờ MMA. Một điều tôi thích ở anh ấy là anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, năng lượng tuyệt vời. Đối với tôi, việc xây dựng luôn luôn thú vị khi bạn có ai đó không nhàm chán ở phía bên kia. Nhân vật tuyệt vời, anh chàng khó tính, vì vậy bạn biết nó sẽ là một cuộc chiến khi bạn vào đó. Vì vậy, nhiều người, họ có sự xây dựng lớn và sau đó họ đến đó và họ thực sự muốn chiến đấu. Tôi không nghĩ rằng, đó sẽ là trường hợp với một người như bạch kim. ...

"Đúng rồi anh bạn! Nó sẽ là một vinh dự khi đi vào đó và đánh gục bạn! Một vinh dự như vậy, Perry Perry trở lại.

Tôi đã nhìn thấy anh ấy xung quanh. Anh ấy chắc chắn đã thực hiện một số video lan truyền đánh gục mọi người trong Bellator và như tôi đã nói, tôi rất vui mừng được kiểm tra các kỹ năng của mình trước một chiến binh như anh ấy. Long và trơn trượt, và anh ta có vẻ thông minh. Anh ấy thích nói rằng một số người quá ngu ngốc, nhưng tôi nghĩ anh ấy biết tôi đã có một vài mánh khóe thông minh trên tay áo của tôi, vì vậy chúng tôi sẽ thấy.

Tôi thực sự không tin rằng, Trang đã trả lời với một tiếng cười.

Đó sẽ là sự sụp đổ của bạn sau đó, Perry Perry đã bắn trả. Đây sẽ là một đêm khác cho bạn. Đây có thể là kết thúc cho bạn.

Chỉ vì nó BKFC. Đó là lý do duy nhất mà nó khác nhau. Bên ngoài đó, nó chỉ là một cuộc chiến khác. Tôi đã chiến đấu cả đời. Không có gì. Nó đi bộ khác trong công viên.

Càng vâng, chiến đấu với cả cuộc đời bạn, Perry Perry đã vặn lại.

Cả Page và Perry đều có một số kinh nghiệm về quyền anh chuyên nghiệp, nhưng đây sẽ là cuộc chiến đầu tiên trong sự nghiệp của Page, trong khi Perry có trận đầu tiên ở BKFC vào đầu năm nay, giành được quyết định nhất trí về Julian Lane. Perry tin rằng kinh nghiệm của anh ta trong thế giới trần trụi mang lại cho anh ta một lợi thế quyết định.

Tôi nghĩ rằng anh ấy ở đây để tìm hiểu một số điều về bản thân mình, để xem liệu mọi người anh ấy đã chiến đấu trong nhiều năm qua là những lon như mọi người trên Internet nói về anh ấy, ông Perry Perry nói. Tôi có thể ít quan tâm đến các trận đánh trong quá khứ của anh ấy hoặc bất cứ điều gì, bởi vì tối thứ bảy, anh ấy sẽ ở trước mặt tôi và tôi sẽ dạy anh ấy một vài bài học. Tôi là giáo viên vào cuối tuần này. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ cho tôi xem một cái gì đó.

Tôi chắc chắn sẽ không cho bạn thấy bất cứ điều gì vì bạn sẽ không nhìn thấy nó. Bạn sẽ ngủ, trang đã trả lời. Bạn có thể xem lại nó. Bạn sẽ xem nó trở lại và tìm hiểu những gì đã xảy ra.

Tôi không bỏ lỡ không có gì. Tôi thấy tất cả mọi thứ, Perry Perry trở lại. Tôi nhìn nó ngay xuống thùng và tôi bắn vào mặt mọi người, bởi vì tôi không cho phép mọi người đặt tôi lên ...

Khuôn mặt của bạn nói khác, trang bị bắn lại. Bạn thấy tất cả, nhưng bạn đã bị đánh quá nhiều.

Đầu của bạn trông giống như một bao bóng, Perry Perry trở lại sau một khoảng dừng ngắn. Bạn trông giống như tinh hoàn và tóc trên cằm trông giống như mái tóc gooch, và tôi sẽ nhét nắm đấm lên mông của bạn.

Sự tương tác giữa hai người được thực hiện theo cách tương tự, với trang tại một thời điểm gọi Perry, ảo tưởng và gợi ý rằng các loại thuốc bạn dùng rất mạnh Ở đó và đặt tay lên khuôn mặt bìu đó, và hứa hẹn với người chơi twerk trên trang sau khi anh ta kos anh ta.

Nhưng bên dưới qua lại, có một mức độ tôn trọng từ cả hai người đàn ông.

Tôi nghĩ rằng thật đáng ngưỡng mộ khi bạn bị đánh bại và bạn đã trở lại và bạn đã chiến đấu [Douglas Lima] Và bạn đã có được chiến thắng, ông Perry Perry nói. Mùi đó là tuyệt vời. Đó là một trong những lý do mà tôi đã hào hứng chiến đấu với bạn, bởi vì nó cho thấy trái tim của bạn và sự nghiệt ngã của bạn. Và tôi sẽ cho cả thế giới thấy tôi đang cáu kỉnh hơn bao nhiêu.

Có một sự tôn trọng ở đây, vào cuối ngày, 100 phần trăm, trang đã trả lời. Vào cuối ngày, chúng ta phải tham chiến. Đó là những gì nó được. Chúng tôi là chiến binh giải thưởng và chúng tôi phải thể hiện. Nó sẽ là một cuộc đấu ở khu phố Tàu, vì vậy hãy để nó làm cho nó xảy ra.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting