cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tl keo bd Luke Rockkeep: Dana White ‘Kiểm soát câu chuyện kể trong UFC,‘ Không bao giờ cho tôi một cơ hội

Luke Rockkeep có một điểm để chứng minh tại UFC 278.

Cựu vô địch hạng trung UFC có thể chưa đánh bại Paulo Costa, nhưng anh ta vẫn bước vào nghỉ hưu với đầu của mình, sau khi có một cuộc đấu tay đôi kiên cường với ứng cử viên người Brazil. Buổi biểu diễn đã giới thiệu một tuần chiến đấu chứng kiến ??Rockkeep công khai UFC ở mỗi lượt. Anh ta nói chuyện cởi mở về tổ chức này, cần phải cải thiện các điều kiện cho các vận động viên về chăm sóc sức khỏe, lương chiến đấu, và nhiều hơn nữa, bởi vì có nhiều điều trong tâm trí Rockkeep hơn là chỉ cần rời khỏi lồng với một chiến thắng.

Tôi đã ở đây để chiến đấu, anh bạn. Và mọi người mất dấu của tôi là ai, tôi là ai và những gì tôi đã làm, thì Rock Rockkeep nói hôm thứ Tư Giờ MMA. “Mọi người đều hỏi tôi, 'Nếu bạn không cần điều này và bạn muốn điều này, những gì sẽ giúp bạn đứng dậy trong những khoảnh khắc đó.' Đó là điều đó Tại sao bạn nghĩ rằng tôi đã rất tức giận với Dana [White]? Bởi vì Dana không bao giờ cho tôi một cơ hội. Từ lúc tôi bước vào UFC, anh ấy không bao giờ cho tôi cơ hội f ******. Đã viết cho tôi, không bao giờ làm nổi bật những năm tháng của tôi trong Strikeforce hoặc bất cứ điều gì tôi đã làm, tất cả những chiến thắng. Chỉ những mất mát của tôi. Dana White kiểm soát tường thuật về những gì công chúng nhận thấy. Và anh ấy từ đầu, và tôi đã mất 16, 17 năm để quay lại và chiến đấu như thế, để kiếm được sự tôn trọng của tôi. Không có gì tôi đã làm trong quá khứ quan trọng cho đến bây giờ.

Đôi khi tôi cảm thấy như vậy. Và đó là lý do tại sao tôi nói những điều tôi nói. Bạn đã hiểu được sức mạnh mà bạn có trong tình huống đó, với câu chuyện bạn tạo ra - công chúng tin những gì họ muốn tin và những gì bạn bảo họ tin.

Rockkeep gia nhập UFC vào năm 2012 sau khi mua Strikeforce và cuối cùng đã dành 10 năm với chương trình khuyến mãi. Vào thời điểm chuyển đổi, anh ta trị vì là Vua hạng trung Strikeforce, đã giành được danh hiệu của mình với một sự buồn bã Ronaldo Souza Sau đó, hai lần bảo vệ nó với chiến thắng Keith JardineTim Kennedy.

Nhưng cuộc chiến UFC đầu tiên của Rockkeep là một cuộc chiến khét tiếng - anh ta ngay lập tức bị ném vào trận đấu với Vitor Belfort Ở Brazil trong thời đại mà Belfort đang lạm dụng kẽ hở trong các môn thể thao chiến đấu liên quan đến liệu pháp thay thế testosterone (TRT). Và nó đã không kết thúc tốt, khi Rockkeep tham gia Michael BispingDan Henderson Trong số bộ ba máy bay chiến đấu phải chịu những trận thua trực tiếp tàn bạo trước Belfort tại các sự kiện UFC của Brazil trong một thời gian đáng ngờ cho môn thể thao này.

Mọi người khác ngoài kia đã thu hút sự chú ý của họ, và tôi trông giống như đứa trẻ này, ông Rock Rockkeep nói. "Tôi không biết. Đứa trẻ này mà không ai muốn tôn trọng, tôi đoán, từ anh ta và như vậy. Và họ đã khiến tôi đi xuống f ****** steroidville ở f ****** Brazil và chiến đấu với Vitor. Mọi người khác đều được tôn trọng và đang tham gia các trận đấu vô địch thế giới và xem xét. Tôi không có gì. Nhà vô địch Strikeforce bảo vệ hai lần đến đó và bạn đã không thực hiện được, và tôi phải đi chiến đấu với Vitor khi họ biết những gì họ đang làm hồi đó, bảo vệ anh ta và người mẹ mang.

Tôi đã phải được anh ta dọn dẹp và đánh sập và coi thường mọi người, và sau đó tự xây dựng. Tôi giỏi xây dựng bản thân. Đó là những gì tôi đến đây để cố gắng làm.

Rockkeep cuối cùng đã hồi phục để giành được năm chiến thắng liên tiếp trên đường đến chiến thắng danh hiệu UFC Chris Weidman vào năm 2015, nhưng sau đó đã bỏ danh hiệu của mình trong một trận thua buồn bã trước Bisping tại UFC 199. Từ thời điểm đó, anh đã thi đấu chỉ bốn lần trong sáu năm cuối cùng trong sự nghiệp.

Rockkeep cho rằng trượt cuối sự nghiệp cho một số yếu tố, thừa nhận rằng trong một thời gian anh ta đã mất đi sự lạm dụng rượu và bối cảnh tiệc tùng đêm khuya. Chấn thương lặp đi lặp lại cũng không giúp ích gì cho vấn đề, nhưng có lẽ yếu tố lớn nhất đã góp phần vào chương cuối cùng của anh ấy là một cuộc phẫu thuật chân sai lầm của người Hồi giáo vào năm 2018, gần như dẫn đến việc anh ấy bị cắt cụt.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều thứ đã rút ngắn sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ rằng chân, phẫu thuật chân đã thông tin sai - tôi nghĩ rằng họ đã làm cho tôi một điều khá tốt, UFC, ông Rock Rockkeep nói.

Đây là một cuộc phẫu thuật sai lầm và không cần thiết và mất nhiều năm trong cuộc đời tôi, lấy vũ khí lớn nhất của tôi ra khỏi trò chơi. Chân của tôi, chúng tôi nói về việc ghép cơ bắp và s ***. Giống như, đó là cuộc phẫu thuật dễ nhất - nó có thể là, được cho là, và nó đã khiến tôi trở lại rất nhiều năm, đã đặt câu hỏi cho tôi và mọi thứ. Có rất nhiều điều khác nhau đã diễn ra trong việc bao gồm nó như thế nào, nhưng đó là những gì nó là và tôi sẽ thay đổi nó. Chúng tôi đang ở đây. ”

Ngay cả khi sự nghiệp của Rockkeep kết thúc, người đàn ông 37 tuổi này rời khỏi trò chơi chiến đấu như một trong những người trung gian được trang trí nhiều nhất trong thời đại của anh ta-một nhà vô địch nhiều lần đã nắm giữ hai trong số những chiếc thắt lưng uy tín nhất có sẵn ở mức 185 pounds trong 15- Năm nghề nghiệp.

Ngay cả White cũng đã hát những lời khen ngợi của anh ấy sau cuộc chiến nghỉ hưu nghiệt ngã của anh ấy với Costa tại UFC 278, với chủ tịch UFC nói rằng anh ấy không có gì khác ngoài sự tôn trọng đối với Rockkeep.

Tôi nghĩ rằng mọi thứ đều rất công khai và tôi biết Dana đã cho tôi tác phẩm của anh ấy, và tôi đánh giá cao điều đó từ Dana, ông Rock Rockkeep nói. Tôi đánh giá cao sự tôn trọng đó sau ngần ấy năm, và tôi nghĩ rằng [giám đốc điều hành UFC] Hunter [Campbell] và mọi người khác - tôi cần cuộc chiến đó. Tôi cần cuộc chiến đó cho chính mình. Tôi đoán thế giới cần cuộc chiến đó, vì vậy nó chỉ là cách của nó. Tôi hạnh phúc với chính mình. Tôi đã chứng minh điều đó với bản thân mình rằng tôi vẫn còn tốt hơn những người giỏi nhất trong số họ, sau ngần ấy năm và trở lại với tỷ lệ phần trăm đó của tôi và tôi vẫn có thể làm những gì tôi đã làm.

"Tôi đã làm nó. Tôi đã làm điều đó, và bây giờ nó giống như mọi thứ đau hơn trước đây để làm tổn thương. Mọi thứ đều đau. Vì vậy, nó giống như, chết tiệt, nó chỉ mất nhiều thời gian hơn và có những thế giới khác để chinh phục, có nhiều việc phải làm. Và tôi rất phấn khích khi tiếp tục hành trình tiếp theo, bước tiếp theo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting