cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile keonhacai Bảng xếp hạng MMA, Cập nhật tháng 4 năm 2022: Tom Aspinall có Star Turn tại UFC London, Jorge Masvidal Plummets

UFC Fight Night: Volkov v Aspinall
Tom Aspinall
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Tháng ba là tất cả về các đối thủ ... với một ngoại lệ lớn.

Trong một tháng mà Kai Kara-France, Manon Fiorot, Matheus Nicolau và Alexa Grasso đều có những màn trình diễn ấn tượng để làm rung chuyển cảnh quan 125 pound, đó là Tom Aspinall, người được cho là có một bước nhảy vọt quan trọng nhất từ ??triển vọng blue-chip để có Mọi người tự hỏi liệu anh ta có thể chỉ là người mang danh hiệu hạng nặng đến Vương quốc Anh không.

Bước quan trọng tiếp theo cho những người chiến thắng March March có thể sẽ được quyết định trước khi năm đó được thông qua. Hiện tại, chúng ta phải nhìn về một lịch trình tháng tư bận rộn mà một lần nữa thấy tất cả 11 bộ phận lớn được đại diện. Đáng chú ý, các nhà vô địch UFC Alexander Volkanovski và Aljamain Sterling (cũng như nhà vô địch tạm thời Petr Yan) sẽ hoạt động vào cuối tuần tới tại UFC 273, Nhà vô địch Bellator Vadim Nemkov đối mặt với Corey Anderson trong trận chung kết thế giới ánh sáng Hạng nặng Grand Prix và A.J. McKee và Patricio Freire sẵn sàng cho trận tái đấu của họ.

Ồ, chúng tôi cũng chỉ cách Wunderkind Khamzat Chimaev 10 ngày để đối mặt với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp khi anh ấy tiếp quản Gilbert Burns.

Đừng quên nghe tập mới của bảng xếp hạng chiến đấu MMA dưới đây, nơi bảng điều khiển đã thảo luận về Aspinall, Fiorot hoặc Kara-France nào có thể giành được danh hiệu UFC, nhìn về phía sáu trận vô địch sắp tới và bao nhiêu lần chúng tôi Có thể nghe thấy tiếng Anh và mới, người Hồi giáo và phản ánh về một huyền thoại thoát khỏi bảng xếp hạng pound-for-pound.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


Hạng nặng

UFC Fight Night - The O2 Ảnh của Kieran Cleeves/PA Hình ảnh qua Getty Images

Tom Aspinall đã đi từ chậm và đều đặn đến việc đánh NOS trong cuộc đua của mình đến phía trước của các ứng cử viên hạng nặng.

Người Anh đáng mến đã nói nhiều lần rằng anh ta không vội vàng thách thức một danh hiệu, thay vào đó thích phát triển theo tốc độ của riêng mình và hy vọng có cơ hội thể hiện toàn bộ kho vũ khí của mình; Thay vào đó, Aspinall tiếp tục kết thúc kết thúc nổi bật, cần chưa đầy bốn phút để gửi Alexander Volkov (điều mà không ai làm trong gần 12 năm) để cải thiện thành 5-0 trong Octagon và đã làm như vậy trước một UFC London đám đông.

Aspinall đã nhảy lên năm điểm lên vị trí thứ 7 và bây giờ thấy mình trong sự pha trộn giữa rất tinh hoa của sư đoàn và với sự vắng mặt của Francis Ngannou, có thể khiến việc tạo ra một danh hiệu tạm thời, con đường Aspinall tựa đến vành đai thậm chí còn rõ ràng hơn. Có những máy bay chiến đấu đã tạo ra những bước nhảy lớn hơn trong bảng xếp hạng trong tháng này, nhưng Aspinall được cho là đã tăng cường hồ sơ của anh ấy nhiều nhất.

Một trong những cái tên mà Aspinall vẫn phải bắt kịp là số 5 Curtis Blaydes. Trong thứ bảy vừa qua UFC Columbus Sự kiện chính, Blaydes đã ghi được một trận đấu loại trực tiếp vòng một ấn tượng của Chris Daukaus để giành chiến thắng thứ sáu trong năm trận đấu trước đây. Dao cạo râu đã đi vòng quanh đội hạng nặng trong nhiều năm và thời điểm cuối cùng có thể phù hợp với anh ta để chiến đấu cho một danh hiệu.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Curtis Blaydes def. Số 13 Chris Daukaus, Số 12 Tom Aspinall def. Số 7 Alexander Volkov

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 Jairzinho Rozenstruik so với số 11 Marcin Tybura (UFC 273, ngày 9 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Arjan Bhullar, Phil de Fries, Fedor Emelianenko, Alexander Romanov


Hạng nặng nhẹ

Kết quả hạng nặng nhẹ April April chủ yếu là về việc giữ giao người, mặc dù điều đó có nghĩa là một vài cựu chiến binh đã thực hiện một số cú đánh trong bảng xếp hạng.

Magomed Ankalaev đã một cách khéo léo đánh bại Thiago Santos và Paul Craig đã trừng phạt một đối thủ khác vì dám xuống đất với anh ta, dẫn đến việc Santos rơi ra khỏi top 10 đến vị trí số 11 và Nikita Krylov còn lại ở bên ngoài. Giữ Ankalaev trong khoảng cách khơi dậy một tiêu đề (anh ấy là người yêu thích để đối mặt với người chiến thắng trong tháng Sáu UFC 275 Sự kiện chính giữa nhà vô địch Glover Teixeira và Jiri Prochazka), trong khi Craig đang tự mình tham gia vào cuộc trò chuyện khi anh ta mở rộng chuỗi sáu trận bất bại của mình.

Ở Bellator, Phil Davis tiếp tục đi theo. "Ông. Tuyệt vời đã khiến nó trở nên thẳng thắn với chiến thắng quyết định của người lao động trước Julius Anglickas và anh ấy đã thưởng cho một cú va chạm vào top 10 vì những nỗ lực của mình.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 7 Magomed Ankalaev def. Số 9 Thiago Santos, số 11 Phil Davis def. Julius Anglickas, số 13 Paul Craig def. Nikita Krylov

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Vadim Nemkov so với số 5 Corey Anderson (Bellator 277, 15 tháng Tư)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Israel Adesanya, Ryan Bader, Antonio Carlos Junior, Nikita Krylov, Tomasz Narkun, Johnny Walker


Hạng trung

Có rất nhiều điều để báo cáo tại hạng trung trong tháng này, với Kevin Holland là chiến binh được xếp hạng duy nhất để cạnh tranh và nó thậm chí còn ở mức 185 pounds.

Điều đó nói rằng, mặc dù Holland đã chiến thắng trong trận ra mắt hạng nặng UFC của anh ấy trước Alex Oliveria, tình trạng phân chia kép của anh ấy thực sự đã làm tổn thương anh ấy bây giờ khi một số người tham gia hội thảo của chúng tôi đã loại bỏ anh ấy khỏi bảng xếp hạng hạng trung hoàn toàn và anh ấy cũng không có đủ của một bản lý lịch ở mức 170 pounds để kiếm cho anh ta bất kỳ phiếu bầu nào ở đó. Anh ta rơi vào vị trí thứ 14 trong một trong những trường hợp hiếm hoi khi một chiến binh rơi xuống mặc dù đã giành chiến thắng.

Trong một tin tức khác, bộ phận tiếp tục chạy theo số 2 Robert Whittaker đã tìm cách hồi phục sau trận thua thứ hai đáng thất vọng trước Israel Adesanya khi anh phải đối mặt với số 5 Marvin Vettori tại UFC 275 vào ngày 11 tháng 6 và số 3 Gegard Mousasi - Có thể cho rằng máy bay chiến đấu phi UFC giỏi nhất trên hành tinh-được thiết lập để một lần nữa bảo vệ chức vô địch Bellator của mình, lần này chống lại Johnny Eblen bất bại tại Bellator 282 vào ngày 24 tháng 6.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 13 Kevin Holland def. Alex Oliveira (Bout Welter weight)

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 13 Kelvin Gastelum vs.UFC Vegas 51, Ngày 16 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Chris Curtis, Johnny Eblen, Nassourdine Imavov, John Salter, Brad Tavares, Chris Weidman


Người thợ hàn

Jorge Masvidal đã trở lại với UFC trong một hợp đồng sinh lợi, nhưng nó không rõ sự nghiệp của anh ấy đang đứng đầu sau một trận thua trước đối thủ đáng ghét nhất của anh ấy.

Trong khi kết quả của cuộc nói chuyện rác rưởi trước trận chiến của họ có thể được coi là một sự bế tắc đầy những điều đáng tiếc và đôi khi vô nghĩa từ cả hai phía, thì Colby Covington, cuộc đụng độ với Masvidal tại UFC 272 là bất cứ điều gì nhưng cạnh tranh khi Covington thống trị sự kiện chính của họ bên ngoài một sự sợ hãi ngắn ngủi trong vòng thứ tư sau khi Masvidal giành được một bàn tay phải rất lớn. Covington đã hồi phục và giành chiến thắng. Masvidal mất thứ ba liên tiếp.

Thật dễ dàng để quên rằng Masvidal thậm chí đã lọt vào top 10 dường như không thể xảy ra hai năm trước trước khi bị loại bỏ định mệnh Darren Till ở London. Một đầu gối bay kỷ lục Ko của Ben Askren và sau đó là một chiến thắng danh hiệu BMF của BMF trước Nate Diaz theo sau và đột nhiên Masvidal là cái tên nóng nhất ở mức 170 pounds.

Anh ta rơi vào vị trí số 14 với sự mất mát cho Covington. Ở tuổi 37, điều duy nhất khó xảy ra hơn Masvidal, sự trỗi dậy muộn của ngôi sao chính thống sẽ được nhìn thấy anh ta trở thành một ứng cử viên một lần nữa.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Colby Covington def. Số 11 Jorge Masvidal, Số 13 MW Kevin Holland def. Alex Oliveira

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Gilbert Burns so với số 10 Khamzat Chimaev (UFC 273, ngày 9 tháng 4), số 5 Vicente Luque so với số 6 Belal Muhammad (UFC Vegas 51, ngày 16 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jason Jackson, Douglas Lima, Geoff Neal, Shavkat Rakhmonov, Roberto Soldic


Nhẹ

Rafael Dos Anjos giữ ổn định, trong khi Dan Hooker có cơ hội nổ tung vào mặt anh.

Tận dụng tối đa một cơ hội bị bỏ lỡ khác (hiện tại RDA RDA đã thấy nhiều đặt phòng với Rafael Fiziev và Hồi giáo Makhachev rơi qua), Dos Anjos đã đánh bại đối thủ thay thế Renato Moicano tại UFC 272 giữ hy vọng ghi được một đối thủ nhẹ nhàng còn sống. Chiến thắng một cuộc chiến mà bạn phải giành chiến thắng không tạo ra tiêu đề thú vị nhất, nhưng nó đã hoạt động tốt hơn cho Dos Anjos hơn những gì Hooker đã thử.

Hooker đã vào UFC London vào giữa lúc 1-3 và anh ấy đã đưa ra quyết định trở lại bộ phận hạng lông để tự mình trở lại đúng hướng. Thật không may, anh ta đã được kết hợp với một Arnold Allen quyết tâm. Hai phút rưỡi sau cuộc chiến của họ, Hooker đã thêm một trận thua khác vào hồ sơ của mình.

Với 145 và 155 là hai trong số các bộ phận sâu sắc nhất trong MMA, giờ đây Hooker thấy mình giữa tảng đá tục ngữ và một nơi khó khăn và trong UFC, không ai vội vã giúp bạn giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn đó.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 8 Rafael dos Anjos def. Renato Moicano, số 11 FW Arnold Allen def. Số 13 Dan Hooker (Bout hạng lông)

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 15 Raush Manfio so với Don Madge (PFL 2022 #1, ngày 20 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Diego Ferreira, Bobby Green, Conor McGregor, Renato Moicano, Thiago Moise


Lông vũ

Arnold Allen tìm thấy chiến thắng đặc trưng của mình.

Với một TKO vòng một mạnh mẽ của ứng cử viên hạng nhẹ lâu năm Dan Hooker, Allen đã thêm một điểm nổi bật rất cần thiết vào cuộn của anh ấy và tăng kỷ lục UFC của anh ấy lên 9-0. Anh ấy vẫn ở ngoài top 10, nhưng điều đó nói lên nhiều hơn về sức mạnh của bộ phận hơn bất kỳ thiếu sót nào trên phần Allen Allen (nó không có giá trị mà không hoạt động đã giới hạn anh ấy trong chín trận chiến trong bảy năm).

Bước vào vị trí số 12 là Bryce Mitchell, người cũng có một kỷ lục UFC hoàn hảo ở mức 6-0. Giống như Allen, Mitchell đã xử lý chấn thương, nhưng trong cuộc chiến đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2020, Arkansan tự hào thống trị Edson Barboza và đẩy anh ta ra khỏi bảng xếp hạng.

Bạn có cảm giác rằng cả Allen và Mitchell sẽ có cơ hội kiếm được một vị trí cao hơn với một đối thủ tên trong tương lai gần. Giả sử họ không thể chiến đấu với nhau.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 11 Arnold Allen def. Số 13 LW Dan Hooker, Bryce Mitchell def. Số 13 Edson Barboza

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Alexander Volkanovski so với số 7 Chan Sung Jung (UFC 273, ngày 9 tháng 4), số 3 A.J. McKee so với số 6 Patricio Freire (Bellator 277, ngày 15 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Edson Barboza, Adam Borics, Shane Burgos, Magomedrasul Khasbulaev, Ilia Topuria


Bantam weight

Tất cả mọi người, người đánh bóng Brazil yêu thích của người Brazil đã trở lại.

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, John Lineker đã giới thiệu cuộc chạy đua ấn tượng của anh ấy thông qua một giải vô địch của đội bóng bantamkg với một chiến thắng trước người đàn ông đã trở thành bộ mặt của chương trình khuyến mãi cho phần tốt hơn của thập kỷ qua, Bibiano Fernandes. Lineker không chỉ nhận được danh hiệu, anh ấy đã làm như vậy trong thời trang Lineker cổ điển, khiến Fernandes bỏ đi trong vòng thứ hai, điều này khiến anh ấy chỉ là chiến binh thứ hai để làm điều đó (chỉ mất trận đấu loại trực tiếp khác của Fernandes? Urijah Faber năm 2006! ).

Đó là chiến thắng thứ tư của Lineker, kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Singapore và phong cách của anh ấy vẫn là niềm vui đám đông hơn bao giờ hết. Có vẻ như cuối cùng anh ấy đã tìm thấy một ngôi nhà, một nơi mà anh ấy có thể gây ra một số thiệt hại trong bảng xếp hạng thậm chí còn xa sự chú ý của UFC.

Và don lồng nhìn bây giờ, nhưng đây là bài hát Yadong. Chỉ vài tháng bị loại bỏ khỏi sinh nhật lần thứ 24 của mình, Đội Alpha Male Prodigy đã ghi được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình với một cuộc đấu loại đầu tiên tuyệt đẹp của ứng cử viên lâu năm Marlon Moraes. Song tuyên bố vị trí số 12 trong khi Moraes xếp thứ 11 trước đây rơi ra khỏi bảng xếp hạng (và có thể là UFC) với trận thua thứ tư liên tiếp của mình thông qua các cuộc đình công.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Bài hát Yadong def. Số 11 Marlon Moraes

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Petr Yan so với số 2 Aljamain Sterling (UFC 273, ngày 9 tháng 4), số 6 Rob Font so với số 11 Marlon Vera (UFC Vegas 53, ngày 30 tháng 4) .Bellator 279, Ngày 23 tháng 4), Số 15 Juan Archuleta vs Raufeon Stots (Bellator 279, ngày 23 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Frankie Edgar, Cody Garbrandt, Marlon Moraes, Loa Patch, Sean O hèMalley, Ricky Simon, Raufeon Stots


Trọng lượng bay

UFC Fight Night: Askarov v Kara-France Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Top 4 của Sư đoàn Fly weight đã bị khóa trong vài năm qua với nhà vô địch và ứng cử viên số 1 từ UFC và một chức vô địch giữ những điểm đó.

Bạn có thể biến nó thành top 5 bây giờ.

Kai Kara-France đã giành được một quyết định nhất trí ly kỳ đối với Askar Askarov tại UFC Columbus để đưa nó ba lần sau khi trở lại với cựu vô địch Bantamwight Cody Garbrandt và Rogerio Bontorin. Bây giờ anh ấy đã hòa mình vào số 4 với Johnson Demetrious một thời, một thành tích sẽ không thể tưởng tượng được cách đây không lâu.

Không thể phủ nhận là một điều trị khi thấy Johnson trở lại hành động tại một chức vô địch: X trong một trận đấu quy tắc đặc biệt với Rodtang Jitmuangnon rằng Johnson đã giành được bằng cách đệ trình, nhưng thực tế vẫn là kết quả MMA duy nhất của anh ấy kể từ tháng 10 năm 2019 là một trận thua trước Adriano Moraes. Anh ấy không thể hiện sự khẩn cấp trong việc theo đuổi trận tái đấu đó, dường như hài lòng để kiếm tiền tuyệt vời trong khi tham gia vào các ngành khác như anh ấy luôn muốn làm, vì vậy, có khả năng Johnson sẽ tiếp tục vượt ra khỏi bảng xếp hạng. Và bạn biết những gì? Có lẽ anh ta không thể quan tâm ít hơn.

Về phần Kara-France, anh ấy đã thu hút sự chú ý của nhà vô địch Deiveson Figueiredo, đến mức có một cơ hội bên ngoài mà Figueiredo, đã đồn đại chiến đấu thứ tư với Brandon Moreno bị đẩy sang một bên để mà De Dea Da Guerra có thể có một thử thách mới.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 9 Kai Kara-France def. Số 5 Askar Askarov, Số 10 Matheus Nicolau def. Số 13 David Dvorak, Số 15 Tim Elliott def. Tagir Ulanbekov

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 11 Manel Kape vs Sumudaerji (UFC Vegas 51, ngày 23 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Amir Albazi, Daniel Kingad, Muhammad Mokaev, Jeff Molina, Matt Schnell


Phụ nữ Bantam Weight

Bạn nghĩ Sara McMann đang ở đây để trở thành một bước đệm?

Challenger tiêu đề một lần của UFC đã được kết hợp với Karol Rosa tại UFC Columbus trong một trận đấu dường như được thiết kế để mang đến cho Rosa cơ hội để chiếm được vị trí của McMann. Rosa đã giành chiến thắng bốn trận đấu UFC đầu tiên của mình và chỉ đánh bại một người thách thức danh hiệu trong quá khứ ở Bethe Correia, vì vậy cô đã được đưa ra để hít thở cuộc sống mới vào top 10.

Nhưng huy chương bạc Olympic đã nhắc nhở chúng ta tất cả tại sao cô ấy vẫn coi là đô vật giỏi nhất trong sư đoàn và là một trong những cựu chiến binh được kính trọng nhất bằng cách giành chiến thắng trước Rosa trẻ hơn. Đó là tin tức đáng thất vọng cho tất cả những người nghiện xếp hạng của bạn, những người phát triển mạnh về sự hỗn loạn, nhưng đó là một khoảnh khắc truyền cảm hứng khác cho McMann, một bà mẹ hai con 41 tuổi.

McMann có khả năng là một người gác cổng trong giai đoạn này của sự nghiệp, nhưng như Rosa đã phát hiện ra, bạn có thể có nhiều niềm vui hơn khi cố gắng lẻn qua Hound of Hades.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 9 Sara McMann def. Số 12 Karol Rosa

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 6 Raquel Pennington vs Aspen Ladd (UFC 273, ngày 9 tháng 4), Số 13 Pannie Kianzad vs Lina Lansberg (UFC Vegas 51, ngày 16 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark, Stephanie Egger


Phụ nữ Fly Weight

UFC Fight Night: Maia v Fiorot Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Chúng tôi đã viết rất nhiều về thế hệ máy bay tiếp theo vào sự xuất hiện. Chúng tôi không chắc chắn bất cứ ai mong đợi họ sẽ vượt qua điều này một cách nhanh chóng.

Blink và bạn có thể đã bỏ lỡ Manon Fiorot thực hiện một trong những bước nhảy lớn nhất trong bảng xếp hạng của chúng tôi khi cô ấy đã tăng lên chín điểm (chỉ là một bước nhảy 10 điểm của Tai Tuivasa vào tháng trước) lên vị trí thứ 6 sau khi đánh bại Jennifer Maia tại UFC Columbus . Cảm giác của Pháp ban đầu được lên kế hoạch để chiến đấu với cựu chiến binh Jessica Eye, nhưng Eye buộc phải rút tiền và cô được thay thế bởi Maia, một cựu chiến binh được xếp hạng cao hơn. Dường như không thể tránh khỏi việc Fiorot sẽ lọt vào top 10 trong năm nay, nhưng với chín tháng để đi vào năm 2022, cô ấy có thể đã thực hiện việc leo núi.

Sau đó, có Alex Alexa Grasso, bước vào thời kỳ hoàng kim ở tuổi 28 và cuối cùng đã tìm thấy hạng cân phù hợp sau khi di chuyển lên từ trọng lượng. Grasso đã ghi được chiến thắng đệ trình đầu tiên trong sự nghiệp và kết thúc đầu tiên của cô ấy trong hơn bảy năm trước Joanne Wood xoắn ốc và chỉ như vậy, chúng tôi có một ứng cử viên hấp dẫn khác ở mức 125 pounds.

Thêm vào Miranda Maverick cũng trở lại trong cột thắng tại UFC Vegas 50 Và lĩnh vực của các nhà vô địch hạng nặng tiềm năng tiếp tục phát triển. Tất nhiên, Valentina Shevchenko có thể sẽ có điều gì đó để nói về vấn đề này khi đến lúc.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 15 (Tied) Manon Fiorot def. Số 6 Jennifer Maia, Số 14 Alexa Grasso def. Số 10 Joanne Wood

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 2 Jessica Andrade so với số 9 SW Amanda Lemos (UFC Vegas 52, Ngày 23 tháng 4, Bout hạng nặng), Số 4 Juliana Velasquez so với số 8 Liz Carmouche (Bellator 278, Ngày 22 tháng 4), số 9 Ilima-Lei MacFarlane so với Justine Kish (Bellator 279, ngày 23 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Maycee Barber, Jessica Eye, Miranda Maverick, Vanessa Porto, Joanne Wood


Nặng nề

Marina Rodriguez có nguy cơ bận rộn chống lại một đối thủ khó khăn ở Yan Xiaonan, nhưng sau khi nhận được một quyết định chia rẽ khó khăn đối với Yan, không còn nghi ngờ gì nữa, cô là ứng cử viên số 1 ở mức 125 pounds.

Cô ấy sẽ phải chờ cú sút của mình vì UFC cuối cùng cũng có ý thức tốt để đặt một trận tái đấu giữa nhà vô địch Rose Namajunas và Carla Esparza xếp thứ 3 cho UFC 274 Điều này có thể, mặc dù điều không may sẽ xảy ra hoặc máy bay chiến đấu Rodriguez là cái tên đầu tiên mà những người mai mối sẽ gọi để bước vào thay thế. Bên ngoài một vài trận hòa và mất quyết định chia rẽ gây tranh cãi đối với Esparza, Rodriguez là lớp của bộ phận. Sự thất vọng lớn duy nhất mà cô ấy phải đối mặt là không nhận được trận đấu Joanna Jedrzejchot mà cô ấy đã kêu gọi.

Chúng ta có thể nói thêm một lần nữa, thật sảng khoái khi thấy Namajunas và Esparza cuối cùng đã được đặt để chiến đấu trở lại? Esparza đã đệ trình Namajunas cả đời trước để trở thành nhà vô địch hạng nặng của UFC, và kể từ đó, hai người đã đi trên những con đường khác nhau, dẫn họ trở lại với nhau. Chúng tôi vẫn phải đợi một tháng nữa để nó xảy ra, nhưng đó là khoảng thời gian Namajunas và Esparza có cơ hội thêm một chương khác vào câu chuyện của họ.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 4 Marina Rodriguez def. Số 6 Yan Xiaonan

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Mackenzie Dern so với số 7 Tecia Torres (UFC 273, ngày 9 tháng 4), số 2 Flw Jessica Andrade so với số 9 Amanda Lemos (UFC Vegas 52, ngày 23 tháng 4), Số 15 Jessica Penne vs Luana Pinheiro (UFC Vegas 53, ngày 30 tháng 4)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Kanako Murata

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting