cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tile cuoc Clay Guida Books 60th Pro Fight chống lại Scott Holtzman vào ngày 3 tháng 12

Đêm chiến đấu UFC: Guida v Puelles
Đất sét Guida
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Đất sét Guida Đánh một cột mốc quan trọng khi anh ta trở lại hành động vào tháng 12 này.

MMA Fighting, Damon Martin đã xác nhận với các nguồn tin rằng Guida đã đặt trước trận đấu chuyên nghiệp thứ 60 của mình - và lần thứ 34 của anh ấy cho UFC - khi anh ấy chiến đấu Scott Holtzman (14-5) Vào ngày 3 tháng 12 tại một địa điểm vẫn được xác định. Học viện Hệ thống Shield Systems của Holtzman, lần đầu tiên công bố trận đấu trên Instagram.

Guida (37-22) đã xen kẽ các chiến thắng và thua trong năm lần đi chơi trước đây của mình, gần đây nhất là thua cuộc khi đệ trình vòng một Claudio Puelles tại UFC Vegas 52. Sau đó, người thợ mộc đã thi đấu ở cả 155 và 145 pound trong cuộc chạy đua với UFC, có từ năm 2006. Mặc dù anh ta đã có kết quả không đồng đều trong những năm gần đây, bốn chiến thắng trước đây của anh ta đã chống lại những cái tên đáng chú ý: Leonardo SantosThì Michael JohnsonThì B.J PennJoe Lauzon.

Holtzman xuất hiện lần thứ 20 của mình và thứ 13 cho UFC, đã đi 7-5 bên trong Octagon cho đến nay. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất vào tháng Tư vừa qua, Holtzman đã thua cuộc vì trận đấu loại trực tiếp vào vòng hai Mateusz Gamrot. Anh ấy đã kết thúc bằng các cuộc đình công trong hai lần xuất hiện trước đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting