cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

the thao the gioi bong da Dana White đã xin lỗi Paulo Costa sau khi USADA thay đổi: Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa với bất kỳ máy bay chiến đấu nào

Dana White đã thường xuyên ca ngợi cơ quan chống doping Hoa Kỳ trong những năm qua, nhưng anh không vui khi nghe về một chuyến thăm mà nó đã thực hiện Paulo Costa Chỉ vài giờ trước khi anh ấy được thiết lập để cân nhắc cho cuộc chiến chống lại Luke Rockkeep tại UFC 278.

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Sáu khi Costa bước vào giai đoạn cuối cùng của việc cắt giảm cân khi các đặc vụ từ USADA xuất hiện để lấy mẫu máu từ người Brazil. Costa sau đó đã đả kích trong sự tức giận sau khi anh ta đánh dấu cho cuộc chiến của mình trong khi hét lên với F *** USADA, do thời gian xâm phạm cho bài kiểm tra ma túy.

Sau khi nghe những gì đã xảy ra, chủ tịch UFC đã cá nhân xin lỗi Costa về tình huống này, nói thêm rằng ông đã thực hiện các bước để đảm bảo không ai sẽ chịu đựng điều đó một lần nữa.

Tôi đã xin lỗi anh ấy trên sân khấu, ông White White tiết lộ tại cuộc họp báo sau trận chiến UFC 278. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa với bất kỳ máy bay chiến đấu nào.

Lắng nghe, họ không biết về việc chiến đấu theo cách mà những người biết về chiến đấu biết về chiến đấu. Bạn không thể đi vào và kiểm tra một anh chàng lúc sáu giờ sáng khi anh ấy cắt giảm cân. Kết quả sẽ giống nhau một vài giờ sau đó. Bạn chờ. Tôi đã xin lỗi anh ấy trên sân khấu khi anh ấy ra ngoài, và điều đó đã xảy ra với một chiến binh khác một lần nữa.

White sau đó đã xác nhận, chúng tôi đã nói chuyện với USADA để thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ thử nghiệm ngẫu nhiên theo yêu cầu theo chương trình chống doping UFC, đồng thời ngăn chặn các vận động viên chịu đựng số phận giống như Costa.

Trong khi anh ấy khó chịu với chuyến thăm từ các đặc vụ USADA, Costa vẫn tăng cân và đạt được một quyết định nhất trí về Rockkeep trong những gì cuối cùng kiếm được Cuộc chiến của đêm Danh dự tại UFC 278.

Cấm USADA đã làm một sai lầm. Tôi không biết ai đã gửi cho mọi người nhưng họ đã gửi hai người khi tôi giảm cân. Chúng tôi cần lấy máu của bạn và đó là điều điên rồ nhất tôi từng thấy từ USADA.

Tôi không nghĩ rằng điều này ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tâm lý của tôi. Đó chỉ là một vết sưng trên đường.

Cả tuần, Costa đã nói đùa về một loại nước trái cây bí mật của người Hồi giáo đã giúp thúc đẩy các màn trình diễn của anh ấy và anh ấy thậm chí còn mang theo một cái bình với cụm từ chính xác đó khi anh ấy ngồi trên sân khấu sau trận chiến vào thứ Bảy.

Costa nói đùa rằng có lẽ chính nước ép bí ẩn đã đưa các đặc vụ USADA gõ cửa nhà anh ta vào ngày cân, nhưng anh ta hứa rằng không có gì bất hợp pháp về đồ uống siêu bí mật của anh ta.

Tôi nghĩ rằng USADA rất bối rối tại sao anh chàng này rất mạnh về hạng trung, nhưng bí mật ở đây [với nước trái cây của tôi], ông Cost Costa cười nói.

Nếu họ kiểm tra nước trái cây, họ sẽ khám phá ra những gì ở đây bên trong, nhưng nó sạch 100 % từ USADA. Tôi có thể chứng minh điều này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting