cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

the c world VIDEO: UFC 278 Lạnh mở Xem trước Kamaru Usman, nhiệm vụ hướng tới ‘Cao nguyên lịch sử chống lại người thách đấu Leon Edwards

UFC 268: Usman v Covington 2 Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Kamaru Usman đang hướng về sự vĩ đại mọi thời đại, trong khi Leon Edwards tìm kiếm sự cứu chuộc.

Các UFC 278 lạnh mở đã đến với một giọng nói từ Con trai của Anarchy cậu bé địa ngục Nam diễn viên Ron Perlman đã xem trước cuộc họp thứ hai giữa Usman và Edwards cho danh hiệu hạng nặng trong sự kiện chính.

Trong cuộc họp đầu tiên vào năm 2015, Usman đã có một quyết định nhất trí chống lại Edwards, và trong khi Usman tìm kiếm sự bảo vệ danh hiệu thứ sáu của mình và cơ hội để buộc Anderson Silva Đối với chuỗi chiến thắng dài nhất trong lịch sử UFC với 16 chiến thắng liên tiếp, thì Rock Rocky đã giành được danh hiệu đầu tiên sau chuỗi 10 trận bất bại.

Trong sự kiện hợp tác, Paulo Costa có vẻ để tạo ra một kết thúc buồn cho cựu vô địch UFC và Strikeforce Luke RockkeepTrở lại Octagon trong ba năm.

Bout có tính năng của các cổ phần cao sẽ diễn ra trong bộ phận Bantamked được tải khi Jose Aldo tìm cách kiếm được một danh hiệu chống lại sự gia tăng Merab Dvalishvili.

Hãy xem The Cold Open khởi động chương trình phát thanh trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC 278 vào tối thứ Bảy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting