cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thể thức world cup 2022 Người quản lý của Leon Edwards,: Cuộc chiến về Homecoming ở Anh quan trọng hơn đối thủ để bảo vệ danh hiệu đầu tiên

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Mike Roach/Zuffa LLC

Leon Edwards chỉ hai ngày bị loại khỏi chiến thắng tuyệt đẹp của anh ấy Kamaru Usman tại UFC 278, Nhưng nhà vô địch hạng nặng mới đã được theo đuổi về những gì tiếp theo.

Ngay sau chiến thắng của mình, chiến binh người Anh 30 tuổi thừa nhận bộ ba chống lại Usman có ý nghĩa nhất sau khi anh thua cuộc đua Nigeria Nigeria trong cuộc gặp đầu tiên vào năm 2015 và sau đó trả thù vào tối thứ bảy vừa qua.

Điều đó nói rằng, người quản lý lâu năm của Edwards, Tim Simpson của Paradigm Sports, tin rằng vị trí cho khách hàng của anh ấy, chiến đấu tiếp theo của anh ấy có vấn đề hơn bất kỳ đối thủ cụ thể nào.

Tôi nghĩ rằng một cuộc chiến về quê hương ở Anh là mục tiêu chính Giờ MMA. Đối thủ, chúng tôi sẽ tìm ra nó nhưng anh ta muốn chiến đấu ở Anh. Tôi nghĩ rằng anh ấy xứng đáng với điều đó.

Đây sẽ là rất lớn, và tôi nghĩ anh ấy xứng đáng nhận được về quê hương. Vòng tròn đầy đủ từ năm 2018 bị la ó ở quê nhà. Bây giờ anh ấy là anh hùng, và anh ấy xứng đáng với điều đó. Thực sự, đó là điều duy nhất chúng tôi thực sự, thực sự muốn. Phần còn lại sẽ rơi vào hàng.

Trở lại năm 2020, Edwards đã được thiết lập để dẫn đầu một sự kiện UFC tại O2 ở London chống lại cựu Champion Tyron Woodley Trong một cuộc chiến có thể dễ dàng dẫn đến một cơ hội bắn tiêu đề. Đáng buồn thay, toàn bộ sự kiện đã bị loại bỏ do sự khởi đầu của đại dịch Covid-19, và Edwards đã không cạnh tranh một lần nữa cho đến gần một năm sau đó.

Gần đây, Vương quốc Anh là một điểm nóng của UFC sau các chương trình quay lại ở London, không chỉ thu hút đám đông bán hàng mà còn là một bầu không khí không thể phủ nhận.

Ngay sau khi Edwards, chiến thắng, chủ tịch UFC Dana White Trêu chọc một sự kiện có thể tại Sân vận động Wembley. Nhưng sau đó anh lại quay lại bình luận đó, giải thích nỗi sợ làm thẻ trong một sân vận động ngoài trời nơi thời tiết là một yếu tố không thể đoán trước.

Simpson tin rằng sân vận động khổng lồ vẫn nên được xem xét, đặc biệt là với số lượng người tuyệt vời sẽ đóng gói ngôi nhà cho một chương trình do một nhà vô địch Anh đứng đầu.

Bạn có thể [làm điều đó trong Wembley], ông Simpson Simpson nói. Ở đó, không có cách nào họ sẽ bán nó ra. Người hâm mộ Vương quốc Anh, họ bán hết 02 in, như, ba phút. Mọi người đang kêu gọi vé.

Có rất nhiều tài năng ở đó. Leon, tôi không muốn nói ra tất cả tên của họ, nhưng [Muhammad] Mokaev, Tom AspinallThì Arnold AllenThì Paddy Pimblett và tất cả họ. Họ có thể dễ dàng bán nó ra. Nó sẽ rất lớn.

Sau khi đi từ Salt Lake City, Utah đến Las Vegas trong tuần này, Simpson và Edwards có kế hoạch ngồi xuống với UFC tại một số điểm để thảo luận về tương lai của anh trước khi nhà vô địch hạng nặng mới trở về nước Anh.

Một cuộc trò chuyện về sự phản đối tiềm năng sẽ gần như chắc chắn đưa ra tên Usman có khả năng đứng đầu danh sách. Nhưng mà Jorge Masvidal là một người khác ganh đua cho cơ hội đó sau khi anh ta tham gia vào một cuộc tranh cãi ở hậu trường với Edwards vào năm 2019.

Cấm Leon rất thích [chiến đấu với Masvidal], nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó ngay bây giờ với nơi anh ấy ở? Simpson nói. Tôi nghĩ Leon sẽ thích nó. Ý tôi là bạn có thể bán nó. Anh ấy bước ra như ba hoặc bốn mất mát. Ai biết.

Tôi nghĩ rằng [Usman có ý nghĩa nhất] nhưng một lần nữa chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra. Đó là một loại trực tiếp khá khó chịu, bạn cần thời gian cho điều đó. Những gì Usman cũng muốn làm, tôi chắc chắn rằng những gì anh ấy muốn.

Bất cứ đối thủ nào cuối cùng được cung cấp đều không có vẻ gì quan trọng, nhưng Simpson vẫn kiên quyết về phòng thủ danh hiệu đầu tiên của Edwards, diễn ra gần nhà.

Anh ấy làm việc hợp tác với UFC và chúng tôi sẽ thấy những gì họ cảm thấy mạnh mẽ và làm việc từ đó, anh ấy nói. Tuy nhiên, thực sự nó là vị trí, đó là điều lớn nhất.

Bây giờ, như Leon đã nói, ’Tôi đã đứng đầu ngọn núi bây giờ, hãy mang chúng lên. Điều mà chúng tôi thực sự chiến đấu là có được nó ở Anh.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting