cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

thể thức vòng loại world cup 2022 Giờ MMA với Luke Rockkeep, Chael Sonnen, Mike Perry, Dan Hooker, Brendan Loughnane và Dave Lovell

Giờ võ thuật hỗn hợp đã trở lại trong cuộc sống của bạn! Dưới đây là một danh sách của chương trình Thứ Tư, bắt đầu lúc 1 giờ chiều. ET / 10 giờ sáng PT / 6 giờ chiều Múi giờ Anh.

1 giờ chiều. ET: Bắt kịp sau cuối tuần điên rồ của UFC 278 Và tương đối yên tĩnh một phía trước với một trên Prime và hơn thế nữa.

1:05 p.m .: Chung kết hạng lông PFL Brendan Loughnane nói về cuộc chiến của anh ấy với Chris Wade Và trận chung kết của anh ấy chiến đấu chống lại Bubba Jenkins.

1:30 p.m .: BKFC Star Mike Perry nói về chiến thắng của anh ấy trên MICHAEL PAGE Và những gì tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.

2 p.m .: Leon Edwards góc Dave Lovell sống lại bài phát biểu góc hoành tráng của mình tại UFC 278 và suy nghĩ của anh ấy về một bộ ba với Kamaru Usman.

2:30 chiều .: Cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep nói về trận chiến UFC 278 của anh ấy với Paulo Costa Và những gì tương lai của anh ấy nắm giữ.

3 giờ chiều: GC và Helwani trở lại với bản cập nhật trạng thái về tương lai.

3:30 chiều.: Dan Hooker tham gia với chúng tôi để nói về UFC 281 chiến đấu với Claudio Puelles Và cuộc chiến đến với nhau như thế nào.

4 giờ chiều.: Chael Sonnen Sẽ thảo luận về những tin tức mới nhất trong MMA và các môn thể thao chiến đấu.

4:30 p.m .: Tất cả các câu hỏi của bạn đã được trả lời trong phiên bản mới nhất của On The Noss.

Đối với các tập mới nhất của giờ MMA, hãy đăng ký vào Spotify hoặc iTunes.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting