cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

terrain dota 2 Leon Edwards thực hiện sự trở lại tuyệt đẹp với cú đánh bóng đá qua Kamaru Usman trong sự kiện chính của UFC 278

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Leon Edwards Sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc cuối cùng anh cảm thấy vàng quanh eo sau khi kéo dài một sự trở lại kỳ diệu để loại trực tiếp Kamaru Usman bên trong UFC 278 sự kiện chính.

Xuống đầu vào vòng chung kết, Edwards đã mở một cú đá đầu ngoạn mục, phá hủy hoàn toàn Usman và khiến anh ta rơi xuống tấm bạt trong một đống. Trọng tài Herb Dean đã vội vã dừng cuộc chiến khi Edwards gần như ngay lập tức bắt đầu xé nát khi anh nhận ra giấc mơ trở thành nhà vô địch UFC.

Điểm dừng chính thức diễn ra vào lúc 4:04 ở vòng thứ năm khi Edwards tuyên bố danh hiệu này trong một trong những khoảnh khắc khó quên nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Tất cả các bạn nói rằng tôi không thể làm điều đó. Nhìn tôi bây giờ! Đầu bắn, chết. Đó là nó, mà Edward Edwards nói sau đó.

Đây không phải là vấn đề từ các chiến hào. Tôi đã xây dựng như thế này. Tôi đi cho đến khi Bell Bell hoàn thành. Nhìn tôi bây giờ. Tôi đã nói với bạn rằng tôi có thể làm điều đó. Pound-for-pound, cái gì? Vành đai thuộc về không ai!

Kết thúc là nhấn mạnh nhưng quan trọng hơn là Edwards đã cho thấy khả năng phục hồi sau khi anh ta bắt đầu mạnh mẽ nhưng sau đó bắt đầu mờ dần khi cuộc chiến di chuyển vào các vòng sau.

Edwards đã xoay sở để đảo ngược một cuộc triệt phá sớm từ Usman trước khi trở thành người đầu tiên trong lịch sử UFC đưa ra cơn ác mộng Nigeria trên vải. Từ đó, Edwards nhanh chóng tiến lên để quay lưng và tìm kiếm chiếc sặc trần phía sau nhưng Usman đã sống sót để làm cho nó đến cuối vòng.

Sự khởi đầu khó khăn đã dẫn đến sự gây hấn từ Usman khi anh ta phát ra những khẩu súng rực rỡ, gây áp lực lên Edwards và vung những cú đánh mạnh vào đầu và cơ thể. Usman vẫn thận trọng trong các cuộc trao đổi khi Edwards chống lại một số cú đấm vững chắc nhưng nhà vô địch trị vì đã kết nối với các cuộc đình công cứng hơn.

Sau một số hình phạt bầm dập chống lại chiếc lồng, Usman đã bảo đảm cuộc triệt phá đầu tiên của mình khi anh ta bắt đầu làm mất đi những cú đấm vào cơ thể và mặc trên điều hòa Edwards.

Khi vòng thứ ba đang diễn ra, Usman đã chộp lấy một chân và đặt Edwards xuống một lúc trong giây lát nhưng anh ta cũng thiết lập giai điệu khi anh ta tiếp tục kiểm soát tốc độ. Usman tiếp tục kéo Edwards lên tấm thảm khi cựu đô vật vô địch quốc gia Division II thực sự bắt đầu nặng nề với kẻ thách thức.

Một cuộc triệt phá hai chân khác theo sau khi Usman tìm cách phá vỡ Edwards với áp lực liên tục sau đó là những cú đấm ngắn liên tục sứt mẻ. Bất cứ khi nào cuộc chiến trở lại chân, Usman đã phát động những bức ảnh khổng lồ bao gồm một số khuỷu tay đang cưỡi ngựa Edwards ở bên cạnh đầu.

Vào thời điểm cuộc chiến mờ dần vào vòng thứ năm và cuối cùng, Usman dường như hoàn toàn kiểm soát nhưng các huấn luyện viên của Edwards, đã thúc giục anh ta để mọi thứ trong lồng và phá vỡ.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi Usman thực hiện một cuộc gọi xấu để đứng và giao dịch với Edwards trong những khoảnh khắc kết thúc của cuộc chiến. Một cú đấm thẳng buộc Usman phải cúi đầu đã dẫn đến cú đá đến từ Edwards, người đã hạ cánh với lực gây chấn động.

Ngay khi Shin gặp Bone, Usman bị đánh đập trên lưng và Edwards giơ tay trong chiến thắng khi anh trở thành chiến binh thứ hai từ Vương quốc Anh để giành được vàng UFC (lần đầu tiên là Michael Bisping).

Tôi có thể giải thích điều đó. “Chúa đang đứng về phía tôi. Tôi cảm thấy như đây là khoảnh khắc của tôi. Tất cả họ đều nói tôi không thể quay lại và làm điều đó. Bây giờ hãy nhìn tôi bây giờ. Nhà vô địch của thế giới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting