t1 dota 2 FanPost

'Bản ngã của tôi' đã dẫn đến sự mất mát đầu tiên của Israel Adesanya - Robert Whittaker.

UFC cũ Hạng trung Nhà vô địch Robert ‘The Reaper 'Whittaker đã ngồi trong một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie's Farah Hannoun, nơi anh ấy phản ánh về những gì đã sai trong lần đầu tiên Israel Adesanya Chiến đấu và cách tôi của anh ấy đóng một vai trò lớn trong kết quả của cuộc chiến đầu tiên.

Robert Whittaker thừa nhận rằng đi vào cuộc chiến đầu tiên với Israel ‘The Last Stylebender 'Adesanya mà anh ta quá tình cảm. Anh ta quá nhấn mạnh cuộc chiến, coi đó là Úc so với New Zealand, và không thể thực hiện với suy nghĩ đúng đắn.

Khi được hỏi liệu anh ta có một chút tình cảm khi dẫn đến cuộc chiến đầu tiên. Whittaker nói "Các đối thủ khác đã thử nó. Tôi nghĩ rằng đó là một loạt những thứ, những điều khác nhau, đã đưa anh ấy vào đầu tôi và đó là rất nhiều điều cuối cùng của tôi là cách tôi xử lý chúng và theo cách tôi lấy chúng làm cho nó tồi tệ hơn và tôi nghĩ Anh ấy (Israel) thậm chí còn đề cập rằng cái tôi của tôi là thứ gì đó đã ảnh hưởng đến tôi. Nhiều như tôi không muốn thừa nhận đối thủ của mình về những hiểu biết, nó giống như cái tôi của tôi có lẽ là một điều lớn đã để cuộc tranh luận giữa Úc và New Zealand đến với tôi, tại sao tôi lại để tất cả những điều nhỏ bé này đến với tôi và tôi đoán nó đã cho thấy, bạn biết kết quả cho thấy, theo cách mà tôi đã cư xử, theo cách mà tôi đặt Cuộc chiến cùng nhau, theo cách mà tôi đã chiến đấu trong khoảnh khắc đó. Vì vậy, vâng, tôi đã thừa nhận tất cả những điều đó và bạn có thể thấy rõ ràng, tôi đã đi đến thỏa thuận với rất nhiều điều đó và tôi là một chiến binh khác bây giờ so với lúc đó."

Đây là liên kết đến video:

https://youtu.be/xwhrqc_gyr4?t=254

Israel Adesanya đã nổ tung đối thủ cũ của mình Marvin VettoriPaulo Costa vì đã bào chữa cho những mất mát của họ và không thừa nhận thực tế rằng họ đã thua một máy bay chiến đấu tốt hơn. Adesanya đánh giá cao Whittaker vì đã mất mát mà không có lý do và coi Reaper là một đối thủ nguy hiểm vì lý do đó.

Đây là liên kết đến video:

https://youtu.be/kquzgpjo3ze?t=168

Whittaker đánh giá cao sự thật rằng không có nhiều cuộc nói chuyện rác rưởi đi vào trận tái đấu trái ngược với cuộc chiến đầu tiên của họ. Ông nói rằng ông sẽ có thể thực hiện tốt hơn với ít trượt tuyết và áp lực hơn. Anh ta thừa nhận sự thật rằng anh ta đã phạm một số sai lầm trong cuộc chiến đầu tiên và anh ta đã làm việc để sửa chữa những sai lầm này kể từ đó như anh ta đã thể hiện trong ba trận chiến cuối cùng của mình. Anh ấy rất hào hứng để chiến đấu và kiểm tra các kỹ năng của mình trong trận tái đấu.

Đây là liên kết đến video:

https://youtu.be/xwhrqc_gyr4?t=177

Khi nói về kế hoạch trò chơi mà Whittaker đã đề cập rằng anh ta muốn sử dụng toàn bộ kho vũ khí lần này và sẽ cố gắng duy trì nhiều hơn trong thời điểm này. Whittaker cũng tiết lộ sự thật rằng anh ta sẽ cố gắng sử dụng những điểm yếu nhất định mà Adesanya có. Whittaker nói rằng anh ta sẽ không buộc cuộc chiến xuống đất nhưng anh ta biết rằng nơi Adesanya ở mức yếu nhất.

Robert Whittaker đã chứng minh rằng anh ta là hạng trung tốt thứ hai trên thế giới này bằng cách chiến thắng ba trận chiến cuối cùng của anh ta nhưng anh ta có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết và lấy lại danh hiệu hạng trung. Chúng tôi sẽ tìm ra tại UFC 271.