ev fo4 tỷ số trận đấu Tại sao cuộc chiến Rockkeep vs Costa lại rất quan trọng - MMA chiến đấu

tỷ số trận đấu FanPost

Tại sao cuộc chiến Rockkeep vs Costa lại quan trọng như vậy

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ??một làn sóng mới của các chiến binh trẻ tuổi trên chiếc găng tay UFC. Từ Arman Tsarukyan phá vỡ tiếng vang thượng lưu của bộ phận hạng nhẹ chỉ mới 25 tuổi, đến Muhammad Mokaev tiếp quản thế giới ở tuổi 21. Làn sóng chiến binh mới này đã được chứng minh là điều khiển kỹ thuật và vòng tròn hơn so với những người tiền nhiệm của họ, ngay cả tại tuổi trẻ hơn. Đã qua rồi cái thời của những người Scrappers Miletich và các đối thủ nặng ký chống lại hố. Nó có cách tiếp cận cân bằng mới này dựa trên độ chính xác kỹ thuật và chiến đấu kỷ luật, thường tạo ra chiến thắng trong môn thể thao này. Tuy nhiên, Luke Rockkeep và Paulo Costa đã nhắc nhở chúng tôi ý nghĩa của việc giành được Đánh nhau.

Luke Rockkeep đến không sợ hãi, tính phí ở tuổi 37 với kỹ thuật bất tử điểm không quay trở lại. Có lẽ đây là một ám chỉ về thái độ của anh ta trong vòng chống lại Costa, đó là một khuynh hướng thực sự làm hoặc chết. Anh biết đó là đứng cuối cùng của anh. Sau cuộc chiến, Paulo Costa đã đưa ra những tuyên bố cho thấy anh ta đã để mắt đến triển vọng của cơ quan tự do, sau khi anh ta hoàn thành cuộc chiến cuối cùng trong hợp đồng của mình. Tất cả những điều này khiến tôi tin rằng cả hai người này đều không ở đó vì tiền, hay sự nổi tiếng. Họ đã làm điều đó đơn giản vì họ muốn chiến đấu. Nó có tinh thần chiến đấu này liên quan đến các môn thể thao với những người như Gladiators và nhân vật chiến binh. Hai người đàn ông này đã tạo ra loại cảm xúc, nghiệt ngã và hết sức khó chịu, nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa của việc trở thành một con người khó khăn và không thể phá vỡ về mặt tinh thần.

Loại chiến đấu này đánh thức một cảm xúc và sự đánh giá cao đó là nội tạng trong tự nhiên. Nó cung cấp loại kịch tính và mưu mô mà bạn chỉ có thể tái tạo thông qua chiến đấu đo lường và kỷ luật. Rốt cuộc, chúng tôi đã yêu thích Rocky Balboa cho cú đâm của anh ấy, phải không? Nó có kinh nghiệm của con người. Nó có thể phát hành cathartic của tất cả một con quỷ sâu nhất của một người chỉ có thể tìm thấy trong chiến đấu vật lý. Nó biết rằng Rockkeep và Costa đã tận hưởng từng giây của những người làm cỏ khô hoang dã, tiếp tục vượt qua điểm kiệt sức, và hoàn toàn mỉm cười với bạo lực và cuộc đấu tranh mà họ phải chịu đựng. Họ vui vẻ "đi chiến tranh" với nhau. Cho vinh quang. Cho niềm vui. Vì lợi ích của Cố lên. Nó không ngừng theo đuổi cuộc chiến tạo ra những cuộc chiến huyền thoại nhất. Từ Griffin vs Bonar đến Lawler vs MacDonald, chúng tôi thích xem hai người thực sự đặt tất cả trên đường cho vinh quang chiến thắng trong chuồng. Các trận đánh của ilk này đang diễn ra một cách tiết kiệm hơn những ngày này với làn sóng mới của các máy bay chiến đấu kỹ thuật. Vì vậy, đôi khi thế giới sẽ cần một lời nhắc nhở về cảm giác như thế nào khi xem một ev fo4 cuộc chiến lỗi thời. Luke Rockkeep và Paulo Costa, đã cho chúng tôi một cuộc chiến.